Hoàng Xuân Vinh tặng quê hương miền Trung món quà đặc biệt

Thứ Tư, ngày 14/12/2016 14:23 PM (GMT+7)

Hành trình “Vinh danh thành tựu vàng” khởi động tại Huế từ ngày 18/11 với sự tham gia của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, đây chính là món quà đặc biệt mà nhà vô địch dành tặng quê hương Miền Trung thân yêu.

Để giành được tấm Huy Chương Vàng đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam tại một đấu trường Quốc tế có quy mô lớn như Thế Vận hội Olympic Rio 2016, là cả một chặng đường dài cố gắng không ngừng của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Suốt hành trình “Vinh danh thành tựu vàng” do Huda Gold tổ chức qua 6 tỉnh miền Trung nhà vô địch đã chia sẻ về những năm tháng anh gắn bó cùng bộ môn bắn súng, về những thử thách phải đối mặt và cả quá trình nỗ lực nghiêm túc theo đuổi đam mê. Anh mong những câu chuyện của mình có thể “truyền lửa” cho thế hệ trẻ Miền Trung, giúp các bạn có thêm tự tin, động lực để phấn đấu làm rạng danh quê hương, từ đó giúp cho Miền Trung ngày càng phát triển hơn nữa.

“Miền Trung quanh năm phải đối mặt với thiên tai nhưng con người nơi đây luôn có ý chí vượt lên khó khăn, sống chân thành và lạc quan. Đó là những phẩm chất đáng quý mà tôi luôn tâm niệm phải noi theo. Các bạn trẻ tuy kém tôi về tuổi đời nhưng về nhiệt huyết, sự thông minh nhanh nhẹn thì tôi ko thể nào theo kịp. Các bạn chính là nhân tố quyết định cho sự phát triển của quê hương, nên phải luôn có nỗ lực, định hướng và nghị lực sống. Có như vậy, các bạn mới vươn tới thành công được” – Nhà vô địch Hoàng Xuân Vinh chân thành chia sẻ

“Anh Vinh là niềm tự hào của quê hương Miền Trung, là tấm gương mà mỗi bạn trẻ đều mong muốn học tập và noi theo. Qua những câu chuyện anh chia sẻ, tôi càng thấy khâm phục anh hơn vì những vinh quang và chiến thắng anh có được hôm nay đều là thành quả từ sự cố gắng không ngừng nghỉ và lao động cần cù nghiêm túc của anh suốt nhiều năm qua.” – Bạn Quốc Thắng (Đông Hà, Quảng Trị) không giấu nổi sự tự hào khi nhắc đến “thần tượng” của mình

Hoàng Xuân Vinh tặng quê hương miền Trung món quà đặc biệt - 1

Nhà vô địch Hoàng Xuân Vinh chia sẻ những câu chuyện về con đường thành công của mình đề truyền cảm hứng cho các bạn trẻ

Hành trình “Vinh danh thành tựu vàng” cùng Huda Gold khởi động tại Huế tới các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Đà Nẵng, Hà Tĩnh từ ngày 18/11 với sự tham gia của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chính là món quà đặc biệt mà Huda Gold và nhà vô địch dành tặng cho quê hương Miền Trung thân yêu, tri ân mảnh đất đã hun đúc những phẩm chất tuyệt vời góp phần tạo nên thành tựu vàng của anh ngày hôm nay.

Hoàng Xuân Vinh tặng quê hương miền Trung món quà đặc biệt - 2

Nhà vô địch Hoàng Xuân Vinh giao lưu cùng người dân tại các tỉnh anh đến thăm trong hành trình “Vinh danh thành tựu vàng”

“Ngay khi bước chân vào Nhà máy bia Phú Bài (Huế) – nơi tạo ra những mẻ bia Huda Gold hảo hạng, tôi đã vô cùng ấn tượng, tâm đắc với “Cổng voi” và “Những lời vàng” đại diện cho quyết tâm theo đuổi nghệ thuật nấu bia đạt đến độ hoàn hảo của mỗi nhân viên nhà máy. Tại đây, mọi quy trình đều phải diễn ra dưới sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ kĩ sư, chuyên gia người Việt giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu.

Từ nguồn nguyên liệu đầu vào, nguồn nước sử dụng, công đoạn nấu - ủ - đóng chai thành phẩm đều đạt đến độ hoàn hảo trọn vẹn nhất, nhằm tạo ra chất lượng đồng nhất, hương vị đặc trưng và thượng hạng của Huda Gold. Vậy nên, tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được giới thiệu tới bạn bè trong nước và quốc tế một sản phẩm đáng tự hào của quê hương như Huda Gold” – Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh không khỏi hứng thú khi kể lại chuyến tham quan của anh tại nhà máy bia Phú Bài.

Hoàng Xuân Vinh tặng quê hương miền Trung món quà đặc biệt - 3

Bà Nadezhda Deshkovets Giám đốc Marketing của Carlsberg Việt Nam chúc mừng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trở thành đại diện thương hiệu của Huda Gold

Khép lại hành trình “Vinh danh thành tựu vàng”, trong thời gian sắp tới, nhà vô địch Hoàng Xuân Vinh sẽ tiếp tục cùng Huda Gold tổ chức những hoạt động thú vị, giàu ý nghĩa, đóng góp cho sự phát triển của Miền Trung thân yêu.

Mọi thông tin về các hoạt động của Huda Gold cùng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh vui lòng truy cập tại đây.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang