Gái xinh bán đấu giá quyền được xăm hình lên vòng 3

Thứ Ba, ngày 13/12/2016 15:19 PM (GMT+7)

Để kiếm tiền trả nợ, cô gái 20 tuổi đã bán đấu giá quyền xăm hình vĩnh viễn lên vòng 3.

Bailey Price, 20 tuổi, đến từ Wellington ở New Zealand, tự nhận mình là một người thích khoe mông nơi công cộng. Vì vậy nên để trả nợ, cô sẽ bán đấu giá quyền in hình xăm vĩnh cửu, quyền đăng một quảng cáo vĩnh viễn nào đó, lên... mông mình.

Theo như quảng cáo, Bailey sẽ bán đấu giá cả một bên mông có diện tích 9x9cm. Cô thậm chí sẽ chụp ảnh, đóng khung và gửi đến cho người thắng cuộc.

Gái xinh bán đấu giá quyền được xăm hình lên vòng 3 - 1

Cô cho biết: "Tôi là một cô gái xinh đẹp một cách khá hoang dại nên những ai biết tôi sẽ không lấy làm ngạc nhiên khi biết tôi sẽ để người thắng cuộc xăm bất kỳ thứ gì lên mông mình. Rõ ràng, hình xăm là vĩnh viễn nên ai có thể nói không với cơ hội có thể đăng quảng cáo vĩnh viễn chứ. Mọi người cũng biết tôi thích khoe mông nơi công cộng".

"Bạn có rất nhiều lý do để đấu giá hình xăm vĩnh viễn này cho một số ý tưởng như gửi thông điệp cầu hôn, xúc tiến kinh doanh, một nghệ sĩ muốn chia sẻ thiết kế ... 10% những gì tôi kiếm được sẽ được dùng để làm từ thiện theo ý người thắng cuộc”, cô gái trẻ nói.

Gái xinh bán đấu giá quyền được xăm hình lên vòng 3 - 2

Bailey nói với trang web Stuff mua và bán rằng mẹ của cô cũng bó tay và không còn phản đối những hình xăm trên cơ thể con gái nữa. Bailey cho rằng mẹ cô sẽ vui vẻ hơn vì cô sẽ không còn suốt ngày vay tiền mẹ nữa.

Được biết, điều kiện của cô gái đưa ra bao gôm các hình xăm có kích thước tối đa 9cm x 9cm, và chỉ được chọn một trong hai bên mông.

Thật ngạc nhiên khi đã có hàng ngàn hồ sơ dự đấu giá đã được nộp và nó hiện đang bán với giá 2550 $. Cuộc đấu giá sẽ kết thúc vào 16h12, thứ 4, ngày 14/12.

Theo Mỹ An (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Tây Thi ngủ gật" và loạt gái xinh gây sốt với danh xưng lạ "Tây Thi ngủ gật" và loạt gái xinh gây sốt với danh xưng lạ
Các cô gái bỗng nổi như cồn sau một đêm được dân mạng đặt cho cái tên "có 1 không 2".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh thay đổi chóng mặt sau khi mang bầu gây sốc Gái xinh thay đổi chóng mặt sau khi mang bầu gây sốc
Cô gái bỗng nhiên "xấu tột độ", đến người quen cũng không thể nhận ra.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đi tong 7 triệu đồng vì thách gái xinh uống rượu Đi tong 7 triệu đồng vì thách gái xinh uống rượu
Mất toi 7 triệu, người đàn ông với vẻ mặt tiu nghỉu xin lại 100.000 đồng để đi xe ôm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thiếu nữ và cuộc sống
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang