Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy.

Thứ Tư, ngày 30/03/2011 08:00 AM (GMT+7)

Nổi tiếng với các show truyền hình thực tế đầy ý nghĩa như Ngôi nhà mơ ước, Câu chuyện ước mơ… MC Đỗ Thụy gần như trở thành một hình ảnh quen thuộc đối với những chương trình dành cho cộng đồng.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Những chương trình chị thực hiện luôn mang yếu tố cảm thông và tế nhị. Cũng chính vì thế, clip “Mưa”  mới đây do chị thực hiện được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình nhân ngày Nước thế giới.

Clip Mưa kể câu chuyện của một cậu bé đuổi theo mưa để hứng nước dùng cho sinh hoạt gia đình. Sau nhiều nỗ lực, cậu vẫn không thể lấy được nước vì lúc cậu ở chỗ này, mưa lại ở một chỗ khác. Hành trình hứng nước mưa như một người đuổi bắt cái bóng của chính mình, chỉ thấy nhưng không thể nắm bắt. Thất vọng, cậu ngồi chống gối, thở dài buồn bã.

Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy - 1

 Hình ảnh cậu bé chạy theo hứng nước mưa trong clip.

Clip Mưa chuyển tải thông điệp chung tay đưa nước sạch về cộng đồng qua giọng kể truyền cảm của MC Đỗ Thụy được người xem đánh giá cao bởi tính nhân văn đã được thể hiện qua phong cách hoạt hình dễ thương, nhẹ nhàng.

Cùng khám phá hậu trường thực hiện clip Mưa với những hình ảnh đẹp của MC Đỗ Thụy.

Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy - 2

 Kiểm tra lần cuối kịch bản, thiết bị trước khi vào phòng thu.

Rất háo hức với chương trình cộng đồng của nhãn nước thanh khiết Dasani, MC Đỗ Thụy luôn dành ưu tiên trong lịch làm việc cho việc lồng tiếng clip Mưa. “Tôi rất mong được tiếp tục gắn bó với những hoạt động xã hội mà Dasani sắp làm, nên cứ trông ngóng và thậm chí dò hỏi kế hoạch (cười). Thực sự tôi muốn chút đóng góp nhỏ bé của mình có thể đồng hành với sự phát triển của cộng đồng”, chị cho biết.

Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy - 3
 
Tập trung để chuyển tải thông điệp của clip thật truyền cảm vì việc dẫn chuyện của clip có nhiều cái khác với dẫn chương trình truyền hình. Đối với truyền hình, MC đứng trước mọi người, đối thoại trực tiếp. Còn với clip Mưa, Đỗ Thụy phải hình dung, tưởng tượng nhiều, chỉ có một mình mình với hình ảnh, phải tự nghĩ ra cảm xúc nên khó hơn. Bằng sự đồng cảm của mình với chú bé trong clip, chị dễ dàng nhập vai bằng giọng nói. 

Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy - 4
 
“Tiếp sức” cho giọng đọc bằng một chai nước thanh khiết Dasani. Chị cũng là gương mặt đại sứ thương hiệu của Dasani.

Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy - 5

 Phù, xong rồi, nhanh ghê, chỉ 30 phút thôi.

Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy - 6

Với clip Mưa, lúc đầu đọc đoạn dẫn riêng, Đỗ Thụy hơi lo vì thấy giọng mình đọc thời sự, chính thống quá. Nhưng khi ráp tiếng với hình, thấy được những hình ảnh trong clip, nhất là đoạn cậu bé chạy theo mưa, ngồi mong chờ có được những giọt nước sạch với chậu nước..., chị thấy lòng mình đầy xúc động và nghĩ phải thể hiện khác một chút trong giọng nói ở đoạn này, phải có một chút hụt hẫng và thất vọng của cậu bé. . Khi nghe và xem lại cả tiếng lẫn hình, quả là tốt hơn nhiều, cả chị và ekip thực hiện đều thực sự hài lòng.

Hậu trường clip Mưa của MC Đỗ Thụy - 7

Kiểm tra lần cuối để đảm bảo tiếng và hình đã thực sự khớp và chuyển tải được tinh thần của chương trình. Đỗ Thụy là vậy, làm việc với chị đôi khi không thiếu những lúc tranh luận thẳng thắn để đem lại kết quả tốt nhất.

Sau khi được hoàn thành, clip Mưa đã được rất nhiều bạn trẻ chuyền link cho nhau như một cách hưởng ứng ý nghĩa của chương trình.

TEDDY (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7