Gái trẻ Israel mặc áo lót xuống đường đòi nữ quyền

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 11:39 AM (GMT+7)

Cuộc diễu hành mang tên "Phụ nữ phóng đãng" đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của giới trẻ.

Mới đây ở Tel Aviv, Isarel, hàng trăm thiếu nữ đã xuống đường tham gia lễ diễu hành "phụ nữ phóng đãng", sự kiện này gây xôn xao dư luận trong nước và quốc tế. 

Gái trẻ Israel mặc áo lót xuống đường đòi nữ quyền - 1

Được biết, lễ diễu hàng này là một hoạt động đấu tranh cho nữ quyền, giành quyền lợi về an toàn thân thể cho phụ nữ. Mục đích của hoạt động này là để lên án các hành động của những thủ phạm bạo lực, những kẻ quấy rối phụ nữ...

Gái trẻ Israel mặc áo lót xuống đường đòi nữ quyền - 2

Để làm nổi bật vấn đề này, những cô gái tham gia lễ diễu hành quyết định ăn mặc mát mẻ, nhiều cô gái chỉ mặc áo lót để xuống đường biểu tình, trong tay là những biểu ngữ phản đối, lên án việc lạm dụng, coi thường, quấy rối thân thể phụ nữ. 

Gái trẻ Israel mặc áo lót xuống đường đòi nữ quyền - 3

Theo thông tin đăng tải, hoạt động này lần đầu tiên được tổ chức tại Toronto, Canada vào ngày 3/4/2011. Nguyên nhân phát sinh lễ diễu hành là trong một buổi thuyết giảng đã có một cảnh sát Toronto đưa ra lời khuyên gây ra tranh cãi lớn: "Nếu bạn không muốn bị lạm dụng thì đừng ăn mặc như một con điếm".  

Gái trẻ Israel mặc áo lót xuống đường đòi nữ quyền - 4

Trận tranh cãi lớn đã xảy ra, nhiều người bảo vệ quan điểm của viên cảnh sát, cho rằng nếu những cô gái ăn mặc không quá khiêu khích chắc chắn sẽ giảm thiểu được khả năng mình bị xâm hại. 

Gái trẻ Israel mặc áo lót xuống đường đòi nữ quyền - 5

Tuy vậy, phần đông mọi người đều chỉ trích, "ném đá" viên cảnh sát và phát ngôn của anh ta. Họ cho rằng, đó là phát ngôn "thiếu hiểu biết, phiến diện và phân biệt giới tính".

Gái trẻ Israel mặc áo lót xuống đường đòi nữ quyền - 6

Từ những trận tranh cãi nảy lửa đó, một số người đã kêu gọi diễu hành "phụ nữ phóng đãng", nhận được sự ủng hộ của đông đảo giới trẻ, đặc biệt là những thiếu nữ. 

Gái trẻ Israel mặc áo lót xuống đường đòi nữ quyền - 7

Nhiều cô gái trẻ xuống đường biểu tình, đòi quyền lợi chính đáng cho phái nữ. 

Gái trẻ Israel mặc áo lót xuống đường đòi nữ quyền - 8

Các thiếu nữ viết khẩu hiệu nữ quyền trực tiếp lên người. 

Theo Lê Nguyên (theo Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cảnh sát nhầm búp bê tình dục là thiếu nữ diện bikini Cảnh sát nhầm búp bê tình dục là thiếu nữ diện bikini
Thấy "thiếu nữ diện bikini" nằm bất động mấy giờ liền, cảnh sát lao vào cứu hộ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl Giao thông TQ khoe vòng eo 52cm với bikini Hot girl Giao thông TQ khoe vòng eo 52cm với bikini
Ngô Đan "đốn gục" trái tim dân mạng với thân hình gợi cảm đẹp chuẩn mực của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nhật: Bé gái 12 tuổi bị "ném đá" vì mặc bikini biểu diễn Nhật: Bé gái 12 tuổi bị "ném đá" vì mặc bikini biểu diễn
Nakamura Hoshiniji đang bị dư luận chỉ trích vì vô tư diện bikini hai mảnh trình diễn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang