"Hội con nhà giàu" lên tiếng việc thích khoe của

Chủ Nhật, ngày 06/03/2016 07:55 AM (GMT+7)

Theo suy nghĩ của những cậu ấm, cô chiêu thuộc "Hội con nhà giàu", việc họ đến nhà hàng sang trọng, mặc hàng hiệu cũng chẳng khác gì chuyện mọi người tới cửa hàng đồ ăn nhanh McDonalds...

Khi sống trong một gia đình sung túc với những ông bố, bà mẹ là tỷ phú lắm tiền nhiều của bậc nhất thế giới, dĩ nhiên những "cậu ấm cô chiêu" này chẳng phải lo nghĩ về vấn đề tiền nong. Họ chỉ có đúng một việc để làm: Hưởng thụ và tổ chức những cuộc ăn chơi suốt ngày suốt tháng.

"Hội con nhà giàu" lên tiếng việc thích khoe của - 1

"Hội con nhà giàu" muốn cho mọi người biết họ thuộc tầng lớp nào và nằm trong danh sách những người "sang chảnh" bậc nhất

Việc sở hữu siêu xe hạng sang, có phi cơ riêng, tham gia tiệc tùng xa xỉ... là chuyện không còn hiếm gặp trên mạng xã hội Instagram. Đây cũng chính là nơi để các quý tử khoe khoang gia thế, sự giàu có của mình. Nhiều người cho rằng, "Hội con nhà giàu" muốn cho mọi người biết họ thuộc tầng lớp nào và nằm trong danh sách những người "sang chảnh" bậc nhất. Vì thế, những cậu ấm, cô chiêu này sẽ được hưởng những đặc quyền chỉ dành cho riêng họ".

Tuy nhiên, "những đứa trẻ giàu có" lại có suy nghĩ khác. Một chàng trai giàu có cho biết: "Khác với suy nghĩ của cư dân mạng, cuộc sống của chúng tôi khá đơn giản. Chỉ có điều chúng tôi có mức tiêu tiền nhiều hơn. Việc chúng tôi đến nhà hàng sang trọng, mặc hàng hiệu cũng chẳng khác gì chuyện mọi người tới cửa hàng đồ ăn nhanh McDonalds."

"Hội con nhà giàu" lên tiếng việc thích khoe của - 2

Hội con nhà giàu xem việc đến nhà hàng sang trọng giống như đến cửa hàng ăn nhanh

Andrew Warren (New York), chàng trai 22 tuổi giàu có cho biết: “Tôi không nghĩ là tôi bị đánh giá vì đã đăng một bức ảnh ăn trứng cá muối tại Claridge, London trong khi đó mọi người cũng có thể đăng ảnh đi ăn tại McDonald”.

“Khi những người khác ghen tị về những điều chúng tôi làm, chúng tôi gọi nó là “Lemonade” (nước chanh).

Theo Andrew, việc những cậu ấm cô chiêu đăng ảnh trên tài khoản Instagram dường như là họ đang cố gắng để thu hút sự chú ý họ không có đủ ở nhà hoặc từ những người xung quanh.

Cháu trai của ông chủ thời trang nổi tiếng cũng đang lên kế hoạch ra mắt dòng thời trang của riêng mình “Just Drew”.

"Hội con nhà giàu" lên tiếng việc thích khoe của - 3

Họ đăng ảnh trên Instagram nhằm thu hút sự chú ý

Doanh nhân 26 tuổi, người  Israel - Tomer Sror gây chú ý với chiếc giường chứa đầy tiền mặt. Anh trả lời trên Daily Mail: "Tôi dùng Instagram để truyền cảm hứng và động viên những người cùng tuổi. Họ sẽ nhìn thấy những gì tôi đạt được và cố gắng chăm chỉ, nuôi tham vọng làm giàu". Cùng với Tomer, phần lớn các bạn trẻ trong hội con nhà giàu cho rằng, việc chia sẻ ảnh hưởng thụ, có cuộc sống khá giả không sai. Bởi "khi có một vị trí nhất định, bạn sẽ muốn thực hiện nhiều điều trong cuộc sống, thay vì giấu giếm chúng".

Ngọc Anh (Đời sống và pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Phụ tùng" nữ phơi trên nền hoa mận gây xôn xao dư luận "Phụ tùng" nữ phơi trên nền hoa mận gây xôn xao dư luận
Giữa khung cảnh thơ mộng tuyệt đẹp thì bất ngờ xuất hiện 2 chiếc quần lót màu sắc sặc sõ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ly hôn, người phụ nữ mặc váy cưới du lịch khắp thế giới Ly hôn, người phụ nữ mặc váy cưới du lịch khắp thế giới
Để giải tỏa nỗi buồn sau khi hôn nhân tan vỡ, một người phụ nữ đã quyết định mặc váy cưới đi du lịch vòng quanh thế giới.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Du học sinh bị đuổi học vì dọa bắn giáo viên trên mạng Du học sinh bị đuổi học vì dọa bắn giáo viên trên mạng
Chỉ vì lời đùa cợt đe dọa mạng sống của giáo viên trên mạng xã hội mà chàng sinh viên đã bị đuổi học, trục xuất về nước.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang