Hàng trăm phụ nữ tung áo ngực lên trời

Thứ Ba, ngày 05/04/2016 09:17 AM (GMT+7)

Hàng trăm phụ nữ đã tham gia sự kiện này để hưởng ứng ngày nâng cao nhận thức về ung thư vú.

Pink Bra Bazaar là một tổ chức từ thiện của Pháp, hoạt động với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh ung thư vú, kêu gọi sự chú ý của mọi người đến việc phòng ngừa, điều trị ung thư vú, đồng thời tổ chức cũng hoạt động để ủng hộ, giúp đỡ những phụ nữ mắc phải căn bệnh quái ác này. 

Hàng trăm phụ nữ tung áo ngực lên trời - 1

Cứ vào khoảng tháng Tư hàng năm, Pink Bra Bazaar sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt có tên là Pink Bra Spring & Bra Toss (Áo ngực hồng mùa xuân – Thả rông), nhận được rất nhiều sự chú ý của báo giới. 

Hàng trăm phụ nữ tung áo ngực lên trời - 2

Hoạt động bắt đầu từ quảng trường to rộng phía trước tháp Eiffel, sau đó lan rộng ra các tuyến phố khác với sự tham gia của hàng trăm, hàng ngàn người, bao gồm cả phụ nữ và đàn ông, thậm chí cả trẻ em. 

Hàng trăm phụ nữ tung áo ngực lên trời - 3

Những người đến tham gia sự kiện đặc biệt này đều mang theo một chiếc áo ngực, đa phần là màu hồng và các màu sặc sỡ khác để ném lên trời, biểu thị sự giải phóng cho bộ ngực quanh năm suốt tháng phải chịu đựng sự ngột ngạt trong những chiếc áo ngực. 

Hàng trăm phụ nữ tung áo ngực lên trời - 4

Hoạt động này cũng có nhiều nội dung khác nhau như: diễu hành, nhảy múa, tuyên truyền, tư vấn, khuyến khích những phụ nữ hãy để ý đến những dấu hiệu về căn bệnh ung thư vú, phòng chống và điều trị căn bệnh này. 

Hàng trăm phụ nữ tung áo ngực lên trời - 5

Mục đích chính của hoạt động này là nhằm nhấn mạnh vai trò chủ động của phụ nữ trong cuộc chiến chống lại ung thư vú, nếu như bạn quan tâm đến sức khỏe của chính bản thân mình, bạn sẽ phòng chống được căn bệnh nguy hiểm này. 

Hàng trăm phụ nữ tung áo ngực lên trời - 6

Với ý nghĩa của mình, Pink Bra Spring & Bra Toss đã được hưởng ứng rộng rãi, trở thành một hoạt động thường niên vô cùng náo nhiệt, vui vẻ và truyền cảm hứng cho mọi người.

Theo Lê Nguyên (theo Sina) (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đàn ông nghĩ gì khi nhìn áo ngực của phụ nữ? Đàn ông nghĩ gì khi nhìn áo ngực của phụ nữ?
Khi nhìn vào từng kiểu áo ngực, phái mạnh có thể đưa ra những nhận xét về tính cách những cô gái đang mặc chúng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Rộ mốt treo áo ngực, bao cao su làm khóa tình yêu Rộ mốt treo áo ngực, bao cao su làm khóa tình yêu
Du khách đến thăm cầu Brooklyn của Mỹ thay vì treo khóa tình yêu, người ta lại đua nhau treo đủ các loại "rác" lên cầu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Khi bạn bị tuột một cúc áo ngực! Khi bạn bị tuột một cúc áo ngực!
Người ta không nhớ lâu việc bạn bị hở ngực, hở đồ lót, nhưng sẽ nhớ và bật cười thú vị vì hình ảnh bạn rối rít và thảm hại, cuống quít chỉnh...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang