Em yêu tôi theo cách của riêng em
Em nhẹ nhàng yêu thương và quan tâm tôi như chính tính cách của em vậy! (Ảnh minh họa)

Em yêu tôi theo cách của riêng em

Thứ Năm, ngày 03/11/2011 16:17 PM (GMT+7)

Em vẫn bình lặng như thế, vẫn bên tôi, vẫn yêu tôi theo cách của em, nhưng tôi không thấy em hạnh phúc và vui vẻ...

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Truyện tình yêu, Ngoại tình, Tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x.

Tôi là một người hay theo dõi mục Bạn trẻ và cuộc sống. Hôm trước tôi có đọc bài viết "Đừng đánh thức quá khứ trong em" và tôi thấy mình thật giống như người con trai trong bài viết này. Tôi đã xem tên tác giả và nghĩ chắc không phải em mà là một người nào đó vô tình kể một câu chuyện giống tôi và em. Tình yêu của tôi và em cùng kết thúc sau 3 năm, cũng vui ít mà buồn thì nhiều. Tôi thấy nhớ em nhiều hơn và muốn chia sẽ điều gì đó, biết đâu ở nơi xa đó em sẽ vô tình đọc được và hiểu cho tôi...

Tôi và em quen nhau ngay từ ngày đầu mới bước chân vào trường Đại học. Em là người con gái mang đậm bản chất của người con gái Huế: dịu dàng, dễ thương, hiền và rất kín đáo trong cách ăn mặc cũng như tính cách. Tôi là người con trai sinh ra trong một gia đình vẫn còn nặng lề lối phong kiến, và em là người con gái rất phù hợp cách sống ấy. Có lẽ tôi yêu em cũng vì lẽ đó.

Em yêu tôi theo cách của riêng em - 1

Phải chăng tình yêu của tôi không đủ lớn, không đủ mạnh để đem đến hạnh phúc cho em? (Ảnh minh họa)

Đôi khi tính cách kín đáo của em khiến tôi thấy rằng, em chẳng thể hiện chút gì là một người yêu của tôi và nhiều khi tôi rất buồn vì điều đó… nhưng tôi vẫn yêu em thật lòng. Cho dù nhiều lần tôi ngỏ lời em mới đồng ý, và cách đồng ý của em cũng kín đáo bằng sự im lặng. Khi tôi hỏi em có yêu tôi không thì em chỉ gật đầu. Và rồi, tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ đó.

Tôi chỉ là một chàng thư sinh nghèo, cuộc sống gia đình khó khăn khiến tôi phải cố gắng và nỗ lực trong học tập nhưng chưa bao giờ tôi quên em, mặc dù tôi dành ít thời gian cho em.

Thế rồi cuộc sống cứ thế trôi đi, đôi khi tình yêu của em dành cho tôi cũng lặng lẽ như vậy. Rồi một ngày tôi nhận ra một điều, ngoài tôi ra, em còn có rất nhiều người theo đuổi. Lúc này nhìn lại mình tôi tự hỏi, phải chăng tôi không bằng người ta nên tình yêu em dành cho tôi mới chỉ là sự gắn bó lâu dài của những người bạn? Em chưa bao giờ nói yêu tôi, trừ khi tôi hỏi em mới nói. Phải chăng tình yêu của tôi không đủ lớn, không đủ mạnh để đem đến hạnh phúc cho em? Tôi bất chợt nhận ra, cuộc sống của em có tôi cũng được mà không có cũng được. Em vẫn bình lặng như thế, vẫn bên tôi, vẫn yêu tôi theo cách của em, nhưng tôi không thấy em hạnh phúc và vui vẻ... Chính vì điều này mà tôi với em đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi cọ,… để rồi, tôi đã nói lời chia tay.

Đến nay đã hơn 1 năm, tôi thấy em đã dần quên hẳn tình yêu đó nhưng tôi thì không. Chưa ngày nào tôi không nhớ đến em cả. Tôi biết mình vẫn còn yêu em nhiều, tôi nghĩ giá như ngày trước tôi đừng chia tay thi giờ đây có lẽ tôi không buồn nhiều như thế… Nhưng có lẽ, giờ đã là quá muộn để cho tôi một cơ hội.

Phải chăng tôi quyết định chia tay là sai? Nhưng tôi vẫn luôn hi vọng, ở một nơi nào đó, em luôn được hạnh phúc.

Tôi buồn và nhớ em nhiều lắm, em biết không?

Viết Sinh (24H.COM.VN)

B.s Trần Thị Tuyết Lan

Được tài trợ bởi nhãn hàng Nữ Vương

Hãy gọi 19001259 Hoặc gửi câu hỏi trực tiếp tới Bác sĩ CKII Trần Thị Tuyết Lan - Nguyên Trưởng Khoa Sản II - Bệnh viện Phụ sản TƯ tại website viemlotuyen.vn đế được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến: Viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt viêm lộ tuyến cổ tử cung...

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, Facebook, phu nu ngoai tin, chuyen gia dinh hanh phuc, phu nu va gia dinh, doc bao hanh phuc gia dinh, bao hanh phuc gia dinh, bao phu nu va gia dinh, Gian phu dam phu, sinh vien lam o sin, anh cuoi hot girl sam, quay len bang Smartphone, Hạnh Sammy, Ruby Yến Nguyễn, con dau chui bo chong, truyen ngan tinh yeu cam dong nhat, truyen ngan tinh yeu buon, truyen ngan tinh yeu lang man, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, BENH SOI, SUC KHOE DOI SONG
X
CNT2T3T4T5T6T7