Hàng trăm cặp đôi đổ xô chụp ảnh cưới ngày “anh yêu em"

Thứ Bảy, ngày 23/05/2015 10:24 AM (GMT+7)

Hàng năm, cứ đến ngày "anh yêu em", hàng trăm, hàng ngàn cặp uyên ương trẻ người Trung Quốc sẽ quyết định đến với nhau, cùng xây dựng tổ ấm mới.

Mới đây, trong hai ngày 20.5 và 21.5 tại bãi biển ở Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc, người ta đã chứng kiến một cảnh tượng chưa từng có. Hàng trăm đôi uyên ương đổ ra đây chụp ảnh cưới lãng mạn vì ngày đẹp, chính là ngày "Anh yêu em" hay còn được giới trẻ Trung Quốc gọi là Internet Valentine.

Hàng trăm cặp đôi đổ xô chụp ảnh cưới ngày “anh yêu em" - 1

Sở dĩ gọi là ngày "Anh yêu em" bởi vì những con số 520 (ứng với ngày 20.5) có phát âm tương tự như cụm từ "Anh/em yêu em/anh" trong tiếng Trung, 521 (ứng với ngày 21.5) có phát âm là "Anh/em đồng ý". Chính vì vậy, cứ đến ngày này hàng năm, ở Trung Quốc thường diễn ra những sự kiện kết hôn tập thể hay những màn cầu hôn hoành tráng gây xôn xao dư luận.

Hàng trăm cặp đôi đổ xô chụp ảnh cưới ngày “anh yêu em" - 2

Tuy nhiên, việc đổ xô đi chụp ảnh cưới tại bãi biển Thanh Đảo vào ngày đẹp đã khiến không gian đáng lẽ rất lãng mạn, mơ mộng hóa chật chội, chen chúc, rất khó để có một bức ảnh đẹp mà không "dính hình" của những đôi khác. 

Hàng trăm cặp đôi đổ xô chụp ảnh cưới ngày “anh yêu em" - 3

Năm ngoái vào dịp này, đã có tổng cộng 4.698 cặp đôi quyết định đăng ký kết hôn vào ngày "Anh yêu em", gấp hàng chục lần con số thường ngày. 

Theo Lê Nguyên (Danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đau khổ khi bạn gái chết trong ngày hẹn hò đầu tiên Đau khổ khi bạn gái chết trong ngày hẹn hò đầu tiên
James, 23 tuổi sống tại Anh đã phải đau khổ chứng kiến người bạn gái chết ngay trong ngày hẹn hò đầu tiên của hai người.  
8X + 9X - Bạn thích mặc gì cho buổi hẹn hò đầu tiên? Bạn thích mặc gì cho buổi hẹn hò đầu tiên?
Trang phục màu đỏ có thể khiến các chàng nghĩ bạn là người táo bạo và có ham muốn “chuyện ấy” mạnh mẽ.
Tình yêu - Giới tính - 9 điều các chàng nên tránh trong buổi hẹn hò đầu tiên 9 điều các chàng nên tránh trong buổi hẹn hò đầu tiên
Một anh chàng không lịch sự, mất vệ sinh, có mùi hôi sẽ khó có thể lọt vào mắt xanh nàng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bật cười clip sự khác biệt giữa hẹn hò và khi đã cưới Bật cười clip sự khác biệt giữa hẹn hò và khi đã cưới
Clip so sánh hài hước do nhóm bạn trẻ có tên Life Nogging thực hiện đang thu hút gần 1,7 triệu lượt xem.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang