Hạnh phúc của cặp đôi đồng tính ở Thanh Hóa

Thứ Sáu, ngày 11/03/2016 09:35 AM (GMT+7)

Bất chấp sự phản đối của nhiều người, cặp đôi Xuân Tuyên- Lê Minh đã cùng nhau chụp ảnh cưới và chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra cuối năm nay.

Đào Xuân Tuyên (SN 1979, kinh doanh) và Lê Văn Minh (SN 1993, sinh viên) cùng sinh sống ở thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Như định mệnh đã sắp đặt từ trước, hai người gặp nhau trong hôn lễ của một người bạn. Mọi chuyện sẽ chỉ dừng lại ở đó nếu họ không vô tình gặp nhau nhiều lần nữa và bắt đầu bước vào đời nhau.

Nói về cuộc gặp gỡ nên duyên phận này, chú rẻ Xuân Tuyên cho biết: “Đáng nhớ nhất là lần bọn mình cùng nhau đi đền Cô Bơ (Thanh Hóa), dường như sau hôm ấy bọn mình được "cô" se duyên kết tóc, khi về luôn nghĩ tới đối phương, rồi yêu lúc nào chẳng hay”.

Hạnh phúc của cặp đôi đồng tính ở Thanh Hóa - 1

Cặp đôi đồng tính Xuân Tuyên- Lê Minh

Và cứ như thế, trong suốt khoảng thời gian dài tìm hiểu, hai người họ đã vượt qua mọi rào cản, quyết tâm cùng nhau xây dựng mái ấm.

Chú rể Đào Xuân Tuyên nhắn nhủ tới cộng đồng LGBT, những người thuộc giới tính thứ ba nhưng vẫn còn ngại ngần chưa dám sống thật với mình rằng: “Hãy luôn vui vẻ sống thật với giới tính thật của mình. Thay vì buồn ngồi trong bóng tối khóc than thì dại gì không bước ra ngoài ánh sáng và tìm lấy hạnh phúc cho mình".

Theo Tuyên, không có hạnh phúc nào được xây dựng nên bằng sự gượng ép và bắt buộc. Hạnh phúc là ở trong tim, khi hai người cùng chung nhịp đập, dù là trai gái hay trai với trai hay gái với gái, đó mới là hạnh phúc.

Hạnh phúc của cặp đôi đồng tính ở Thanh Hóa - 2

Lê Minh trong bộ váy cưới.

Anh Tuấn , nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh cưới chia sẻ: “Mới đầu, cả hai không tự tin lắm, cứ hỏi đi hỏi lại là tôi có kỳ thị người đồng tính không. Tôi chỉ cười và đáp lại rằng đây là thế kỷ nào rồi mà còn như thế, vậy là hai bên quyết định hợp tác”.

Dự tính, cuối năm nay cặp đôi Xuân Tuyên - Lê Minh sẽ về chung một nhà, họ ấp ủ cùng nhau mở tiệm buôn bán rồi khi dần ổn định sẽ tổ chức đám cưới. Cả hai hiện nay đã qua lại nhà nhau như chính gia đình mình.

Hạnh phúc của cặp đôi đồng tính ở Thanh Hóa - 3

Cặp đôi đang chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra vào cuối năm 2016.

Tình yêu không phân biệt giới tính. Tại sao điều tốt lại không được thừa nhận. Nói về điều này, nữ nhà văn Trang Hạ chia sẻ: "Có nhiều cách để được hạnh phúc, cách đơn giản nhất là đi tới, yêu người mình yêu. Có nhiều cách để được hạnh phúc, vì hạnh phúc không nhất thiết phải được trình diễn theo cùng một kiểu. Có nhiều lý do để chúng ta trân trọng bản thân. Nên cũng có rất nhiều lý do để chúng ta cần trân trọng cả những người khác nữa. Nên đây là quan điểm của tôi: Tôi đồng ý!"

Nghiêm Linh (Gia đình & Xã hội)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Vẻ đẹp không tì vết của 'hot girl trà sữa Việt' Vẻ đẹp không tì vết của 'hot girl trà sữa Việt'
Hot girl Kiều Trinh khiến fan ngẩn ngơ với bộ ảnh đầy ma mị, cuốn hút.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hoa khôi Miss Du học sinh thướt tha áo dài ngày xuân Hoa khôi Miss Du học sinh thướt tha áo dài ngày xuân
Ở nơi xa, nữ sinh Y khoa Vũ Nam Phương luôn nhớ đến không khí rạng rỡ của ngày Tết cổ truyền.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mỹ nhân cosplay mặt xinh dáng chuẩn đẹp hút hồn Mỹ nhân cosplay mặt xinh dáng chuẩn đẹp hút hồn
Với thân hình gợi cảm, nhan sắc mê hồn, hot girl cosplay Quách Đình Du khiến người xem không thể rời mắt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu đồng giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang