Hẹn tình nhân, vợ nhắn nhầm vào điện thoại của tôi

Thứ Năm, ngày 19/03/2015 09:37 AM (GMT+7)

Nghi ngờ dấy lên nhưng rồi tôi cũng đủ bình tĩnh để không gọi lại hay nhắn tin cho vợ mà âm thầm lên kế hoạch để tìm hiểu sự thật.

Muốn dành cho vợ niềm vui bất ngờ nên tôi không báo cho em biết tôi sẽ có mặt ở Sài Gòn vào chiều hôm nay. Đang mơ màng nghĩ đến cảnh vợ chồng gặp nhau sau một tháng xa cách thì điện thoại của tôi báo có tin nhắn đến.

Đọc xong, tôi ngỡ ngàng bởi không thể tin được nội dung lạ lùng, bí ẩn từ số máy quen thuộc của vợ tôi gửi đến “Cưng đừng quên là tối nay em đợi ở khách sạn A đấy nhé...”

Quá ngạc nhiên bởi từ ngày quen biết, yêu rồi lấy nhau đến giờ vợ tôi chưa bao giờ dùng cái từ “cưng” ấy để gọi tôi, và vợ chồng tôi cũng chưa từng bao giờ hẹn hò nhau ở khách sạn A, nơi cách nhà tôi đến hơn 10 cây số.

Nghi ngờ dấy lên nhưng rồi tôi cũng đủ bình tĩnh để không gọi lại hay nhắn tin cho vợ mà âm thầm lên kế hoạch để tìm hiểu sự thật...

Tôi quen em cách đây 3 năm, lúc ấy tôi vừa được nhận vào làm việc tại công ty xây dựng. Chưa kịp mừng vì tìm được việc làm sau hơn một năm tốt nghiệp ra trường chật vật xin xỏ hết nơi nọ đến nơi kia, thì không may ba tôi bị tai biến.

Hẹn tình nhân, vợ nhắn nhầm vào điện thoại của tôi - 1

Anh ta tình tứ khoác vai vợ tôi đi vào trong khách sạn (Ảnh minh họa)

Cả nhà cuống quít đưa ba tôi đến bệnh viện rồi thấp thỏm ngồi chờ ngoài hàng lang của phòng cấp cứu. Ngồi mãi khi thấy bóng một người mặc áo blue trắng từ phòng cấp cứu đi ra, tôi vội vàng túm tay lại để hỏi thăm tình hình của ba. Cô y tá trực ngước đôi mắt thật hiền nhìn tôi động viên “anh cứ yên tâm, đã có các bác sỹ điều trị trong đó, cần gì anh cứ gọi em”.

Hơn một tháng ba tôi nằm điều trị tại bệnh viện, em và tôi cũng “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”... Thế rôi chúng tôi yêu nhau được hơn một năm thì làm đám cưới. Ba má tôi coi em như con gái ruột của mình bởi chị Hai lấy chồng xa, thỉnh thoảng mới có điều kiện về thăm nhà.

Hai vợ chồng trẻ, đều còn muốn phấn đấu để phát triển sự nghiệp và tích lũy kinh tế nên chúng tôi thống nhất chưa sinh con...

Thế rồi công ty tôi nhận thầu xây dựng một công trình ở miền Trung, là kỹ sư trẻ lại còn “son rỗi” nên sếp động viên tôi ra “cắm chốt” ở công trình.

Thời gian đầu những ngày nghỉ cuối tuần tôi đều cố gắng tranh thủ về thăm ba má, thăm vợ. Nhưng rồi công việc ngày một bận hơn nên tôi đành một tháng mới về thăm nhà một lần. Lần nào tôi về, vợ tôi cũng vui mừng lắm, rồi lúc chồng đi thì em ân cần sắp xếp đồ đạc, cả thuốc men và lúc nào cũng dặn tôi phải giữ gìn sức khỏe.

Về đến nhà, vợ vẫn cười nói tươi rói, đón tôi như những lần trước. Ríu rít với chồng được một lúc thì em chuẩn bị quần áo để ... “đi trực ở bệnh viện”. Giữ thái độ bình tĩnh, tôi tiễn em ra cửa rồi âm thầm lên xe bám theo vợ.

Trong ánh đèn sáng trưng trước cửa khách sạn A, em vừa dừng xe đã có một người đàn ông trẻ trung chạy ra đón. Anh ta tình tứ khoác vai vợ tôi đi vào trong khách sạn sau khi đã hào phóng “bo” tiền cho nhân viên dắt xe...

Theo Ngọc Hà (Tiền phong)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hối hận khi bị nhân tình "bỏ bùa mê thuốc lú" Hối hận khi bị nhân tình "bỏ bùa mê thuốc lú"
Dần dần tôi bị cô ta làm cho lú lẫn đi, tôi quên hết những tháng ngày cùng Hà cơ cực gây dựng hạnh phúc.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đàng hoàng sống thử với nhân tình Đàng hoàng sống thử với nhân tình
Vợ tôi tình nguyện bỏ nhà ra đi một năm để tôi tự do sống thử với nhân tình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chồng có con với nhân tình để hành hạ tôi Chồng có con với nhân tình để hành hạ tôi
Vì quá khứ tội lỗi của tôi mà anh hành hạ thậm chí không chịu ly hôn dù đã có con với nhân tình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nói dối về quê ăn Tết, con dâu trốn đi cùng nhân tình Nói dối về quê ăn Tết, con dâu trốn đi cùng nhân tình
Trước mắt tôi là cô con dâu yêu quý đang ôm ấp, người đàn ông lạ rồi đi vào một căn hộ gần đó. Cậu con trai đi cùng còn không quên quay lại...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ngoại tình của phụ nữ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang