Hoa hồng có gai
Nó không phải là một người đàn bà đẹp nhưng đủ để những gã đàn ông thèm muốn...

Hoa hồng có gai

Thứ Bảy, ngày 11/09/2010 00:02 AM (GMT+7)

Nó đã gặp không ít gã đàn ông mới gặp nó được một hôm nhưng đã chực đưa nó vào nhà nghỉ, những gã đàn ông có vợ mà vẫn muốn tán tỉnh, giở trò đồi bại với nó.

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Truyện tình yêu, Ngoại tình, Tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x.

Nó đang nghĩ gì nhỉ? Muốn viết ra một cái gì đó cho nhẹ lòng còn hơn là cứ cất giữ trong lòng mà không thể kể với ai. Những câu chuyện mà nó không bao giờ muốn xảy ra và khi xảy ra rồi nó cũng chưa bao giờ tâm sự với ai khác. Nếu cứ thế này mãi, chắc nó sẽ suy nghĩ mà phát điên lên mất.

Nó, một đứa con gái 20 tuổi, vẫn cứ ở cùng bố mẹ mà chưa một lần đi học xa nhà. Bố mẹ nói rằng, nó còn quá trẻ con nên muốn nó ở gần để không bị va vấp những cái không đáng có.Vậy nó có được như thế không? Hay nó còn gặp nhiều con người, nhiều sự việc mà nó không thể lường trước?

Đúng là nó quá trẻ con, nó quá tin tưởng người khác,nó không hề biết rằng xã hội bây giờ không phải ai cũng tốt, cũng đơn giản như nó nghĩ. Bố mẹ đã nhắc nhở nó rất nhiều nhưng nó vẫn không ít lần vấp ngã và những lần đó, nó khó có thể quên được.

Nó bắt đầu yêu khi mới 17 tuổi, lúc đó nó còn trong sáng lắm, chỉ biết yêu hết mình, suy nghĩ đơn giản rằng nó và anh đã yêu nhau thì sẽ thuộc về nhau mãi mãi.  Kể cả đến khi anh lấy đi đời con gái của nó, mặc dù không mong muốn nhưng nó cũng không một lời oán trách vì nó nghĩ rằng, dù gì nó cũng đã thuộc về anh. Rồi đến khi bố mẹ biết chuyện và bắt nó phải chia tay với anh sau 14 tháng yêu nhau, đó không phải là quãng thời gian quá dài cho một mối tình, nhưng cũng đã để lại trong suy nghĩ của nó những vết hằn, rất sâu.

Hoa hồng có gai - 1

Nó bắt đầu yêu khi mới 17 tuổi

Cuộc sống đúng là không thể như ta mong muốn và cũng không phải toàn màu hồng như trong suy nghĩ của một con bé như nó. Nó đã tin vào cuộc sống, yêu thật lòng, để rồi giờ đây nó nhận lại điều gì? Chỉ là những sự dối trá, lợi dụng nhau để sống trong cái xã hội này.

Sau khi chia tay với mối tình đầu, nó chưa gặp lại một người thực sự yêu nó. Phải chăng những gã đàn ông đến bên nó chỉ vì thể xác,chứ không hề quan tâm xem nó nghĩ gì, muốn gì, không hề có một chút tình cảm gì với nó.

Nó đã gặp không ít gã đàn ông mới gặp nó được một hôm nhưng đã chực đưa nó vào nhà nghỉ, những gã đàn ông có vợ mà vẫn muốn tán tỉnh, giở trò đồi bại với nó.

Mới đây nhất lại là một gã đáng tuổi bố nó lại còn là cán bộ quản lý ở cơ quan mà nó đang làm việc. Chưa bao giờ nó nghĩ là gã đàn ông đó lại có thể có những hành vi đáng khinh bỉ như thế. Hai chú cháu ngồi trong quán cà phê nói chuyện và nó nhờ gã đòi giúp một khoản nợ, vậy mà gã nghĩ đã giúp nó là nó phải trả ơn bằng thân xác. Và khi nghe xong tâm tình của nó, gã liên tục tìm cách ngồi sát vào nó, chạm vào người nó… Nhưng thật may mắn khi nó đã thoát được tên yêu râu xanh ấy.

Nó thấy ghê tởm cái xã hội này, ghê tởm những gã đàn ông muốn lợi dụng nó. Và nó cũng khinh bỉ chính bản thân nó… cũng chỉ vì nó mà những gã kia mới có những suy nghĩ hèn hạ đến vậy.

Hoa hồng có gai - 2

Nó thấy ghê tởm cái xã hội này, ghê tởm những gã đàn ông muốn lợi dụng nó

Nó cũng vừa chia tay người được gọi là người yêu nó sau 40 ngày, không một giọt nước mắt khóc cho mối tình nhảm nhí này, không một câu níu kéo, vì nó biết, người ta chẳng yêu nó, người ta chỉ đến với nó để tìm nơi thoả mãn nhu cầu sinh lý của một kẻ đàn ông. Và đó cũng là lý do vì sao nó chia tay.

Giờ đây nó có thể tin vào một ai nữa không? Khi nó đã vấp ngã quá nhiều, quá đau đớn rồi thì liệu nó có thể đứng lên và đi tiếp không? Với một đứa con gái 20 tuổi đầu, chưa một lần rời xa vòng tay bố mẹ, quá tin tưởng vào cuộc sống như thế, giờ còn tiếp tục tin được nữa không? Nhiều lúc nó chỉ mong rằng nó có thể là một “con bệnh” để những gã đàn ông kia phải trả giá.

Nó đọc một cuốn truyện và trong đó có 1 câu mà nó rất thích: "Mỗi người đàn bà đẹp là một đoá hồng có gai mà thời gian tỉa dần từng cánh, rồi đến lúc cuối đức lang quân chỉ còn được hưởng rặt những gai".

Nó không phải là một người đàn bà đẹp nhưng đủ để những gã đàn ông thèm muốn...

Ngọc Phương (24H.COM.VN)

B.s Trần Thị Tuyết Lan

Được tài trợ bởi nhãn hàng Nữ Vương

Hãy gọi 19001259 Hoặc gửi câu hỏi trực tiếp tới Bác sĩ CKII Trần Thị Tuyết Lan - Nguyên Trưởng Khoa Sản II - Bệnh viện Phụ sản TƯ tại website viemlotuyen.vn đế được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến: Viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt viêm lộ tuyến cổ tử cung...

Xem thêm chủ đề: yeu rau xanh, do tro doi bai, dan ong co vo
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, Facebook, Clip quan he tren khong trung, nhay du yeu nhau, yeu nhau tren bau troi, Clip bao lut mien trung, bao lu mien trung, gioi tre bao, phu nu ngoai tin, chuyen gia dinh hanh phuc, phu nu va gia dinh, doc bao hanh phuc gia dinh, bao hanh phuc gia dinh, bao phu nu va gia dinh, Gian phu dam phu, sinh vien lam o sin, anh cuoi hot girl sam, quay len bang Smartphone, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7