Gái trẻ TQ bị sàm sỡ vì mặc nội y thi chạy

Thứ Năm, ngày 02/03/2017 10:58 AM (GMT+7)

Thi chạy nhưng những cô gái trẻ lại mặc nội y, đeo cánh thiên thần như trên sàn diễn.

Gần đây, một cuộc thi chạy độc đáo có tên "Heo trần thi chạy" đã được tổ chức tại công viên Olympic Forest Park, Bắc Kinh, Trung Quốc, thu hút rất nhiều người tham gia. 

Gái trẻ TQ bị sàm sỡ vì mặc nội y thi chạy - 1

​Được biết, những vận động viên tham gia cuộc thi này bắt buộc phải ăn mặc mát mẻ. Mặc dù thời tiết vẫn còn giá lạnh nhưng họ chỉ được mặc đồ bơi hay quần đùi. Mục đích là để thúc đẩy sự tương tác gần gũi với thiên nhiên, nâng cao ý thức sống tích cực, sống lành mạnh thông qua việc tập thể dục.

Gái trẻ TQ bị sàm sỡ vì mặc nội y thi chạy - 2

​Nhận thấy đây là một cơ hội tốt để tiếp thị, quảng cáo, một số doanh nghiệp đã nhanh chân đăng ký cho những cô mẫu trẻ, chân dài, mặt xinh làm vận động viên.

Gái trẻ TQ bị sàm sỡ vì mặc nội y thi chạy - 3

Trong số những doanh nghiệp nhanh nhạy đó có một công ty chuyên sản xuất đồ nội y. Lần này đăng ký tham gia cho một dàn gái xinh diện bikini, đeo cánh thiên thần ăn theo hình ảnh của những thiên thần nội y Victoria Secret, khiến dân tình xôn xao, gây ra cảnh hỗn loạn, mất kiểm soát. 

Gái trẻ TQ bị sàm sỡ vì mặc nội y thi chạy - 4

Do được thuê để "làm màu", chủ yếu là để quảng bá cho sản phẩm đang mặc trên người nên những cô mẫu này đi khá thong thả, tạo dáng với mọi người xung quanh.

Gái trẻ TQ bị sàm sỡ vì mặc nội y thi chạy - 5

Không may, sự xuất hiện của những cô mẫu trẻ xinh đẹp, ăn mặc hở hang hấp dẫn lại là miếng mồi béo bở cho những kẻ háo sắc. Các cô bị sờ mó khắp người mà không thể biết ai là người đã mạo phạm mình. Có cô không thể chịu nổi phải hét lên: "Đừng sờ soạng lung tung nữa".

Gái trẻ TQ bị sàm sỡ vì mặc nội y thi chạy - 6

Tuy vậy, cuối cùng để hoàn thành hợp đồng, những cô mẫu vẫn phải tham gia đường chạy đến cuối cùng. 

Gái trẻ TQ bị sàm sỡ vì mặc nội y thi chạy - 7

Sau khi những hình ảnh về màn thi chạy gây xôn xao của những cô mẫu nội y được đăng tải rộng rãi trên các diễn đàn, trang báo mạng nổi tiếng xứ Trung, nhiều người không khỏi bức xúc vì chiêu quảng cáo quá lố của công ty sản xuất đồ nội y. Đồng thời, họ cũng chỉ trích những cô mẫu không biết xấu hổ vì tham gia cuộc thi chạy có rất nhiều người đã đứng tuổi.

Gái trẻ TQ bị sàm sỡ vì mặc nội y thi chạy - 8

Tuy vậy, cũng có những người tỏ ra thông cảm với nghề làm mẫu của các cô gái trẻ, cho rằng đây là cuộc thi không cho phép mặc đồ bình thường nên hành động của những cô mẫu này cũng không có gì là quá đáng. 

Gái trẻ TQ bị sàm sỡ vì mặc nội y thi chạy - 9

Trong ảnh, một mẫu trẻ co ro vì chỉ diện độc một bộ nội y bắt mắt, hở hang khi trời lạnh.

Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh Hoàng Yến Chibi cover "Ông bà anh" cực chất Gái xinh Hoàng Yến Chibi cover "Ông bà anh" cực chất
Hoàng Yến Chibi cùng em trai thể hiện bản hit với phần đọc rap vô cùng ấn tượng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh quyết lấy chàng da màu dù bố mẹ phản đối Gái xinh quyết lấy chàng da màu dù bố mẹ phản đối
Bất chấp mọi sự ngăn cản của mọi người, cô gái trẻ vẫn quyết định theo chàng về dinh.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh TQ "ném" 7 tỷ để tranh chỗ trong tiệm tóc Gái xinh TQ "ném" 7 tỷ để tranh chỗ trong tiệm tóc
Chỉ vì muốn ngồi gần chỗ máy lọc không khí mà cô gái trẻ đã vung gần 7 tỷ để đổi lấy chỗ đẹp.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hotgirl - Hot boy
Thông tin doanh nghiệp