Hậu chia tay, cô gái bị bạn trai biến thái liên tục uy hiếp

Thứ Ba, ngày 19/09/2017 17:00 PM (GMT+7)

Đòi tiền, đòi cả quà cho người yêu mới, gã bạn trai bạc bẽo khiến cô gái chịu hết nổi.

Yêu đương thực sự phải tìm hiểu rõ về đối phương, nếu như gặp phải một người ghen tuông quá mức, tâm thần không ổn định, chẳng may khi hết tình cảm, chia tay rồi vẫn cứ làm phiền khiến bạn gặp phải khủng hoảng tinh thần không đáng có. 

Mới đây, câu chuyện tình yêu của cặp đôi trẻ tuổi người Dương Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, sửng sốt. Theo thông tin đăng tải, anh Vương quen cô Trần vào năm 2015 khi hai người học cùng trường đại học. Chẳng bao lâu sau, hai người xác định yêu đương. 

Hậu chia tay, cô gái bị bạn trai biến thái liên tục uy hiếp - 1

Sau khi chia tay, anh Vương liên tục dùng những hình ảnh nhạy cảm của hai người để uy hiếp cô (Ảnh minh họa)

Thế nhưng yêu được một thời gian, khi đã nảy sinh quan hệ thân mật, cô Trần phát hiện anh Vương có tính cực đoan, muốn kiểm soát tất cả mọi thứ. Không chịu đựng nổi người bạn trai này, cô Trần quyết định chia tay. Tuy nhiên, cô Trần không ngờ rằng chàng trai mà cô từng yêu thương, dâng hiến cái ngàn vàng của người con gái lại là một người bạc bẽo.

Sau khi chia tay, anh Vương liên tục dùng những hình ảnh nhạy cảm của hai người để uy hiếp cô Trần. Thậm chí mặt dày nói rằng: "Em đã lãng phí của tôi rất nhiều tiền tin nhắn, giờ chia tay tôi sẽ bắt em phải trả không thiếu một xu. Em có thể tự nghĩ giải pháp, mấy hôm nữa gần đến năm mới rồi, mau đưa tiền cho tôi. Chắc hẳn em cũng không muốn cha mẹ của mình thấy những hình ảnh chúng ta mặn nồng đâu nhỉ".

Quá sợ hãi, cô Trần tìm đủ mọi cách để thỏa mãn yêu cầu của anh Vương. Kể từ đó, tiền thuê nhà, điện nước, thuốc men, các loại tiền anh Vương đều đòi cô Trần chi. Đáng giận hơn, tiền mua quà tặng các cô gái mà anh ta theo đuổi, anh ta cũng muốn cô Trần phải trả. 

Trong khoảng thời gian một năm, cô Trần đã bị anh Vương bắt phải đưa 10600 tệ (khoảng 37 triệu đồng). Thế nhưng chưa thỏa mãn, mới đây, anh Vương tiếp tục uy hiếp  và bắt cô phải làm chuyện biến thái.

Cụ thể, họ Vương nhắn tin cho cô Trần, nói rằng: "Em lấy cắp nội y của bạn cùng phòng em cho tôi, tôi muốn giữ". Đến lúc này, không chịu nổi sự biến thái, quái gở của họ Vương, cô Trần quyết định dũng cảm báo cảnh sát. Cuối cùng, họ Vương bị bắt.

Trước chứng cứ xác thực, gã bạn trai quỷ quyệt phải cúi đầu nhận tội và chịu phán quyết tù giam 7 tháng vì tội uy hiếp, tống tiền hòng chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên được hoãn thi hành án một năm để hoàn thành chương trình học. 

Vào nhầm phòng nhà nghỉ, gái trẻ vô tư ”yêu” trai lạ

Những tình huống "ngủ nhầm" trớ trêu nghe xong ai cũng "hết hồn" vì không thể tin là có thật.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chia tay 8 tháng, 9X Đà Nẵng xăm hình người yêu cũ lên ngực Chia tay 8 tháng, 9X Đà Nẵng xăm hình người yêu cũ lên ngực
Hành động của 9X Đà Nẵng gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái trẻ chết tức tưởi vì hình phạt nặng nề của công ty Cô gái trẻ chết tức tưởi vì hình phạt nặng nề của công ty
Cô kiệt sức vì bị quản lý công ty phạt đứng lên ngồi xuống 100 lần.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái trẻ diện quần 5cm đi chơi Noel bị dân mạng "ném đá" Gái trẻ diện quần 5cm đi chơi Noel bị dân mạng "ném đá"
Mặc quần ngắn cũn cỡn đứng giữa trung tâm thương mại, cô gái này bị chỉ trích dữ dội.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang