Hãy cho mọi người một cơ hội để yêu thương em nhé!

Thứ Ba, ngày 28/09/2010 10:08 AM (GMT+7)

Anh đã quen em được bao lâu rồi nhỉ? 6 tháng, không phải là dài nếu không muốn nói là quá ngắn ngủi phải không em...

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

May mắn với anh là anh chuyển bộ phận công tác nên biết em vì hai cơ quan mình có mối liên hệ mật thiết mà. Anh biết em là người tinh tế và nhạy cảm, pha chút gì đó cá tính nhưng rất nhẹ nhàng. Gặp em mười đến mười lăm phút mỗi ngày vì công việc và thêm vài lần đi uống cafe, lang thang chợ đêm nhưng không hiểu vì sao mà anh có tình cảm với em. Anh chưa khẳng định đó là tình yêu, anh không muốn cả em và anh đều vội vàng nhưng vì em là người nhạy cảm nên dường như em đã nhận ra “âm mưu” cưa cẩm em của anh. Và cũng có thể là vì vài đồng nghiệp gán ghép anh và em, cho dù anh rất kín đáo, không bao giờ cho phép chuyện gì ảnh hưởng tới công việc.

Em cũng đã chia sẻ với anh nhiều điều, chia sẻ về mối tình đầu tan vỡ của em. Em gọi điện rủ anh đi uống cafe với em và với cô bạn thân nhất của em cùng người yêu của cô ấy. Anh đã rất vui vì có thể em coi anh quan trọng nên mới giới thiệu với bạn thân của em như vậy. Và rồi như ám ảnh về những gì đã qua, và vì em vẫn sống mãi với quá khứ nên em đã dễ dàng thẳng thắn từ chối tình cảm của anh cho dù anh chưa ngỏ lời yêu thương với em.

Hãy cho mọi người một cơ hội để yêu thương em nhé! - 1

Hãy cứ cố gắng cho nhau một cơ hội để yêu thương em nhé... (Ảnh minh họa)

Tối đó anh và em đã nhắn tin với nhau rất nhiều, em nói rằng anh đến bên em một cách nhẹ nhàng thì hãy ra đi nhẹ nhàng như khi anh đến, em không muốn chàng trai nào đến với em lúc này và rằng chúng ta gặp nhau vì công việc. Thực sự thì anh buồn lắm, anh buồn vì em vẫn sống với quá khứ buồn của em, em đã không cho người khác và không cho chính em một cơ hội để yêu thương em. Em đã 25 tuổi rồi, liệu rằng em cứ sống mãi với quá khứ này đến khi nào vậy? Anh hiểu rằng em cần thời gian để quên đi những gì đã qua, nhưng cái cách em quên đi quá khứ là hững hờ với hiện tại vậy sao?!

Em biết không, anh rất muốn mình là người được em cho phép quan tâm đến em, được chia sẻ mọi chuyện vui buồn của hai đứa. Một người con gái dù mạnh mẽ đến đâu thì cũng cần một bờ vai để có thể ngục vào và khóc vô tư, anh muốn mình là bờ vai đấy của em được không em. Ít nhất thì chúng mình hãy cứ là bạn mà em, quan tâm đến nhau một chút, hãy sống cởi mở và chân thành. Anh nghĩ rằng điều gì qua rồi thì cũng nên để nó qua đi, dù rằng điều đó là rất khó nhưng hãy cứ cố gắng cho nhau một cơ hội để yêu thương em nhé.

Anh và em cũng đâu còn bé nữa đâu mà mang nhau ra làm trò đùa phải không em. Anh sẽ vẫn nhắn tin chúc em một ngày tốt lành mỗi buổi sáng và sẽ chúc em ngủ ngon trước khi em ngủ, sẽ chỉ 2 tin nhắn đấy mỗi ngày thôi được không em, em đừng coi anh làm phiền em nhé. Anh không biết trước rằng chuyện này rồi sẽ đi đến đâu, nhưng anh muốn em biết rằng anh nghiêm túc và chân thành. Cố gắng lên em nhé.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

ptson.vaeco@vietnamair.com.vn (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7