Hiện tượng mây lạ hút hồn sao Việt và teen Sài Gòn

Thứ Sáu, ngày 16/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

Gần đây, với tâm trạng khá tò mò và hiếu kỳ, không chỉ các sao Việt mà còn rất nhiều các bạn trẻ Sài Thành kéo nhau đến quận 7 để chiêm ngưỡng một “hiện tượng thời tiết lạ” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và thế giới.

Theo “tin đồn” đang râm ran trong giới trẻ Sài Gòn, tại khu vực Crescent Mall, Quận 7, những đám mây hình chữ “B” đang bay dày đặc trên bầu trời, tạo không khí  mát lạnh, sảng khoái và cảm giác thú vị cho mọi người giữa thời tiết lúc thì nắng lúc thì dịu của Sài Gòn.

Hiện tượng mây lạ hút hồn sao Việt và teen Sài Gòn - 1

Mây lạ hình chữ “B” đang lấn chiếm bầu trời

Mây trời luôn đa dạng cả về hình dáng lẫn kích thước. Việc xuất hiện hàng loạt đám mây hình chữ “B” giống nhau khiến các bạn trẻ tò mò và thích thú.

Hiện tượng mây lạ hút hồn sao Việt và teen Sài Gòn - 2

Nhiều bạn trẻ háo hức đến Crescent Mall, quận 7 để chiêm ngưỡng hiện tượng lạ

Những sao teen đang được các bạn trẻ yêu quý hiện nay cũng cực kỳ hứng khởi với hiện tượng mây chữ “B”. Ngay ngày đầu tiên có mây lạ (09/01/2015), Hari Won, Gil Lê, Chi Pu, Kelvin Khánh và nhóm La Thăng đã đến quận 7 để ngắm nhìn mây, thưởng thức mây và chụp hình lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng mây.

Hiện tượng mây lạ hút hồn sao Việt và teen Sài Gòn - 3

Hari Won vui vẻ chụp hình cùng fan

Hiện tượng mây lạ hút hồn sao Việt và teen Sài Gòn - 4

Chi Pu, Gil Lê, Kelvin Khánh chụp hình cùng các bạn trẻ yêu mây

Không chỉ ấn tượng bởi hình dáng độc đáo của mây, teen đến xem hiện tượng này còn cảm nhận được cả hương vị trái cây kỳ lạ hòa quyện trong mây.

Hiện tượng mây lạ hút hồn sao Việt và teen Sài Gòn - 5

Teen Sài Gòn cầm cục bông mây dễ thương hưởng ứng “hiện tượng mây lạ”

Mây tưởng chừng như khó có thể chạm tới nhưng hàng trăm bạn trẻ tại Sài Gòn đã, đang và sẽ dễ dàng cảm nhận được và nếm thử vị của mây hình chữ “B”. 

Hóa ra, những đám mây hình chữ B chính là logo của nuBei - chữ Mây trong tiếng Latin, cũng là tên của một loại thức uống hương trái cây có vị chua từ sữa đang khiến teen Sài Gòn say mê. Một số bạn teen ngộ nghĩnh cho rằng, đến đây là uống Mây sẽ lơ lửng như trên mây cho xem. Lý giải cho điều thú vị này thì trong Nước Mây, có 1 lớp phía trên được gọi là lớp bọt mây xốp mịn, khi nhấp môi vào lớp bọt này, bạn sẽ có cảm giác như nếm Mây vậy.

Hiện tượng mây lạ hút hồn sao Việt và teen Sài Gòn - 6

Các bạn trẻ đang xếp hàng hồi hộp chờ đợi được lựa chọn và nếm thử vị mây

Hiện nay, Nước Mây cũng đã chinh phục các bạn trẻ Sài Gòn và hiện diện tràn ngập trên những trang mạng xã hội (facebook, Instagram …) cùng các hot teen Việt.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang