Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy

Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy.

Thứ Tư, ngày 30/03/2011 08:00 AM (GMT+7)

Nổi tiếng với các show truyền hình thực tế đầy ý nghĩa như Ngôi nhà mơ ước, Câu chuyện ước mơ… MC Đỗ Thụy gần như trở thành một hình ảnh quen thuộc đối với những chương trình dành cho cộng đồng.

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Truyện tình yêu, Ngoại tình, Tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x.

Những chương trình chị thực hiện luôn mang yếu tố cảm thông và tế nhị. Cũng chính vì thế, clip “Mưa”  mới đây do chị thực hiện được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình nhân ngày Nước thế giới.

Clip Mưa kể câu chuyện của một cậu bé đuổi theo mưa để hứng nước dùng cho sinh hoạt gia đình. Sau nhiều nỗ lực, cậu vẫn không thể lấy được nước vì lúc cậu ở chỗ này, mưa lại ở một chỗ khác. Hành trình hứng nước mưa như một người đuổi bắt cái bóng của chính mình, chỉ thấy nhưng không thể nắm bắt. Thất vọng, cậu ngồi chống gối, thở dài buồn bã.

Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy - 1

 Hình ảnh cậu bé chạy theo hứng nước mưa trong clip.

Clip Mưa chuyển tải thông điệp chung tay đưa nước sạch về cộng đồng qua giọng kể truyền cảm của MC Đỗ Thụy được người xem đánh giá cao bởi tính nhân văn đã được thể hiện qua phong cách hoạt hình dễ thương, nhẹ nhàng.

Cùng khám phá hậu trường thực hiện clip Mưa với những hình ảnh đẹp của MC Đỗ Thụy.

Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy - 2

 Kiểm tra lần cuối kịch bản, thiết bị trước khi vào phòng thu.

Rất háo hức với chương trình cộng đồng của nhãn nước thanh khiết Dasani, MC Đỗ Thụy luôn dành ưu tiên trong lịch làm việc cho việc lồng tiếng clip Mưa. “Tôi rất mong được tiếp tục gắn bó với những hoạt động xã hội mà Dasani sắp làm, nên cứ trông ngóng và thậm chí dò hỏi kế hoạch (cười). Thực sự tôi muốn chút đóng góp nhỏ bé của mình có thể đồng hành với sự phát triển của cộng đồng”, chị cho biết.

Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy - 3
 
Tập trung để chuyển tải thông điệp của clip thật truyền cảm vì việc dẫn chuyện của clip có nhiều cái khác với dẫn chương trình truyền hình. Đối với truyền hình, MC đứng trước mọi người, đối thoại trực tiếp. Còn với clip Mưa, Đỗ Thụy phải hình dung, tưởng tượng nhiều, chỉ có một mình mình với hình ảnh, phải tự nghĩ ra cảm xúc nên khó hơn. Bằng sự đồng cảm của mình với chú bé trong clip, chị dễ dàng nhập vai bằng giọng nói. 

Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy - 4
 
“Tiếp sức” cho giọng đọc bằng một chai nước thanh khiết Dasani. Chị cũng là gương mặt đại sứ thương hiệu của Dasani.

Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy - 5

 Phù, xong rồi, nhanh ghê, chỉ 30 phút thôi.

Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy - 6

Với clip Mưa, lúc đầu đọc đoạn dẫn riêng, Đỗ Thụy hơi lo vì thấy giọng mình đọc thời sự, chính thống quá. Nhưng khi ráp tiếng với hình, thấy được những hình ảnh trong clip, nhất là đoạn cậu bé chạy theo mưa, ngồi mong chờ có được những giọt nước sạch với chậu nước..., chị thấy lòng mình đầy xúc động và nghĩ phải thể hiện khác một chút trong giọng nói ở đoạn này, phải có một chút hụt hẫng và thất vọng của cậu bé. . Khi nghe và xem lại cả tiếng lẫn hình, quả là tốt hơn nhiều, cả chị và ekip thực hiện đều thực sự hài lòng.

Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy - 7

Kiểm tra lần cuối để đảm bảo tiếng và hình đã thực sự khớp và chuyển tải được tinh thần của chương trình. Đỗ Thụy là vậy, làm việc với chị đôi khi không thiếu những lúc tranh luận thẳng thắn để đem lại kết quả tốt nhất.

Sau khi được hoàn thành, clip Mưa đã được rất nhiều bạn trẻ chuyền link cho nhau như một cách hưởng ứng ý nghĩa của chương trình.

TEDDY (24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
bong da so, Tin nóng, sinh viên, Facebook, mua thu la vang, Nu sinh Hang Khong, Clip quan he tren khong trung, nhay du yeu nhau, yeu nhau tren bau troi, Clip bao lut mien trung, bao lu mien trung, gioi tre bao, phu nu ngoai tin, chuyen gia dinh hanh phuc, phu nu va gia dinh, doc bao hanh phuc gia dinh, bao hanh phuc gia dinh, bao phu nu va gia dinh, Gian phu dam phu, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7