Gái trẻ diện 2 mảnh cưỡi môtô khiến anh em thất kinh

Thứ Ba, ngày 08/11/2016 11:31 AM (GMT+7)

Diện một chiếc bikini bé tẹo, cô gái đi môtô khiến người đi đường không khỏi choáng váng.

Không chỉ Việt Nam mà nhiều quốc gia khác trong khu vực đang trải qua những ngày đầu đông. Mặc dù thời tiết vẫn chưa chuyển sang rét buốt song ai cũng đã áo trong áo ngoài để tránh bị cảm lạnh khi đi ra đường trong những ngày này.

Thế nên khi hình ảnh một cô gái người Trung Quốc cưỡi mô tô cực ngầu nhưng trên người chỉ mặc độc một bộ bikini mỏng tang vi vu trên đường đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Gái trẻ diện 2 mảnh cưỡi môtô khiến anh em thất kinh - 1

Hình ảnh đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ những ngày qua

Theo hình ảnh có thể thấy cô gái còn khoác thêm một chiếc áo bò nhưng với thiết kế ngắn, không tay, nó chắc chắn sẽ chẳng thể nào che chắn được gió đông. Ngoài ra, cô còn đội chiếc mũ bảo hiểm che kín đầu nên không ai có thể nhìn thấy nhan sắc của cô gái cưỡi môtô.

Gái trẻ diện 2 mảnh cưỡi môtô khiến anh em thất kinh - 2

Mái tóc dài, đôi bốt cao cổ cùng chiếc áo bò không tay chắc chắn không thể mang lại hơi ấm khi lái xe trên đường trong thời tiết này

Sau khi được chia sẻ rộng rãi, nhiều người đã tỏ ra cực kỳ sốc trước thời trang của cô gái trẻ. “Cô ấy không thấy lạnh sao? Trong khi tôi phải mặc tới 2 cái áo mới dám ra đường thì cô ấy chỉ có một bộ bikini thôi. Thật phi thường!”, “Tôi cá cô ta chỉ muốn làm màu thôi chứ người thì đang run bần bật rồi đây”…, một số cư dân mạng để lại bình luận.

Gái trẻ diện 2 mảnh cưỡi môtô khiến anh em thất kinh - 3

Người đi đường không thể không ngoái đầu nhìn trước cảnh tượng có 1-0-2 này

Hiện tại, những hình ảnh này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ song vẫn chưa ai biết danh tính của cô gái hot nhất trên đường ngày hôm đó. Mặc dù nhận về nhiều ý kiến không mấy đồng tình nhưng chắc chắn nhiều nam thanh niên đã xịt máu mũi khi nhìn thấy kiểu thời trang đánh tan thời tiết của cô ấy. Còn bạn, bạn nghĩ gì về hành động chơi trội của hotgirl cưỡi môtô?

Theo Nhật Linh (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thân hình bốc lửa của hotgirl gốc Việt đẹp như búp bê Thân hình bốc lửa của hotgirl gốc Việt đẹp như búp bê
Cô gái có gương mặt ngây thơ này sở hữu ba vòng nóng bỏng không kém các siêu mẫu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tứ nữ “con người ta” nổi hơn cả hotgirl Tứ nữ “con người ta” nổi hơn cả hotgirl
Vừa xinh đẹp vừa giỏi giang, các cô gái 9x, 10x này còn nổi tiếng hơn cả hotgirl.
Bạn trẻ - Cuộc sống - “Hotgirl ngủ gục xinh như Tây Thi” nói được 5 thứ tiếng “Hotgirl ngủ gục xinh như Tây Thi” nói được 5 thứ tiếng
“Bông hồng lai” mang ba dòng máu nói được 5 thứ tiếng: Việt, Thái, Anh, Trung và Tây Ban Nha.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang