Gái trẻ hăng say đấu vật bùn trong quán bar

Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 13:00 PM (GMT+7)

Những cô gái tham gia đều được tận hưởng cảm giác chiến đấu và vui chơi trong bùn.

Mới đây, tại một quán bar ở Huệ Châu, Quảng Đông, Trung Quốc đã diễn ra cuộc thi đấu vật bùn hay vật bùn dành cho phụ nữ mà chủ yếu là các cô gái trẻ. 

Gái trẻ hăng say đấu vật bùn trong quán bar - 1

Hàng trăm cô gái đã đăng ký tham gia cuộc thi vật bùn đặc biệt này. Những người đẹp yêu thể thao đều không sợ bùn dính lên khuôn mặt xinh đẹp, không ngại cả cơ thể bị vấy bẩn bởi nước bùn. 

Gái trẻ hăng say đấu vật bùn trong quán bar - 2

Đúng với tên gọi của cuộc thi "Đấu vật bùn", cuộc thi kéo dài liên tục khoảng 30 phút, không có thời gian nghỉ, chỉ cần có người gục ngã hoặc xin bỏ cuộc là kết thúc. 

Gái trẻ hăng say đấu vật bùn trong quán bar - 3

Những cô gái trẻ tham gia cuộc thi này đều diện trang phục ngắn, bó sát, đầu tóc búi, buộc gọn gàng để tiện bề "tham chiến". 

Gái trẻ hăng say đấu vật bùn trong quán bar - 4

Tất cả những trận đấu vật đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, họ phấn khích, hò reo khi những cô gái trẻ không ngần ngại tung ra sức mạnh, thể hiện sự dẻo dai, bền bỉ của mình thông qua những màn vật nhau trong bùn. 

Gái trẻ hăng say đấu vật bùn trong quán bar - 5

Bởi nước bùn khiến cơ thể trơn trượt rất khó nắm bắt, thực sự phải có kỹ thuật mới khống chế được đối phương đồng thời giữ sức trong những trận đấu tiếp theo. Thỉnh thoảng, trọng tài lại phải ngừng trận đấu để các cô gái lau mặt, lau mắt vì bùn dính bết, không thể mở mắt nhìn thấy. 

Gái trẻ hăng say đấu vật bùn trong quán bar - 6

Được biết, đây là cuộc thi hàng năm, mỗi năm diễn ra đều thu hút không ít những cô nàng tomboy (những cô nàng có cá tính mạnh mẽ). Những cô gái tham gia đều được tận hưởng cảm giác chiến đấu và vui chơi trong bùn. 

Gái trẻ hăng say đấu vật bùn trong quán bar - 7

Phần thưởng dành cho người chiến thắng cũng rất hậu hĩnh, đủ để hấp dẫn mọi người tham gia. Năm nay, người chiến thắng cuộc thi là một cô gái trẻ rất xinh đẹp và quyến rũ. 

Theo Lê Nguyên (theo Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái trẻ mặc sexy chơi game cùng khách kiếm trăm triệu Gái trẻ mặc sexy chơi game cùng khách kiếm trăm triệu
Nghề chơi game cùng khách đang thu hút một lượng lớn thiếu nữ trẻ trung, xinh đẹp.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái trẻ diện bikini múa cột giữa vườn cải bị "ném đá" Gái trẻ diện bikini múa cột giữa vườn cải bị "ném đá"
Diện bộ bikini hớ hênh, thực hiện những động tác múa cột gợi cảm ở vườn cải vàng, hai cô gái trẻ bị dân mạng "ném đá" không thương tiếc.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái trẻ mặc như "thiên thần nội y" là PG xe hơi Gái trẻ mặc như "thiên thần nội y" là PG xe hơi
Dù trời lạnh dưới 10 độ C nhưng những cô gái này vẫn phải ăn mặc hở hang, tạo dáng trước chốn đôn người.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thiếu nữ và cuộc sống
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang