Hot girl Mai Thỏ khoe vòng một "khủng"

Thứ Ba, ngày 21/08/2012 16:33 PM (GMT+7)

Đối thủ của Elly Trần khoe vòng một "khủng" dưới hồ nước mát rượi.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Hot girl Mai Thỏ, cô gái được cho là đối thủ của Elly Trần vừa mới tung ra  bộ ảnh vô cùng sexy. Trong bộ váy gợi cảm, Mai Thỏ khéo léo khoe vòng một căng tròn của mình sóng sánh dưới hồ nước mát rượi.

Mai Thỏ cho biết: "Đây là bộ ảnh Mai Thỏ hóa thân vào nhân vật chính Nami, cô gái có bộ ngực khủng trong bộ truyện tranh manga nổi tiếng One Piece. Dù có nhiều người ngạc nhiên với hình ảnh mới của mình nhưng Mai cảm thấy rất hài lòng khi nhận được những hình ảnh đẹp, gợi cảm mà lại không quá lộ liễu, gây phản cảm".

Hiện tại, ngoài tiếp tục theo học tại hai trường Đại học Hà Nội và Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, Mai Thỏ cũng tham gia rất nhiều sự kiện dành cho giới trẻ Hà thành. Đặc biệt, trong năm vừa qua, cái tên Mai Thỏ đã trở thành gương mặt quen thuộc trong các sự kiện giải trí tại Hà Nội. Cô cũng được mời tham gia làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng thời trang, sản phẩm công nghệ nổi tiếng.

Ngắm bộ hình mới của hot girl Mai Thỏ:

Hot girl Mai Thỏ khoe vòng một "khủng" - 1

Hot girl Mai Thỏ khoe vòng một "khủng" - 2

Hot girl Mai Thỏ khoe vòng một "khủng" - 3

Hot girl Mai Thỏ khoe vòng một "khủng" - 4

Hot girl Mai Thỏ khoe vòng một "khủng" - 5

Hot girl Mai Thỏ khoe vòng một "khủng" - 6

Hot girl Mai Thỏ khoe vòng một "khủng" - 7

Hot girl Mai Thỏ khoe vòng một "khủng" - 8

Hot girl Mai Thỏ khoe vòng một "khủng" - 6

Hot girl Mai Thỏ khoe vòng một "khủng" - 10

Hoài Thu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7