Hot boy đau khổ vật vã vì "phải lòng" gái nạ dòng

Thứ Năm, ngày 15/10/2015 10:35 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Những tâm sự hay

Tôi tình nguyện trở thành “cái đuôi” của chị, mặc cho những lời xì xầm bàn ra tán vào rằng tôi bị bỏ bùa nên lú lẫn, u mê.

Tôi năm nay 24 tuổi, cao ráo, đẹp trai, học thạc sỹ ở nước ngoài về và giờ đang làm việc cho một công ty liên doanh về dầu khí với mức lương tính bằng ngoại tệ. Từ thời mới bắt đầu bước chân vào đại học, tôi đã là tâm điểm chú ý của nhiều cô gái bởi ngoại hình bắt mắt và xuất thân gia thế của con nối dõi của một tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn.

Có thể nói “chiến tích” của tôi trên tình trường là một danh sách bất bại với nhiều mối tình toàn những em xinh đẹp và không ít cả diễn viên, người mẫu nổi tiếng.

Chưa khi nào tôi nghĩ mình sẽ vướng phải “lưới tình” và lại còn đau đớn, vật vã khổ sở vì nó như hiện tại.

Cùng công ty với tôi có một đồng nghiệp nữ, chị hơn tôi 3 tuổi và đã có một đời chồng, một cô con gái hơn 4 tuổi. Do khác bộ phận nên chúng tôi ít có cơ hội để trao đổi công việc với nhau hay hàn huyên, bông đùa.

Hot boy đau khổ vật vã vì "phải lòng" gái nạ dòng - 1

Tôi yêu chị thực sự và muốn được trở thành người đàn ông trong phần đời còn lại của chị (Ảnh minh họa)

Những lần gặp chị chỉ là chớp nhoáng khi thì ở trong thang máy, khi là một cuộc họp giao ban toàn công ty, một đôi lần là cuộc bàn bạc khi hai bộ phận chúng tôi có chung công việc cần phải giải quyết.

Ấn tượng ban đầu của tôi về chị là một người đàn bà không có nét quyến rũ theo kiểu nghiêng nước nghiêng thành, nhưng cách nói chuyện thì rất cuốn hút bởi sự thông minh, quyết đoán nhưng lại rất mềm mại, nữ tính.

Chỉ ấn tượng vậy thôi chứ tôi cũng chẳng để mắt nhiều đến chị bởi “vầng hào quang” bao bọc tôi quá lớn và trong công ty thì có vô khối bóng hồng sẵn sàng “xin chết” cùng tôi.

Thế nhưng đến khi chúng tôi có thời gian gần gũi nhau gần 10 ngày để làm nội dung cho đợt giao lưu, nghỉ mát của công ty cùng với địa phương kết nghĩa mà tôi và chị được giao nhiệm vụ tổ chức và làm người dẫn chương trình, thì tôi đã bị chị “đánh gục”.

Cách làm việc khoa học, nhanh nhạy, cách đặt vấn đề thuyết phục và tự tin khiến người đối diện và làm việc cùng chị thấy như mình đang được chị “truyền lửa”.

Từ thích thú rồi chuyển sang tò mò, muốn tìm hiểu về cuộc sống của chị, tôi đã biết chị hiện chỉ sống với con gái và đã ly hôn chồng từ khi con bé mới được 6 tháng tuổi.

Vậy là từ sau đợt nghỉ mát đó, tôi tình nguyện trở thành “cái đuôi” của chị, mặc cho những lời xì xầm bàn ra tán vào, đồn thổi khắp công ty rằng tôi bị “gái nạ dòng” bỏ bùa nên lú lẫn, u mê.

Trước những tình cảm thật sự chân thành ấy của tôi, chị chỉ cười nhẹ và thẳng thừng từ chối. Chị bảo tôi sống trong nhung lụa quen rồi, chưa từng trải, va vấp nên tình cảm đối với chị chỉ là sự hiếu thắng trẻ con của một cậu công tử bột.

Tôi không biết phải làm thế nào để chứng minh cho chị hiểu rằng, tôi yêu chị thực sự và muốn được trở thành người đàn ông trong phần đời còn lại của chị.

Theo Quảng An (Tiền phong)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những cử chỉ chứng tỏ chàng rất yêu bạn Những cử chỉ chứng tỏ chàng rất yêu bạn
Khi yêu thật lòng đàn ông sẽ có những cử chỉ vô cùng ngọt ngào nói hộ tấm lòng mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xem mặt đoán độ yêu vợ của đàn ông Xem mặt đoán độ yêu vợ của đàn ông
Đàn ông có nhân trung sâu dài, cằm rộng và tròn đầy không những biết cách kiếm tiền giỏi mà còn hết mực yêu thương vợ con và chăm lo cho gia...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đắng lòng với cuộc gọi cuối cùng của người yêu cũ Đắng lòng với cuộc gọi cuối cùng của người yêu cũ
Tôi đang mông lung suy nghĩ thì chuông điện thoại reo, là số máy lạ... Tôi đánh rơi điện thoại. Nước mắt lăn dài…
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đến "Sở khanh" còn biết yêu thật lòng Đến "Sở khanh" còn biết yêu thật lòng
Dòng dã hơn 6 tháng trời Thu sống trong mệt mỏi, vất vả nhưng vẫn không thể thoát nổi tay Trường.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Những tâm sự hay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang