HH Phạm Hương tặng 3.000 cuốn sách khởi nghiệp cho SV

Thứ Tư, ngày 18/11/2015 15:31 PM (GMT+7)

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, tân hoa hậu Hoàn vũ đã về ngôi trường mình giảng dạy, trao tặng 3.000 cuốn sách khởi nghiệp cho sinh viên.

Sáng nay (18.11), trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tổ chức “Lễ Khai giảng năm học 2015-2016; Kỷ niệm 9 năm thành lập trường và tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 với sự tham dự của các thầy cô, sinh viên của trường và Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương.

HH Phạm Hương tặng 3.000 cuốn sách khởi nghiệp cho SV - 1

Hoa hậu Phạm Hương có mặt tại buổi lễ tri ấn thầy cô của ngôi trường cô đang giảng dạy

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng nhà trường nói: “Năm học mới với chủ đề “Hướng về biển Đông - Vươn ra biển lớn”, tôi mong muốn cán bộ, nhân viên, giảng viên, học sinh sinh viên luôn suy nghĩ đến vận mệnh của đất nước. Biển đông mãi mãi là của chúng ta. Hãy suy nghĩ để sống có ích, trách nhiệm cho hôm nay và ngày mai. Trong thời đại ngày nay, nhu cầu hội nhập, vươn ra biển lớn Asean và cả cộng đồng thế giới là mệnh lệnh của cuộc sống”.

Cũng tại buổi lễ khai giảng, Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã vinh dự được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen vì đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực du lịch giai đoạn 2006 - 2015. Cá nhân TS. Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng nhà trường và 5 cán bộ, giảng viên khác của trường cũng được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen vì đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực du lịch giai đoạn 2006 - 2015.

HH Phạm Hương tặng 3.000 cuốn sách khởi nghiệp cho SV - 2

Tân Hoa hậu xứ Cảng phát biểu tại buổi lễ

Đặc biệt, tại lễ khai giảng, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương đã trao tặng hơn 3.000 cuốn sách khởi nghiệp và kỹ năng sống cho các học trò của mình - nơi tân hoa hậu đang tham gia công tác giảng dạy. Tân hoa hậu hoàn vũ hi vọng, những cuốn sách này sẽ giúp sinh viên Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn có thêm nguồn tài liệu để phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập.

Tham gia cùng tân Hoa hậu Phạm Hương, còn có các người đẹp là cựu sinh viên của trường như: người đẹp Phan Thị Thu Phương (top 7 hoa hậu Đại dương năm 2014); người đẹp Bùi Thị Thảo Huyền (top 7 hoa hậu Đại dương năm 2014) và người đẹp Nguyễn Huệ Thanh (hoa khôi Phương Nam).

HH Phạm Hương tặng 3.000 cuốn sách khởi nghiệp cho SV - 3

Hoa hậu Phạm Hương trao tặng 3.000 cuốn sách khởi nghiệp cho sinh viên

HH Phạm Hương tặng 3.000 cuốn sách khởi nghiệp cho SV - 4

Hoa hậu Phạm Hương cùng những người đẹp là cựu sinh viên của trường

Theo Quốc Hải (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Khi sinh viên trắng đêm “cày” game thuê Khi sinh viên trắng đêm “cày” game thuê
Nghề mới này đang thu hút đông đảo sinh viên, học sinh tham gia, coi như công việc hằng ngày.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip chế "Vợ người ta" nói hộ nỗi lòng học sinh, sinh viên Clip chế "Vợ người ta" nói hộ nỗi lòng học sinh, sinh viên
Clip chế nói hộ nỗi lòng của những học sinh thường bị bố mẹ so sánh với “con nhà người ta”.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Sinh viên Thủ đô chụp ảnh kỷ yếu cầu nguyện cho Paris Sinh viên Thủ đô chụp ảnh kỷ yếu cầu nguyện cho Paris
Bộ ảnh đánh dấu kết thúc quãng đời sinh viên như một thông điệp gửi tới người dân Paris vượt qua nỗi đau quá lớn này.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Sinh viên "quý tộc" trả giá khi cuộc chơi đã tàn Sinh viên "quý tộc" trả giá khi cuộc chơi đã tàn
Khi sa vào các cuộc chạy đua thể hiện đẳng cấp, vùi đầu vào các cuộc ăn chơi “không ngại mưa rơi”, nhiều cô cậu sinh viên “quý tộc” tự ném...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang