Fan nghẹn lòng động viên Vân Hugo vượt bạo bệnh

Thứ Tư, ngày 23/11/2016 12:17 PM (GMT+7)

“Cố lên, vì em và vì cả con trai nữa”, một khán giả xúc động nhắn nhủ đến cựu hot girl xinh đẹp.

“Bác sĩ nói, nếu cứ tiếp tục công việc này mình sẽ không nói được nữa. Nghe thật là trớ trêu, một MC mà giọng nói ngày càng khàn như vậy…”, chia sẻ xúc động của MC Vân Hugo trong chương trình “Ghế không tựa” phát sóng đêm qua (22/11) khiến khán giả nghẹn lòng.

Fan nghẹn lòng động viên Vân Hugo vượt bạo bệnh - 1

Vân Hugo- MC xinh đẹp và tài năng

Ngay khi chương trình lên sóng, người hâm mộ đã gửi những lời động viên xúc động đến Vân Hugo. Nhiều người trong số đó tỏ ra ngỡ ngàng trước thông tin “sét đánh” này.

“Em chẳng dám tin đây là sự thật. Chị vừa xinh đẹp, tài năng vừa sống nhân hậu, hà cớ gì bắt chị phải chịu đựng những điều này. Phải khỏe mạnh và xinh đẹp để mọi người luôn thấy chị cười, chị nhé!”, một khán giả viết trên Facebook cá nhân của Vân Hugo.

Fan nghẹn lòng động viên Vân Hugo vượt bạo bệnh - 2

Dân mạng để lại dòng tâm sự xúc động trên trang cá nhân của MC Vân Hugo

Có bạn trẻ dẫn lại ca khúc “Single mom” của MC Vân Hugo kèm dòng chia sẻ nghẹn lòng. Hình ảnh hai mẹ con hạnh phúc bên nhau và lời bài hát cảm động là điều gây ấn tượng mạnh với khán giả: “Bài hát em nghe suốt một thời gian dài, lần nào nghe cũng nổi da gà vì cảm động. Có thể vì em cũng là phụ nữ, cũng có bản năng của một người mẹ như chị. Mạnh mẽ chị nhé”.

Rất nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với Vân Hugo, trong đó có cả những bà mẹ đơn thân, những người yêu nghề, sống chết với nghề nhưng rồi vì bệnh tật mà phải dừng lại…

“Cố lên, vì chị và vì cả con trai nữa. Em cũng là mẹ đơn thân, cũng mắc bạo bệnh, đau đớn lắm nhưng vì con em không bao giờ từ bỏ. Nghị lực và nhân hậu như chị chắc chắn sẽ sớm vượt qua thôi”, một khán giả chia sẻ.

Fan nghẹn lòng động viên Vân Hugo vượt bạo bệnh - 3

Những lời động viên nghẹn ngào

Vân Hugo (tên thật là Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1984) là MC quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình. Ngoài theo nghiệp dẫn, cô còn tham gia vào nhiều bộ phim có tiếng như: “Nhật ký Vàng Anh”, “Hoa nở trái mùa”, “Zippo mù tạt và em”…

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, Vân Hugo còn được biết đến là một bà mẹ đơn thân lạc quan và nghị lực. 

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thanh Vân Hugo: Lo lắng vì con trai hay nhõng nhẽo Thanh Vân Hugo: Lo lắng vì con trai hay nhõng nhẽo
Bà mẹ đơn thân Vân Hugo tâm sự điều chị lo nhất là con mình hơi thiếu sự quyết đoán, hay nhõng nhẽo và mít ướt vì gần mẹ nhiều hơn bố...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Vân Hugo trở về trường cũ để "dẫn dắt đàn em" Vân Hugo trở về trường cũ để "dẫn dắt đàn em"
Vân Hugo hút mắt hàng ngàn SV khi trở lại trường cũ làm MC cuộc thi DAV Athenus.
Giới trẻ - Nghẹn lòng tâm nguyện cuối của cậu bé 10 tuổi Nghẹn lòng tâm nguyện cuối của cậu bé 10 tuổi
“Em biết bệnh của em đang nặng hơn rồi. Em chỉ mong gặp được ca sĩ Sơn Tùng mà em hâm mộ thôi” - em Minh chia sẻ khi vừa trải qua 1 cơn đau.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang