Em yêu tôi theo cách của riêng em

Thứ Năm, ngày 03/11/2011 16:17 PM (GMT+7)

Em vẫn bình lặng như thế, vẫn bên tôi, vẫn yêu tôi theo cách của em, nhưng tôi không thấy em hạnh phúc và vui vẻ...

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Tôi là một người hay theo dõi mục Bạn trẻ và cuộc sống. Hôm trước tôi có đọc bài viết "Đừng đánh thức quá khứ trong em" và tôi thấy mình thật giống như người con trai trong bài viết này. Tôi đã xem tên tác giả và nghĩ chắc không phải em mà là một người nào đó vô tình kể một câu chuyện giống tôi và em. Tình yêu của tôi và em cùng kết thúc sau 3 năm, cũng vui ít mà buồn thì nhiều. Tôi thấy nhớ em nhiều hơn và muốn chia sẽ điều gì đó, biết đâu ở nơi xa đó em sẽ vô tình đọc được và hiểu cho tôi...

Tôi và em quen nhau ngay từ ngày đầu mới bước chân vào trường Đại học. Em là người con gái mang đậm bản chất của người con gái Huế: dịu dàng, dễ thương, hiền và rất kín đáo trong cách ăn mặc cũng như tính cách. Tôi là người con trai sinh ra trong một gia đình vẫn còn nặng lề lối phong kiến, và em là người con gái rất phù hợp cách sống ấy. Có lẽ tôi yêu em cũng vì lẽ đó.

Em yêu tôi theo cách của riêng em - 1

Phải chăng tình yêu của tôi không đủ lớn, không đủ mạnh để đem đến hạnh phúc cho em? (Ảnh minh họa)

Đôi khi tính cách kín đáo của em khiến tôi thấy rằng, em chẳng thể hiện chút gì là một người yêu của tôi và nhiều khi tôi rất buồn vì điều đó… nhưng tôi vẫn yêu em thật lòng. Cho dù nhiều lần tôi ngỏ lời em mới đồng ý, và cách đồng ý của em cũng kín đáo bằng sự im lặng. Khi tôi hỏi em có yêu tôi không thì em chỉ gật đầu. Và rồi, tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ đó.

Tôi chỉ là một chàng thư sinh nghèo, cuộc sống gia đình khó khăn khiến tôi phải cố gắng và nỗ lực trong học tập nhưng chưa bao giờ tôi quên em, mặc dù tôi dành ít thời gian cho em.

Thế rồi cuộc sống cứ thế trôi đi, đôi khi tình yêu của em dành cho tôi cũng lặng lẽ như vậy. Rồi một ngày tôi nhận ra một điều, ngoài tôi ra, em còn có rất nhiều người theo đuổi. Lúc này nhìn lại mình tôi tự hỏi, phải chăng tôi không bằng người ta nên tình yêu em dành cho tôi mới chỉ là sự gắn bó lâu dài của những người bạn? Em chưa bao giờ nói yêu tôi, trừ khi tôi hỏi em mới nói. Phải chăng tình yêu của tôi không đủ lớn, không đủ mạnh để đem đến hạnh phúc cho em? Tôi bất chợt nhận ra, cuộc sống của em có tôi cũng được mà không có cũng được. Em vẫn bình lặng như thế, vẫn bên tôi, vẫn yêu tôi theo cách của em, nhưng tôi không thấy em hạnh phúc và vui vẻ... Chính vì điều này mà tôi với em đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi cọ,… để rồi, tôi đã nói lời chia tay.

Đến nay đã hơn 1 năm, tôi thấy em đã dần quên hẳn tình yêu đó nhưng tôi thì không. Chưa ngày nào tôi không nhớ đến em cả. Tôi biết mình vẫn còn yêu em nhiều, tôi nghĩ giá như ngày trước tôi đừng chia tay thi giờ đây có lẽ tôi không buồn nhiều như thế… Nhưng có lẽ, giờ đã là quá muộn để cho tôi một cơ hội.

Phải chăng tôi quyết định chia tay là sai? Nhưng tôi vẫn luôn hi vọng, ở một nơi nào đó, em luôn được hạnh phúc.

Tôi buồn và nhớ em nhiều lắm, em biết không?

Viết Sinh (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7