Ê chề thiếu nữ kiếm tiền bằng cách khoe thân đổi thẻ

Thứ Tư, ngày 06/04/2016 09:45 AM (GMT+7)

Không ít cô gái vì ham tiền, tự biến mình thành thú vui bệnh hoạn của kẻ khác.

Chỉ cần lập một tài khoản Facebook ảo với chiếc điện thoại hoặc máy tính có webcam là những người không quen biết có thể “hoan lạc” với nhau bằng ảnh nóng, video. Cái giá để họ chấp nhận “buôn da bán thịt” qua webcam chỉ là những chiếc thẻ điện thoại. Giá của những chiếc thẻ tỉ lệ thuận với độ dài của video. Không ít cô gái vì ham tiền, tự biến mình thành thú vui bệnh hoạn của kẻ khác.

Ê chề thiếu nữ kiếm tiền bằng cách khoe thân đổi thẻ - 1

Không ít người đã sốc khi chạm chân vào ‘thiên đường sung sướng’ trên mạng (Ảnh minh họa)

Chiều từ A đến Z

Hiện tượng chát khiêu dâm đang rộ lên thời gian gần đây. Những cô gái sẵn sàng khoe cơ thể của chính mình trên màn hình qua những chiếc webcam. Giá để họ bán phẩm hạnh rất rẻ, thấp nhất là 20.000 đồng/5 phút. Hình thức chuyển tiền là gửi mã số thẻ nạp điện thoại. Nhiều bạn trẻ trong cuộc chìm sâu vào thế giới lệch lạc mà ở nơi này nhân cách và đạo đức con người được đong đếm bằng tiền.

Thậm chí, có những cô gái đã phải trả giá đắt chỉ vì chiếc thẻ điện thoại mệnh giá 20 nghìn đồng. Đau xót hơn, cũng có trường hợp sinh viên đi học xa nhà, hoàn cảnh khó khăn, họ phải chat sex để lấy tiền ăn học.

Qua lời giới thiệu của một cô bạn thích show hàng sau 0h đêm, tôi gặp được L., người có nick chát girlshowxxx95. Phải mất thời gian khá lâu, tôi mới thuyết phục được L. kể lại những chuỗi ngày chìm đắm trong phòng trọ chỉ để ‘show hàng’ kiếm thẻ điện thoại.

Gia đình L. rất nghèo. Học xong lớp 12, thi đỗ vào một trường cao đẳng, L., phải năn nỉ cả tháng trời, bố mẹ cô mới cho lên Hà Nội học. Mỗi tháng, bố mẹ chỉ chu cấp cho L. 700 ngàn đồng. Chỗ tiền đó chỉ chắt bóp đủ tiền ăn trong một tháng, tiền học phí, tiền nhà… cô phải tự lo. Ban đầu L. đi dọn bàn, rửa bát thuê cho một quán cơm cũng tạm đủ tiền chi tiêu trong tháng, nhưng công việc nhiều khi ảnh hưởng đến thời gian học tập khiến L. lo lắng.

Lý do L. gia nhập vào thế giới lệch lạc này khiến tôi cảm thấy sững sờ: "Đầu tiên, đứa bạn học cùng lớp thách đố mình dám chát sex, đổi lại bằng một đôi giầy hàng hiệu. Đầu tiên mình còn chần chừ nhưng sau đó vì ‘kết’ đôi giày quá nên làm liều. Mình lập nick facebook ảo, sau đó kết bạn với một vài người nước ngoài và rủ họ chát sex. Tất nhiên mình chỉ phải che mặt. Sau đó, thấy nhiều cô gái khác cũng chát sex được nạp thẻ điện thoại nên mình cũng làm theo. Vậy là, những lần sau mình cũng ra giá".

Theo L., việc ‘show hàng’ trên Facebook cũng không quá khó khăn. Chỉ cần đăng lên những nhìn ảnh ‘nhạy cảm’ copy trên mạng sẽ có nhiều người gạ chat sex. "Ban đầu, nghe những dòng chữ tục tĩu từ khách, tôi cũng cảm thấy ngượng. Nhưng sau cũng thành quen. Nói thật, nhiều chị trở thành dân chuyên, khách hàng chỉ cần nghe tên là đủ độ tin tưởng. Thậm chí, có người còn sẵn sàng nạp thẻ vào số điện thoại mà không cần yêu cầu xem hàng trước", L. hào hứng khoe.

Quả thực, không ít người đã sốc khi chạm chân vào ‘thiên đường sung sướng’ trên mạng. Cũng theo L., đây cũng giống như một trò chơi. Những cô gái có dáng đẹp thì có được ‘phần thưởng’ xứng đáng. Bởi họ đẹp họ có quyền.

Kiếm tiền một cách dễ dàng, không phải mất nhiều công sức nên nó như một liều thuốc đặc biệt khiến cho người ta nghiện lúc nào không hay. "Vẫn biết mình đang đánh đổi nhân phẩm lấy những đồng tiền. Nhưng em cũng chẳng biết làm gì để có tiền ăn học, đành nhắm mắt đưa chân", L. nói.

Cái giá phải trả

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, L. đã kiếm được mấy triệu đồng thẻ điện thoại. Cô ra quán thẻ đổi tiền trong tài khoản điện thoại thành tiền thật sau khi trừ 1 chút huê hồng. Tuy nhiên, kiếm tiền bằng ‘nghề’ này cũng khiến L. phải trả giá.

L. kể: "Một lần chát, ‘show hàng’ với một người lạ, chưa cần xem video, hắn đã nạp cho mình thẻ điện thoại 100 ngàn đồng. Người này hết lời khen ngợi, ngỏ ý muốn làm khách hàng lâu dài và nói rằng sẽ trả gấp 5 lần nếu mình cho xem mặt. Do chủ quan, hám tiền, mình vừa để lộ mặt thì thấy người này thoát khỏi cuộc trò chuyện. Lúc sau, có tin nhắn điện thoại đến, mình mở ra thì thấy người yêu nhắn tin: ‘Anh không nghĩ em lại hư hỏng như vậy. Anh không thể chấp nhận người yêu mình lại kiếm đồng tiên dơ bẩn đến thế’.". Khi L. nhận ra đó là cái bẫy của người yêu mình thì đã quá muộn.

Theo Mai Hằng (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dân mạng 'bóc mẽ' hot girl thích khoe siêu xe, hàng hiệu Dân mạng 'bóc mẽ' hot girl thích khoe siêu xe, hàng hiệu
"Hot girl" thường xuyên đăng tải những hình ảnh bên siêu xe đắt tiền, cùng những món hàng hiệu tiền tỷ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl chưa đầy 18 tuổi khoe cơ thể "gây sốt" Hot girl chưa đầy 18 tuổi khoe cơ thể "gây sốt"
Đổng Viện Viện được đặc biệt chú ý khi sở hữu cơ thể phổng phao, nóng bỏng trước tuổi.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mẫu xe bức xúc khi bị khách hàng quấy rối Mẫu xe bức xúc khi bị khách hàng quấy rối
Khi bị khách hàng đặt tay lên vai mình chụp ảnh, mẫu nữ xe hơi hất tay người đàn ông xuống và bỏ đi ngay lập tức.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thiếu nữ và cuộc sống
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang