Gửi người con gái tôi yêu!

Thứ Ba, ngày 26/10/2010 09:54 AM (GMT+7)

Em à! Thế là anh đã được gặp lại em sau khoảng thời gian gần một năm. Anh thấy mình thật là may mắn khi số phận lại cho anh được gặp lại em - người con gái mà anh hằng chờ đợi.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Anh chợt nhớ lại hai câu nói của người Trung Quốc: “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, Vô duyên đối diện bất tương phùng”. Quả là số phận đã run rủi cho anh được coi là người “Hữu duyên” với em đấy, còn phần tiếp theo thì phải chờ vào sự quyết định của em và sự nỗ lực từ anh nữa, đúng không em!

Em biết không, anh đã ấn tượng với em ngay từ lần gặp đầu tiên khi mà em đến trường anh để dự đại hội đoàn trường. Ấn tượng về sự trẻ trung, nhí nhảnh và dáng vẻ rất xinh xắn của em, để rồi anh tự nhủ có khi mình đã gặp được “người trong mộng” của mình rồi thì phải.

Gửi người con gái tôi yêu! - 1

Anh nghĩ rằng anh sẽ là người yêu cuối cùng của em đấy!

Anh không bất ngờ khi sau đó biết được là em đã có người yêu, anh thật là hơi nhát nên chỉ dám nhắn tin với em sau đó, đáng lẽ ra thì anh phải tìm gặp bằng được em mới phải. Đấy là nói về trước đây, còn hiện tại bây giờ thì chắc chắn rằng anh sẽ không bỏ qua cơ hội đã đến với mình như một món quà mà thượng đế ban tặng cho anh vậy.

Anh biết rằng, anh là người đến sau trong chuyện tình cảm của em nhưng anh nghĩ rằng anh sẽ là người yêu cuối cùng của em đấy! Đừng cười gì anh đấy nhé.

Rồi thời gian sẽ chứng minh được điều anh nói, anh chỉ mong rằng em đừng vội vàng quyết định điều gì mà em cho là quan trọng nhất đối với mình nha!

Anh xin dừng lời tại đây (vì anh học dốt văn lắm)!

Người yêu em!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

nhiepthanh@yahoo.com (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: thu tinh hay, thu tinh
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7