Em - cô gái thứ 11 không còn trong trắng

Thứ Tư, ngày 22/06/2011 11:06 AM (GMT+7)

Dù trước đây, tôi đã từng quan hệ với 10 người con gái nhưng tôi không thể chấp nhận người yêu của mình đã từng chung đụng với kẻ khác.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Kính gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Tôi năm nay 21 tuổi. Tôi đã trải qua rất nhiều cuộc tình và cũng đã quan hệ tình dục với rất nhiều cô gái. Những mối tình trước đều chợt đến chợt đi và chẳng để lại dư vị gì… nhưng cho đến khi gặp em, tôi mới biết thế nào là tình yêu thực sự.

Gia đình tôi rất cổ hủ và tôi cũng là một người đàn ông phong kiến, gia trưởng. Ba mẹ tôi muốn tôi cưới một cô gái còn trinh vì các cụ vẫn quan niệm rằng, người phụ nữ còn trinh là người phụ nữ có đạo đức, phẩm hạnh và tôi cũng mong muốn như vậy!

Tôi đã từng quan hệ với 10 người con gái và mỗi khi bắt đầu làm chuyện ấy, tôi đều tự nhủ rằng, nếu người con gái ấy còn trinh, tôi sẽ cưới và yêu thương người ấy suốt đời… nhưng ước mơ đơn giản ấy của tôi vẫn chưa một lần trở thành sự thực.

Đến khi gặp em, người con gái tôi yêu và mong muốn sẽ lấy được em  làm vợ. Thế nhưng… chính người con gái với vẻ bề ngoài nết na, ngoan hiền ấy lại khiến tôi một lần nữa thất vọng. Lần đầu tiên gần gũi nhau, tôi đã tin và hi vọng em còn trong trắng… thế nhưng sau lần ân ái đó, tôi mới biết em không còn con gái. Tôi thực sự rất buồn vì đấy là cô gái tôi yêu nhất từ trước đến nay… và thật lòng, tôi không muốn mất em!

Trong tâm trí tôi, em là một cô gái ngây thơ và trong sáng như thiên sứ. Tôi đã từng rất trân trọng và nâng niu em… nhưng sau lần quan hệ ấy, tôi cảm thấy rất buồn và thất vọng.

Em - cô gái thứ 11 không còn trong trắng - 1

Hình ảnh ân ái của em và người đàn ông ấy cứ bám riết lấy tâm trí tôi (Ảnh minh họa)

Dù biết được em đã từng chung đụng với người đàn ông khác nhưng tôi đã không nhanh chóng rũ bỏ em như những người con gái trước đây của mình. Tôi chấp nhận bỏ qua tất cả để đến với em, để yêu thương em thật lòng… nhưng rồi, cứ mỗi lần ở bên cạnh em, quá khứ của em lại hiển hiện trước mắt tôi, giày vò bản thân tôi và xua đi tất cả những yêu thương tôi dành cho em.

Mỗi khi tưởng tượng ra cảnh em đã từng ân ái với người đàn ông khác, trái tim tôi như muốn xe tan thành trăm mảnh. Tôi căm ghét người đàn ông đã cướp mất cái ngàn vàng của em, đã khiến em phải đau khổ và chịu nhiều thiệt thòi… nhưng tôi càng không thể nào chấp nhận được mình là kẻ thứ hai chạm vào người em, không thể đến sau một người đàn ông khác…

Em đã thú nhận với tôi về tất cả quá khứ của mình và mong muốn tôi sẽ là người mang đến cho em một tình yêu thật sự, không dối trá, không vụ lợi… Tôi cũng yêu em lắm, cũng mong mỏi được chung sống với em trọn đời… nhưng đấy chỉ là những ý nghĩ của một gã trai khi còn nhầm tưởng người yêu mình còn trong trắng. Còn giờ đây, khi biết được tất cả sự thật đó, rất khó để tôi có thể tha thứ và chấp nhận mọi lỗi lầm của em!

Đã nhiều đêm tôi thức trắng và  nghĩ về chuyện của em rất nhiều. Tôi đã gắng vùi đầu vào công việc để quên em, quên đi những ám ảnh của người yêu mình bên tình cũ… nhưng rồi, những khi rời khỏi khỏi công việc thì hình ảnh của em và người đàn ông ấy lại bám riết lấy tâm trí tôi.

Tôi phải làm sao đây? Có nên bỏ em để chạy theo tình mới, với hi vọng sẽ tìm được một người con gái còn trinh tiết… hay tôi sẽ phải cố gắng gạt bỏ tất cả quá khứ của em để đến với em và có được tình yêu của cuộc đời mình?

Lam Chiều ghi (24H.COM.VN)
BÌNH LUẬN

Em - cô gái thứ 11 không còn trong trắng

(113 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Romeo: Sự đớn hèn của đàn ông
2798    152
Chỉ có 1 từ với bạn. Hèn. Nếu tôi không muốn nói bạn không phải là con người. Bạn quan hệ với 11 người con gái mà bạn lại yêu cầu có 1 phụ nữ trinh trắng đến với bạn, thật là hài hước, ngay cả chính bản thân bạn còn không có sự chung thủy như vậy bạn đòi hỏi gì ở người con gái bạn yêu. Bạn bảo rằng "Hình ảnh ân ái của em và người đàn ông ấy cứ bám riết lấy tâm trí tôi" vậy bạn đã bao giờ suy nghĩ rằng nguời phụ nữ bên cạnh bạn suy nghĩ thế nào khi hình ảnh bạn và người con gái khác cũng đang bám riết lấy nhau?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nguyễn Văn Nghĩa: Bạn đừng làm khổ ai nữa!
1278    49
Thật nực cười khi tôi đọc xong bài này trên điện thoại mà phải mở ngay máy ra để nói với bạn rằng! Bạn sẽ không bao giờ có được hạnh phúc, người như bạn chỉ làm khổ người mà bạn nói yêu thôi! Tôi không tin là bạn biết được cảm giác của tình yêu là gì! Bạn nhìn lại mình xem, bạn là cái gì mà đòi hỏi như thế trong khi bạn thì sao, may cho bạn là bạn bè không gọi bạn là một cave! Bạn đừng nghĩ là mình sẽ có một gia đình nếu bạn vẫn như vậy, tỉnh lại đi bạn!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Đô Thành: Bó tay
567    36
Đúng là một anh chàng trẻ con không hơn không kém. Suy nghĩ non nớt và không chút hiểu biết về cuộc sống đã đem lại cho anh ta một căn bệnh tâm lý khó chữa. Nếu căn bệnh tâm lý này không được chữa khỏi thì anh ta sẽ không bao giờ có thế lấy vợ được. Tôi có biết một anh chàng như vậy 26 tuổi nhưng bị tất cả mọi người con gái ghét và xa lánh vì cũng mắc căn bệnh như trên.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Đô Thành: Bó tay
195    23
Đúng là một anh chàng trẻ con không hơn không kém. Suy nghĩ non nớt và không chút hiểu biết về cuộc sống đã đem lại cho anh ta một căn bệnh tâm lý khó chữa. Nếu căn bệnh tâm lý này không được chữa khỏi thì anh ta sẽ không bao giờ có thế lấy vợ được. Tôi có biết một anh chàng như vậy 26 tuổi nhưng bị tất cả mọi người con gái ghét và xa lánh vì cũng mắc căn bệnh như trên.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hoadai: Em - cô gái thứ 11...
705    35
Bạn nghĩ bạn là ai? Bạn có nghĩ mình là đàn ông không? Mới có 21t mà đã lên giường trên dưới 10 người phụ nữ thế mà giờ còn lớn tiếng là muốn tìm cho mình 1 người con gái còn trinh à? Cũng may cho những người con gái đó đã được bạn chia tay chứ cưới về thì chắc sống trong địa ngục với gia đình bạn. Tôi thấy bạn chẳng phải con người mà chỉ là... thôi.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hoai: Nối gai ốc
1026    78
Nghe bạn nói mà tôi phát ói. Bạn là cái thứ bệnh hoạn tâm thần. Bạn đúng là cái loài cặn bã của xã hội. Trên thế giới này chắc chỉ còn sót lại con... như bạn thôi.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 113Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: trinh tiet, moi tinh dau, trinh trang
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7