Giận vợ ngoại tình, chồng lên mạng bán hết đồ

Chủ Nhật, ngày 19/06/2016 12:02 PM (GMT+7)

Người đàn ông đã lên mạng bán hết những đồ đạc của vợ cũ sau khi cô này chạy đi với một người đàn ông khác.

Phát hiện vợ ngoại tình, một người chồng tức giận rao bán trực tuyến tất cả đồ của vợ mình trên internet. Anh đã đưa ra một danh sách dài các vật dụng muốn bán bao gồm quần áo, giày dép và thậm chí cả một chiếc xe ô tô.

Ông chồng, với tên trên mạng eBay là Calibristeve nói rằng vợ mình đã bỏ trốn cùng một người khác trông như "nhân vật Beppe trong phim EastEnders”. Thậm chí, anh này còn nói rằng mình sẽ tiêu toàn bộ số tiền kiếm được cho dịch vụ mại dâm và sẽ gọi người phục vụ đến tận nhà nơi anh đã sống cùng vợ rồi mua rượu whisky về uống cho đến khi hôn mê thì thôi.

Giận vợ ngoại tình, chồng lên mạng bán hết đồ - 1

Ông chồng rao bán hết quần áo của vợ

Ban đầu, số tiền đấu giá lô quần áo của vợ anh lên đến tận 185 bảng, còn số tiền đấu giá chiếc xe ô tô của vợ anh đã là 1.400 bảng. Tuy nhiên, sau đó thì bài viết của anh đã bị quản lý trang web gỡ xuống vì đã chửi thề trong phần ghi chú.

Anh đã viết: "Chào mừng đến với trang eBay đấu giá chiếc xe ô tô đầy ô nhục này, nó là thứ đáng giá nhất tôi còn sau khi bà vợ yêu dấu bỏ rơi tôi trong đống đổ nát này. Cái mớ máy móc nực cười của Đức này sẽ cực kỳ hợp những chuyên gia tóc hay cắm hoa nào bị thiếu hay hoàn toàn không có nhân phẩm”.

Anh chồng này cho biết vợ mình đã bỏ trốn cùng huấn luyện viên cá nhân. "Tôi ghét chiếc xe này giống như tôi ghét vợ cũ của tôi. Đây là chiếc xe mà tôi đã mua cho cô ta, và vì cô ta không thích nó nên khi bỏ đi, cô ta đã lấy chiếc xe của tôi.", anh nói thêm.

Giận vợ ngoại tình, chồng lên mạng bán hết đồ - 2

Bán đấu giá cả chiếc ô tô của vợ

Anh cũng cho biết, anh không thể dùng chiếc xe bị bỏ lại này được vì anh quá cao và nặng và theo anh đàn ông thì không hợp với loại xe này.

"Bạn có thể mua chiếc xe này làm quà tặng ai đó. Nhất là khi bạn không thích người đó cho lắm và chỉ muốn họ đừng làm phiền bạn, hay để bạn cô đơn và buồn bã bởi vì đó chính là hiệu ứng mà chiếc xe này mang lại.", anh viết.

Sau đó, anh tiết lộ rằng anh dự định sử dụng tiền thu được từ việc bán đồ của vợ cũ để làm bạn với các cô gái khác và mua rượu để uống một mình.

Theo Phương Hà (Mirror) (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chồng "mở mắt" nhận hậu quả ngoại tình từ vợ hiền Chồng "mở mắt" nhận hậu quả ngoại tình từ vợ hiền
Tôi không thể ngờ người “mở mắt” cho mình lại chính là cô vợ mà tôi vẫn nghĩ là khờ dại.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Vợ xinh đẹp giỏi giang, chồng vẫn ngoại tình Vợ xinh đẹp giỏi giang, chồng vẫn ngoại tình
Tôi không tin được khi anh khẳng định đã có bồ và thấy hạnh phúc với người này.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chồng lộ tội ngoại tình vì nhắn tin nhầm cho vợ Chồng lộ tội ngoại tình vì nhắn tin nhầm cho vợ
Tôi choáng váng khi chồng nhắn tin cho cô bồ nhưng lại gửi nhầm vào số của tôi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Những chuyện gia đình
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang