Giới hạn không thể xé rào trong tình yêu, hôn nhân

Thứ Sáu, ngày 01/07/2016 14:03 PM (GMT+7)

Cuộc sống này có những giới hạn không thể xé rào và chuyện tình cảm cũng vậy.

Có câu châm ngôn rất hay rằng, "nữ tán nam chỉ như xé màng tơ, còn nam tán nữ bằng phá ngọn núi". Nghĩa là, chỉ cần người phụ nữ thả lời ong bướm là đàn ông với bản tính có thể lên giường mà không cần yêu, sẽ không bỏ qua khi mỡ đến miệng mèo.

Trong khi số đông phụ nữ chỉ lên giường được nếu yêu lại rất khó chinh phục. Còn nghĩa là, người phụ nữ nào đó có thể đơn giản chỉ là 'qua đường' đối với người đàn ông ham của lạ, nhưng có thể hủy diệt một tình yêu vì những hệ lụy xảy ra từ chuyện 'ong bướm' đó.

Giới hạn không thể xé rào trong tình yêu, hôn nhân - 1

Hình ảnh Midu và Phan Thành sau chia tay

Đơn cử như cặp đôi Phan Thành – Midu. Ngay từ ngày nổ ra scandal chơi bời của Phan Thành với Thúy Vy dẫn đến Midu phải chia tay Phan Thành mặc dù hai người đã đính hôn, thì kể cả khi báo chí đưa tin Midu sau đó đồng ý quay lại với Phan Thành thì cũng rất khó tin cặp đôi trở lại được như trước.

Bởi kể cả Midu còn tình cảm với Phan Thành thì chuyện xảy ra đã để lại một nỗi tủi hổ quá lớn cho cô khi quá nhiều người biết. Midu sẽ không có lại được sự tự tin và chịu áp lực quá lớn để có thể tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu. Kết cục là cặp đôi tan vỡ hẳn và Phan Thành giờ vẫn đang hối tiếc.

Nếu ai từng xem bộ phim 'Những nàng công chúa nổi tiếng' hẳn tiếc cho người chị cả. Người chị sống với người chồng vô tâm và lăng nhăng đã cảm thấy cô đơn và ngoại tình. Người chồng phát hiện nhưng đã tự nhận thấy lỗi của mình là đẩy người vợ tới nước ấy. Ông âm thầm sửa sai và vun đắp gia đình, tin rằng người vợ thấy vậy sẽ chấm dứt chuyện ngoài luồng.

Người vợ lúc này lún sâu đến mất tỉnh táo nên người chồng bị đẩy vào tình cảnh bắt quả tang ngoài ý muốn. Ông cay đắng ly hôn dù người vợ vô cùng ăn năn, nhất là sau khi nhận ra bộ mặt thật của nhân tình.

Ông nói với vợ thế này: "Tôi đã phát hiện từ lâu, biết lỗi của tôi nên coi như không biết để hàn gắn hạnh phúc, bù đắp cho cô. Có điều, khi cô và hắn biết được tôi đã phát hiện thì lòng tự trọng của tôi, cô đã không giúp tôi giữ lại được nó rồi".

Cuộc sống này có những giới hạn không thể xé rào, chuyện tình cảm cũng vậy. Những câu chuyện tan vỡ cả ngoài đời lẫn trong phim để lại trong chúng ta nuối tiếc nhiều bao nhiêu thì cũng giúp chúng ta nhận ra sâu sắc rằng phải biết trân trọng, biết giới hạn không thể vượt qua trong đời nhiều bấy nhiêu.

Theo Diệp An (Gia đình & Xã hội)
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Soái ca" Hàn Quốc diện sơ mi khiến fan Việt điêu đứng "Soái ca" Hàn Quốc diện sơ mi khiến fan Việt điêu đứng
Sự xuất hiện của anh chàng Hàn Quốc điển trai, diện sơ mi trắng, quần âu khiến nữ sinh Việt tin rằng: “soái ca” là có thật.
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Soái ca" 6 múi sánh bên "tiên nữ" U60 gây náo loạn "Soái ca" 6 múi sánh bên "tiên nữ" U60 gây náo loạn
Hình ảnh những chàng "soái ca" 6 múi khoác tay thân mật với dàn "tiên nữ" U60 gây chú ý.
Giới trẻ - "Soái ca Đà Nẵng": "Tôi chỉ là hạt cát trên sa mạc" "Soái ca Đà Nẵng": "Tôi chỉ là hạt cát trên sa mạc"
Anh cho biết, cuộc sống ngoài đời của anh rất giống với những gì anh thể hiện trong clip.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang