Hôn lễ có "1-0-2": Cưới điện thoại iPhone "làm vợ"

Thứ Năm, ngày 30/06/2016 09:59 AM (GMT+7)

Tại đám cưới, người đàn ông mặc đồ chú rể trao nhẫn cho "cô dâu" là chiếc iPhone màu đen.

Tin tức từ Dailymail cho hay, người đàn ông lạ kỳ trên có tên là Aaron Chervenak, 34 tuổi, đến từ Los Angeles, Mỹ.

Theo đó, tháng trước ông vừa tổ chức kết hôn với chiếc điện thoại di động của mình tại nhà nguyện The Little Vegas Chapel ở Nevada, nơi hay tổ chức các hôn lễ lạ lùng.

Hôn lễ có "1-0-2": Cưới điện thoại iPhone "làm vợ" - 1

Aaron Chervenak trong lễ cưới điện thoại iPhone.

Tại hôn lễ, Aaron mặc áo chú rể lái xe hơi màu hồng và trong xe tất nhiên có cả “cô dâu” là chiếc điện thoại thông minh Iphone 6 để đi đến hôn trường.

Chiếc iPhone màu đen của ông hôm đó cũng được phủ một vỏ bọc màu trắng muốt và vỏ được trang trí đẹp mắt. Iphone được đặt bên cạnh người đàn ông ở bên bục sân khấu hôn lễ. Có một vài vị khách cũng được mời tới dự đám cưới kỳ lạ này.

Hôn lễ có "1-0-2": Cưới điện thoại iPhone "làm vợ" - 2

  "Cô dâu" điện thoại được đặt ở một nơi trang trọng.

Trong buổi lễ, Aaron cũng nói rằng anh hứa sẽ yêu thương và chăm sóc chiếc điện thoại của mình, giống hệt như cách chú rể nói với cô dâu.

Và giữa hôn lễ, trong tiết mục trao nhẫn cưới, Aaron cầm điện thoại lên và áp vào ngón tay đeo nhẫn của anh.

Xã hội hiện đại khiến con người ta ngày càng phụ thuộc vào điện thoại và mọi buồn vui của con người đều gắn với điện thoại thông minh. Và đây là lý do người đàn ông này yêu và muốn cưới chiếc điện thoại.

Hôn lễ có "1-0-2": Cưới điện thoại iPhone "làm vợ" - 3

  Màn đeo nhẫn cưới.

"Cứ thành thật với lòng mình đi, bạn sẽ thấy chẳng ai đáng yêu và mang lại cho bạn nhiều xúc cảm như chiếc điện thoại," anh Aaron chia sẻ trong một đoạn video ghi lại đám cưới đặc biệt của mình.

"Điện thoại an ủi mỗi khi chúng ta buồn, trấn an mỗi khi ta lo lắng. Nó đưa ta vào giấc ngủ, ve vuốt tâm hồn ta khi cô đơn và với tôi nó chính là người tình tuyệt vời”, người đàn ông chia sẻ về “người vợ” điện thoại.

Hôn lễ có "1-0-2": Cưới điện thoại iPhone "làm vợ" - 4

  Aaron Chervenak nói về mối tình với điện thoại.

"Trong đời tôi tôi cũng chưa thấy có mối quan hệ nào lâu dài và tốt đẹp như với điện thoại. Vì thế nên tôi quyết định tổ chức hôn lễ với điện thoại", Aaron Chervenak nói thêm.

Aaron cho biết khi ông đến Vegas, ông liên lạc với một nhà tổ chức hôn lễ ở đây và bày tỏ mong muốn được thuê tổ chức cưới điện thoại. Lúc đầu, người tổ chức tỏ ra ngạc nhiên nhưng sau khi nghe ông giải thích và nói lên ý nguyện của mình thì người này đã vui vẻ chấp nhận yêu cầu của ông.

Hôn lễ có "1-0-2": Cưới điện thoại iPhone "làm vợ" - 5

  Chú rể bảnh bao lúc trước hôn lễ.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này không được luật pháp thực sự công nhận.

"Tất nhiên đám cưới này chưa được pháp luật công nhận nhưng tôi hi vọng đám cưới này sẽ trở thành biểu tượng cho thấy điện thoại đang trở nên quý giá đến thế nào trong cuộc sống hàng ngày. Tôi cũng hi vọng nó sẽ làm những người khác tự hỏi về các mối quan hệ của chính mình," Aaron cho biết.

Hôn lễ có "1-0-2": Cưới điện thoại iPhone "làm vợ" - 6

  Chiếc xe hồng chú rể dùng để chở "cô dâu" đến hôn trường.

Theo Trọng Thắng (Người đưa tin)
Giới trẻ - Khách mời được tặng iPhone, Ipad trong đám cưới "khủng" Khách mời được tặng iPhone, Ipad trong đám cưới "khủng"
Tham dự đám cưới tiền tỷ này, khách mời nhận được hàng trăm chiếc iPhone 6s, Ipad và quà mừng trị giá cả chục triệu đồng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đám cưới toàn siêu xe đắt đỏ nhất thế giới Đám cưới toàn siêu xe đắt đỏ nhất thế giới
Đám cưới quy tụ hơn 2000 người với những siêu xe đắt đỏ nhất thế giới thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô dâu trĩu cổ vì đeo gần 10kg vàng trong đám cưới Cô dâu trĩu cổ vì đeo gần 10kg vàng trong đám cưới
Cô dâu và chú rể diện đồ cổ trang, đeo gần chục cân vàng đang khiến cư dân mạng Trung Quốc "dậy sóng".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ và tình yêu
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang