"Hoa khôi lớp" bẽ bàng vì ham lấy chồng đại gia

Chủ Nhật, ngày 19/06/2016 11:57 AM (GMT+7)

Từ bỏ bạn trai yêu chiều mình hết mực để theo người đàn ông giàu có, cô gái phải hứng chịu đủ đắng cay.

Mới đây, trên diễn đàn tâm sự của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, một cựu sinh viên đã chia sẻ những dòng status về câu chuyện tình yêu của mình. Không những được mọi người thông cảm mà cô gái đã bị dân mạng “ném đá” không thương tiếc.

"Hoa khôi lớp" bẽ bàng vì ham lấy chồng đại gia - 1

Cô gái đau khổ vì trót ham lấy chồng đại gia (ảnh minh họa)

Theo đó, khi còn là sinh viên cô gái này cũng được coi là hoa khôi của lớp, cô được nhiều chàng trai theo đuổi, tán tỉnh nhưng khi đó cô chỉ thích một anh chàng không đẹp trai, không giàu có nhưng được cái lại giàu tình cảm.

Yêu nhau được một năm, chị quyết định rời xa chàng trai này để lấy một anh chồng giàu có, nhưng “Chồng chị thì đẹp trai nhưng trăng hoa lắm, suốt ngày rượu chè.... Nhà chồng thì làm ăn thua lỗ nợ nhiều và giờ sống trong nhà chồng chị hay bị anh ta lôi ra mắng chửi thậm tệ, hơn nữa là bị đánh đập”, cô gái này viết.

Hiện giờ khi viết lên những dòng tâm sự này, cô gái đang cảm thấy vô cùng hối hận, hối hận vì đã từ bỏ một người đàn ông luôn quan tâm mình để theo đuổi sự giàu có vốn không phải do bàn tay mình làm ra.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của “hoa khôi lớp” này đã nhận được hơn 7 ngàn lượt like và hàng ngàn bình luận của cộng đồng mạng.

Nguyễn Ngọc bức xúc: “Suy nghĩ của chị thật rẻ tiền, nếu anh chồng chị không đi xuống và anh người yêu cũ không đi lên thì liệu chị có viết cái cfs này để kể về *Cái giá của sự không trân trọng người bên cạnh*, cái chị muốn chẳng qua là tiền bạc thôi, chị đã chọn sai và giờ thua cuộc”.

Trích nguyên văn chia sẻ của cô gái trẻ:

“Hồi còn là sinh viên của trường chị được coi là hoa khôi của lớp, chị được rất nhiều anh chàng theo đuổi nhưng hồi đó chị thích một anh chàng không đẹp trai mà cũng chẳng giàu có gì vì trước khi đỗ Đại học, anh ấy là người đã khuyên nhủ và giúp chị rất nhiều về mặt tâm lí trước khi thi.

Chị từng dò hỏi anh ấy rằng anh muốn có người yêu chưa thì anh nói rằng anh muốn học xong và có việc làm ổn định rồi mới nghĩ tới chuyện đó.

Khi đó chị đã rất buồn và nghĩ rằng chắc anh ấy chỉ coi mình là em gái thôi. Chị đã nói chuyện với bạn chị và bạn đã khuyên chị cứ nên nói ra những gì chị muốn nói cho anh ấy.

Rồi chị cũng can đảm để nói ra rất cả dù chị sợ nói ra rồi, chị sẽ mất đi tình anh em của hai người. Nhưng mọi thứ vỡ oà với chị khi anh cũng có tình cảm với chị. Và từ đó hai người chính thức yêu nhau. Nếu mọi chuyện suôn sẻ thì đã không có gì để nói rồi.

Chị và anh yêu nhau được hơn một năm đấy. Khi yêu anh hết lòng với chị từ việc đưa đón học hành đến cả lo lắng cho những bữa ăn của chị. Anh luôn hỏi chị ăn uống thế nào? Ăn gì? Học ổn không?

Mới đầu chị còn thấy hạnh phúc lắm nhưng rồi dần dà chị thấy phiền. Có những khi chị nói với anh rằng anh đừng quan tâm em quá như thế. Anh nói rằng yêu em, anh chỉ biết phải quan tâm và lo lắng cho em thôi.

Chị biết chị đang dần chán ghét anh dù biết anh là người sẽ cho chị chỗ dựa vững chắc. Thế nhưng tất cả chỉ vì chị quá ham cái đẹp.

Chị có anh bạn và cũng là chồng chị hiên tại. Nhà chồng chị giàu thật đấy nhưng đó chỉ là cái vẻ về ngoài thôi.

Chị đã từ bỏ anh - người mà dành hết tình cảm cho chị chỉ vì thấy anh nghèo, và anh chẳng đẹp trai cho lắm. Giờ chị hối hận cũng đã quá muộn rồi.

Chồng chị thì đẹp trai nhưng trăng hoa lắm, suốt ngày rượu chè.... Nhà chồng thì làm ăn thua lỗ nợ nhiều và giờ sống trong nhà chồng chị hay bị anh ta lôi ra mắng chửi thậm tệ, hơn nữa là bị đánh đập.

Chị hối hận lắm, phải chăng chị đã không rời bỏ anh, không hám danh lợi thì chị đâu có khổ như bây giờ.

Giờ anh ấy là trưởng phòng của một công ty lớn ở Hà Nội nhưng anh vẫn chưa có vợ. Phải chăng vì vết thương lòng quá lớn mà anh chưa lấy vợ hay vì trong anh còn có chị.

Giờ chị còn chẳng dám gặp mặt anh sau tất cả những gì mình làm nữa. Chắc các em từng nghe qua câu nói rằng đừng bỏ lỡ chuyến tàu cuối cùng cũng như đừng từ bỏ người yêu ta thật lòng.

Giờ có thấm thía thì chị cũng qua muộn rồi. Các em hãy biết trân trọng người bên cạnh mình vì có yêu thật lòng họ sẽ chẳng bao giờ là tổn thương ta cả".

Theo Lan Anh (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Vợ trẻ đốt hàng hiệu, dọa ly hôn chồng đại gia Vợ trẻ đốt hàng hiệu, dọa ly hôn chồng đại gia
Thấy cô vợ trẻ đốt sạch đống túi hàng hiệu rồi kiên quyết ly hôn, đại gia hoảng hốt quỳ xuống xin vợ nghĩ lại.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Sự thật về người chồng đại gia kỳ cục và đáng sợ Sự thật về người chồng đại gia kỳ cục và đáng sợ
Thú thực cho đến lúc này, chia tay chồng rồi tôi mới biết rằng anh giàu có đến vậy.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ đại gia van xin thay đổi kết quả ADN để thoát khỏi gã trai bỉ ổi Nữ đại gia van xin thay đổi kết quả ADN để thoát khỏi gã trai bỉ ổi
Chị muốn thay đổi kết quả xét nghiệm ADN để có thể thoát khỏi tên xấu xa, bị ổi luôn lấy đứa con ra “đào mỏ”, tống tiền chị.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang