Gái già U30 và chiêu 'bẫy trai' cuống cuồng tìm tấm chồng như ý

Chủ Nhật, ngày 20/03/2016 11:21 AM (GMT+7)

Hoa vẫn nhớ cuộc gặp mặt hôm qua khi hẹn một anh chàng qua mạng, tới nơi Hoa bỗng cụt hứng bởi câu chào “Xin lỗi…cô ơi nhầm bàn rồi”.

32 tuổi, Hoa cuống cuồng tìm vội cho mình một tấm chồng. Nhưng rồi ngoảnh đi, ngoảnh lại Hoa chẳng tìm được người bạn đời nào ưng ý. Những chàng trai ngày xưa tán cô hiện đã yên bề gia thất, con bế con bồng. Còn những chàng trai ít tuổi, họ chẳng thèm đái hòa đến phận “gái già” như cô nữa. Hoa vẫn nhớ cuộc gặp mặt hôm qua khi hẹn một anh chàng qua mạng, tới nơi Hoa bỗng cụt hứng bởi câu chào “Xin lỗi…cô ơi nhầm bàn rồi”.

Gái già U30 và chiêu 'bẫy trai' cuống cuồng tìm tấm chồng như ý - 1

Hoa vốn là một cô gái xinh đẹp, nhưng cô lại kênh kiệu nên 30 tuổi vẫn chưa kén được một tấm chồng (ảnh minh họa)

Mở máy tính Hoa định viết điều gì đó kiểu như “gái gài xì tin”, “gái già mơ mộng”,…hay bất kỳ điều gì đó mà cô vẫn thường viết. Nhưng rồi Hoa chợt nghĩ giờ Hoa lên mạng “lừa tình” ai nữa .Những bức hình dùng camera360, hay bức hình đã chỉnh sửa lung linh cũng chẳng thể giúp Hoa kiếm được một tấm chồng cho tử tế. Hoa buồn thiu định gọi điện về nhà, nhưng rồi cô bỗng sợ.

Hoa sợ mẹ cô sẽ hỏi chuyện người yêu, hay “khi nào con định lấy chồng”, “con định bôi tro trát trấu vào mặt thân già này bao giờ nữa”, “giờ còn đòi gì nữa, mau lấy chồng đi, nhà cửa mua rồi, xe máy cũng đổi đời rồi còn đòi gì nữa…”. Hoa ức chế lắm, bố mẹ cô cũng đã tạo hết điều kiện cho con gái ấy vậy mà Hoa vẫn “vườn không nhà trống” thế mới nói “lắm mối tối nằm không”.

Trước đây, Hoa chẳng thiếu kẻ đeo bám. Nhưng vì tính Hoa kiêu kỳ, kén chọn nay cô mới khổ sở như thế. Mà trên đời làm gì có ai hoàn hảo, chính Hoa cũng vậy đấy thôi. Hoa xinh đẹp, gia đình có chút điều kiện nhưng cô lại kênh kiệu, hậu đậu chẳng. Cô nóng tính, hay chấp nhặt, cô hay làm mình làm mẩy… Chừng đó thôi cũng khiến cho nửa kia chạy mất dép rồi.

Đợt này, Hoa nghe cô bạn thân chuyển sang công ty khác. Theo như bạn thân cô nhắm “Cơ quan này có nhiều trai đẹp lại giỏi nữa. Cũng kiểu quá lứa như mày, tha hồ mà chọn”., Hoa sang được 2 tuần rồi, nhưng chưa nhắm được anh nào. Hoa dò hỏi thì nghe chị cùng phòng nói có anh chàng kỹ sư 35 tuổi người Hà Nội giỏi tốt tính ai cũng mến nhưng chưa có người yêu.

Hoa mừng lắm. Hoa làm ở bộ phận kiểm kê sổ sách nay xin kiêm luôn phần phát lương. Cũng bởi, Hoa mong có dịp gặp anh chàng này. Nhưng rồi 1 tháng, 2 tháng cứ thế trôi qua, những lần Hoa gọi điện hẹn anh ta lên lấy lương nhưng anh ta đều bảo Hoa chuyển khoản. Hoa nghĩ chẳng còn cơ hội nữa, nhưng rồi lần này liên hoan cơ quan, hoa mới có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp anh chàng này.

Gặp Hoa, anh ta cũng khá bất ngờ. Cái kiểu mặt nhăn nhó, khó coi của Hoa khiến anh ta phì cười. Anh ta nói “Mình cũng già rồi, còn làm bộ làm tịch. Mấy lần gọi điện bảo lấy lương có chuyện gì nữa không? Ở đây từ xưa tới nay vẫn gửi qua thẻ cơ mà. Sao tự dưng lại bảo lấy tiền mặt vậy? Bộ lương nhiều quá, sợ gãy thẻ chăng?”. Anh ta nói rồi đưa tay lên gãi mũi, còn Hoa mặt đỏ bừng bừng.

Thanh Bình (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đặc điểm khuôn mặt người phụ nữ luôn đau khổ vì tình Đặc điểm khuôn mặt người phụ nữ luôn đau khổ vì tình
Nhìn từ Nhân tướng học, phụ nữ có 5 đặc điểm khuôn mặt dưới đây thường đau khổ vì tình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những tướng người phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân Những tướng người phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân
Là phụ nữ, ai cũng mong muốn có một cuộc sống hôn nhân bình an, yên ấm. Tuy nhiên, nếu không may sở hữu những nét tướng này, thì người phụ...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những điểm chung của người phụ nữ quyến rũ Những điểm chung của người phụ nữ quyến rũ
Nhiều cô gái tỏ ra ngạc nhiên khi cô gái khác không xinh đẹp nhưng lại rất quyến rũ. Hẳn nhiên, cô ấy có bí quyết riêng?
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang