'Phát hoảng' khi bị 'phi công' kém 10 tuổi si mê

Chủ Nhật, ngày 20/12/2015 14:00 PM (GMT+7)

Anh ta cho tôi xem hình nude mà anh ta lén chụp bằng điện thoại lúc tôi ngủ khiến tôi "hết hồn".

Tôi 37 tuổi, ly hôn đã được 3 năm. Tôi làm quản lý ở chức vụ khá, thu nhập không tệ, tuy nhiên đường tình duyên vẫn lận đận. Những người xung quanh tôi đều đã có gia đình. Gần đây, tôi được một chị bạn rủ tham gia “Hội máy bay”. Đây là nơi giao lưu của nam nữ, độc thân nhưng đặc điểm chính là nữ thường già hơn nam.

Đa số các chị đều đã ly hôn, còn nam có thể chưa lập gia đình. Các mối quan hệ “vui là chính”, bạn tôi bảo: cuộc sống ngắn ngủi, sao cứ bỏ lỡ tuổi thanh xuân để ngồi chờ những mối quan hệ nghiêm túc với cả chân thành rất khó tìm.

Lúc đầu, tôi cũng tham gia vì tò mò, cho đỡ cô đơn. Tôi nhận ra rất nhiều phụ nữ, nam giới có trình độ, đủ ngành nghề cũng dấn thân vào những mối quan hệ như vậy nên câu chuyện chia sẻ không hề nhàm chán.

'Phát hoảng' khi bị 'phi công' kém 10 tuổi si mê - 1

Lúc đầu tôi thấy ngượng ngùng, sau rồi lại bị sự trơ trẽn đó cuốn hút. (Ảnh minh họa)

Chẳng bao lâu, tôi bắt đầu nhận được những tin nhắn gạ gẫm, quảng cáo “kỹ năng tình dục”, có chàng còn dữ dội hơn khi chụp ảnh cả ảnh nhạy cảm gửi cho tôi. Lúc đầu tôi thấy ngượng ngùng, sau rồi lại bị sự trơ trẽn đó cuốn hút. Tôi nhanh chóng đến “bãi đáp” (nhà nghỉ) với một "phi công trẻ".

Sau vài lần tôi sực tỉnh. Tôi còn con nhỏ, còn công việc đứng đắn để giữ gìn hình tượng nghiêm túc, đạo đức. Tôi cũng thấy việc quan hệ với người mình không yêu chỉ có cảm xúc nhất thời ngay lúc sục sôi đó, rồi cảm giác lại trống rỗng nhiều hơn vì thế tôi đề nghị dừng quan hệ.

Tuy nhiên, phi công – kém tôi 10 tuổi – lại không muốn. Anh ta nói yêu tôi, nhắn tin, điện thoại bày tỏ sự quyến luyến, si mê. Anh ta mò đến tận nhà đứng chờ với bó hoa trên tay, thậm chí gửi hoa đến tận cơ quan tôi. Lúc này, sự si mê của anh ta làm tôi thấy rung động. Liệu tôi có nên tin vào tình cảm của anh ta?

Mới đây, anh ta cho tôi xem hình nude mà anh ta lén chụp bằng điện thoại lúc tôi ngủ, tôi đề nghị xoá và anh ta đã xoá. Nhưng tôi lại lo anh ta vẫn còn ảnh nếu tôi làm căng anh ta tung ảnh lên mạng thì tôi biết sống thế nào. Tôi có nên tin vào tình cảm từ mối quan hệ “máy bay- phi công”?

Hoàng Quỳnh M. (Hà Nội)

'Phát hoảng' khi bị 'phi công' kém 10 tuổi si mê - 2

Liệu tôi có nên tin vào tình cảm của anh ta? (Ảnh minh họa)

Tơ Hồng tư vấn

Tôi cũng biết một chút về “Hội máy bay” – nơi mà những phụ nữ cô đơn tìm sự sẻ chia, vui vẻ, còn đàn ông coi như “trường săn bắn”, thích quan hệ thể xác mới lạ. Thích là “nhích” đến nhà nghỉ, không thích chỉ nói một câu gọn nhẹ rồi “tắt”.

Những quan hệ như vậy tuy có sự dị nghị của dư luận nhưng đều là mối quan hệ giữa những người trưởng thành, không phạm pháp, không vi phạm đạo đức vì mọi người đều sống độc thân.

Tuy nhiên, như chị đã nhận ra, sau những lúc quan hệ thể xác cuồng nhiệt, chị thấy trống rỗng nhiều hơn. Đó là vì sự cô đơn không thể được lấp đầy, được xoa dịu bởi tình dục. Nó chỉ khiến chị thêm cay đắng, tủi thân, tự giận mình không đáng yêu nên không tìm được người mình yêu, phải dấn thân vào quan hệ thuần tuý xác thịt như vậy.

Cũng đã có không ít cuộc lừa tiền, lừa tình từ “Hội máy bay” nói trên. Phụ nữ thường nhẹ dạ, thường đánh đồng sự si mê xác thịt với tình yêu, vì thế, sau khi thân mật thường tin tưởng, yêu thương, muốn gắn bó với người mình đã “đầu gối tay ấp”. Tuy nhiên, đó là những mối quan hệ rất rủi ro, lúc vui vẻ, khoẻ mạnh không sao nhưng nếu một bên có bất chắc, ốm đau, chắc chắn sẽ tan rã.

Thậm chí, khi “phi công” tìm được người khác hấp dẫn hơn… giữa hai bên sẽ luôn tồn tại cảm giác thiếu tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau. Tất nhiên, cuộc sống luôn có ngoại lệ, nhưng muốn biết có phải là tình yêu đích thực hay không, cần nhiều sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ chân thành với nhau.

Có thể anh chàng “phi công” kia chưa thoả mãn, vẫn còn tìm được sự vui vẻ với chị nên chưa muốn chia tay. Nhưng nếu anh ta thực lòng yêu thương, tôn trọng chị, anh ta không có những hành động quấy rối như vậy. Thậm chí, hành động lén chụp ảnh nude của chị đầy rẫy những cạm bẫy.

Có thể nếu chị khăng khăng không quay lại, anh ta sẽ doạ tung ảnh đó lên mạng, sẽ tống tiền… Vì thế, một mặt chị nên kiên quyết từ chối, một mặt nên tìm người bạn chị tin cậy để nghiêm khắc cảnh cáo anh ta. Còn nếu anh ta làm quá, chị nên báo công an. Tuy rằng có chút xấu hổ nhưng chị sẽ bảo vệ được mình và con trước những chuyện xấu hơn.

Chúc chị mạnh mẽ và tìm được niềm vui mới trong cuộc sống. Tình yêu chân thành khó tìm nhưng khi chị nỗ lực sống, tình yêu sẽ tìm đến chị.

Theo Tơ Hồng (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Em đã yêu anh, chàng "phi công trẻ" Em đã yêu anh, chàng "phi công trẻ"
Em ôm chầm lấy anh quên cả việc mình đang đứng trên đường. Em yêu… phi công trẻ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phi công trẻ - Máy bay bà già Phi công trẻ - Máy bay bà già
Cô hàng xóm cười rú lên (rõ vô duyên!) "ối thế thì chồng chị ít hơn em một tuổi"
Bạn trẻ - Cuộc sống - Lụy tình "phi công trẻ" Lụy tình "phi công trẻ"
Nằm cạnh chồng mà chị nhớ phát điên cái cơ thể mạnh mẽ, đầy sức trẻ và mùi hương rất nam tính ấy.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bắt gặp mẹ đang "yêu" phi công trẻ Bắt gặp mẹ đang "yêu" phi công trẻ
Thảo đau đớn khi nhìn thấy mẹ hôn say đắm anh chàng nhân viên ít hơn mẹ 20 tuổi
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang