Thư tình: Gửi chồng yêu

Thứ Năm, ngày 14/06/2012 08:56 AM (GMT+7)
Sự kiện: Thư tình cho anh!

Vì vợ một lần được không chồng? Chồng vẫn luôn là người mà vợ yêu thương nhất!

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Chồng yêu quý! Vợ biết sẽ có một lúc nào đó chồng sẽ đọc được những dòng chữ này, và có thể nhận ra vợ trong đó.

Vậy là chúng mình cưới nhau cũng được gần 3 tháng rồi chồng nhỉ. Chúng mình đã cùng nhau trải qua bao khó khăn trong cuộc sống, trải qua một mối tình cũng như bao mối tình khác suốt 2 năm. Vui có, buồn có, và đã có cả sự chia ly, nhưng dường như ông trời đã sắp đặt, và tình yêu lớn lao vẫn tồn tại trong trái tim hai đứa, để rồi bù đắp cho tình yêu, sự chờ đợi đó kết quả là chúng mình đã có một đám cưới thật hạnh phúc phải không chồng.

Chồng biết, cái ngày mà trước khi chúng mình quyết định đi chụp ảnh cưới cũng là ngày mà chồng làm cho vợ buồn và cô đơn nhất, ngày mà chồng một mực muốn đi làm công việc mà vợ không thích. Nhưng chồng bỏ ngoài tai những lời nói và sự phân tích của vợ. Vợ có nói thế nào chồng cũng không nghe, vợ buồn, vợ khóc và thấy cô đơn quá. Khi mà chồng lại nghe lời người mà chồng gọi là "bạn thân" ấy, chồng có biết vợ như thế nào lúc đó không?

Vợ đã nghĩ phải chăng đối với chồng vợ không bằng người đó? Tại sao người đó nói gì chồng cũng nghe, còn vợ dù vợ giận, không thèm nói chuyện chồng cũng chẳng thèm bận tâm. Chồng đã giấu vợ đi cùng người đó, khi mà hôm đó chồng đã hẹn vợ để đi đặt lịch chụp ảnh.

Vợ gọi điện chồng không nghe máy, để mặc vợ trong sự hoài nghi, rồi sau đó chồng lại nói dối chồng đi ra quán không mang theo điện thoại, nhưng thực tế là không phải như thế. Vợ biết chồng đã đi đâu, vợ bỏ qua. Nhưng rồi người ta nhắn tin có vẻ "giận" chồng, chồng lại chẳng hề để ý tới cảm giác của vợ. Và sợ người ta giận chồng lại nói dối vợ.

Vợ đã khóc và không hiểu mình đang đúng hay sai nữa. Ai cũng nói vợ quá hiền nên cứ nhún nhường chồng mãi.

Thư tình: Gửi chồng yêu - 1

Vợ chỉ biết khóc, và khi khóc xong lại cho qua tất cả (Ảnh minh họa)

Và cũng kể từ lúc đó, không hiểu sao trong vợ hình thành nên một chữ "ghét" mà từ bé tới giờ vợ chưa bao giờ biết đến từ đó. Cũng từ lúc ấy cứ nhắc đến tên "người đó" là vợ không vui chút nào mà thậm chí có khi là giận dữ, khó chịu và buồn phiền.

Có ai nói nếu chỉ là bạn bè thân mà ngày nào cũng nhắn tin gọi điện cho nhau không nhỉ? Vợ đã nói với chồng rất nhiều về điều đó, nhưng dường như chồng chẳng hề để ý gì đến câu nói và cảm giác của vợ. Mỗi lần như thế chồng có biết vợ buồn thế nào không? Có những đêm khi chồng ngủ say, vợ nhìn chồng mà chỉ muốn khóc. Biết vợ giận nhưng chồng vẫn ngủ ngon coi như không hề có gì cả. Rồi vợ lại nghĩ, hay mình đã sai, vợ quá nhạy cảm. Nhưng nếu đem chuyện này ra hỏi 100 người phụ nữ ở trong hoàn cảnh của vợ, thì chắc chắn rằng cả 100 người ấy sẽ nói vợ không sai.

Sao chồng không chịu hiểu cho vợ khi chồng làm như vậy, chồng không đặt địa vị của chồng vào vợ một lần được sao. Nếu vợ làm như thế liệu chồng có chấp nhận được không? Vợ đang cố gắng gỡ bỏ từ "ghét" người ta trong vợ. Nhưng chồng cứ làm như thế càng khiến vợ buồn và khổ tâm nhiều hơn. Vợ bảo chồng nói chuyện với vợ thì chồng kêu buồn ngủ, nhưng sao lại hay nói chuyện với người ta như thế, chẳng bao giờ chồng tâm sự với vợ, mà lại đi kể chuyện với người ta. Vợ đang hỏi, thực ra vợ là ai, vợ là gì trong trái tim của chồng đây?

Người ta đã có chồng, có con, nhưng với những gì chồng kể cho vợ thì vợ lại càng thấy nghi ngờ, mà không hoài nghi, cũng chẳng đúng, vợ không biết vợ quá đa nghi hay người ta có mục tiêu gì đó thật. Ngày nào cũng như thế, rồi chồng sẽ đem vợ ra so sánh... Mỗi lần chồng đi đâu có mặt người ta là vợ như muốn điên lên, vợ buồn lắm, nhưng vợ biết làm sao được. Khi mà vợ không thể đanh đá được như người khác. Vợ chỉ biết khóc, và khi khóc xong lại cho qua tất cả.

Chồng hãy vì vợ một lần được không? Vợ không cấm chồng chuyện bạn bè, không bắt chồng phải cắt liên lạc nhưng chồng hãy nghĩ cho vợ một lần thôi. Vợ đang dần xoá bỏ mặc cảm về người ta, nhưng chồng càng làm như thế vợ càng thấy ghét người ta nhiều hơn. Cho dù vợ rất tin chồng, những mặc cảm từ cái ngày đó khiến vợ không thể chấp nhận ngay được.

Vì vợ một lần được không chồng? Chồng vẫn luôn là người mà vợ yêu thương nhất!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

thanhhuong24836@yahoo.com.vn (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7