Họa sĩ chuyên khắc họa chân dung trên hạt gạo

Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 14:19 PM (GMT+7)

Khó có thể tin những hạt gạo bé nhỏ, trắng ngần cũng có thể trở thành nơi nghệ sĩ Chen Forng Shean gửi gắm những sáng tạo nghệ thuật của mình.

Chúng ta thường quen với việc khắc họa chân dung trên giấy, trên gỗ nhưng chưa từng nghe đến việc vẽ trên hạt gạo. Điều này tưởng như khó có thể xẩy ra nhưng tại Đài Loan (Trung Quốc), họa sĩ Chen Forng Shean đã khiến người xem ngỡ ngàng với những tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ đầy cảm hứng trên những hạt gạo bé xíu, trắng ngần.

Họa sĩ chuyên khắc họa chân dung trên hạt gạo - 1

Những tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ trên hạt gạo bé xíu, trắng ngần.

Gần đây nhất, ông Chen Forng Shean vừa hoàn thành tác phẩm khắc họa chân dung nữ Tổng thống đầu tiên của Đài Loan (Trung Quốc) - bà Thái Văn Anh. Ông cho biết mình đã phải mất hơn 3 tháng và hơn 10 lần làm lại mới có thể hoàn thành thành tác phẩm một cách ưng ý nhất. Ông bắt đầu công việc này cách đây 30 năm và đến nay, gia tài của ông đã lên tới con số 150 tác phẩm.

(Theo VTV)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl Sài thành hóa thân thành Thúy Vân - Thúy Kiều Hot girl Sài thành hóa thân thành Thúy Vân - Thúy Kiều
Vì yêu thích nhân vật trong tác phẩm Truyện Kiều, 2 cô gái đã hóa thân thành 2 chị em Thúy Kiều gợi cảm.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ thạc sĩ hoa khôi xinh đẹp, đa tài Nữ thạc sĩ hoa khôi xinh đẹp, đa tài
Không chỉ có học vấn cao, Dương Nhã Văn còn rất xinh đẹp và là hoa khôi giảng đường.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ngẩn ngơ nhan sắc nữ họa sĩ đẹp hơn tranh vẽ Ngẩn ngơ nhan sắc nữ họa sĩ đẹp hơn tranh vẽ
Không chỉ được mến mộ bởi những tác phẩm đẹp, Lý Hiểu Lâm còn được cộng đồng mạng Trung Quốc mến mộ bởi vẻ đẹp thuần khiết, đẹp hơn tranh...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang