Được chú “dạy” chuyện người lớn

Thứ Hai, ngày 18/10/2010 06:00 AM (GMT+7)

Chú kéo tôi vào bụi lau sậy và bảo “Chơi trò chơi với chú nghen. Chơi xong chú sẽ hái rau phụ cho”.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Sau khi đọc được bài viết “Sau đêm tân hôn là... địa ngục”, tôi cũng muốn tâm sự với độc giả của chuyên mục Bạn trẻ cuộc sống nỗi niềm của tôi, cũng như những gì mà bản thân tôi cố tình che đậy bấy lâu nay.

Tôi có một bí mật từ thuở còn niên thiếu cho đến bây giờ. Và có lẽ, sẽ chẳng có ai có thể biết được, ngoài tôi và người đàn ông ấy – là chồng của cô tôi. Tôi đã thực sự rất can đảm khi viết ra những dòng tâm sự này… và tôi hiểu, nếu bây giờ tôi không viết ra những dòng này thì có lẽ, sẽ chẳng bao giờ tôi còn dám đối mặt với sự thật để chia sẻ với mọi người câu chuyện bí mật của đời tôi nữa. Hi vọng qua câu chuyện của tôi, mọi người có thể hiểu được nỗi đau của tôi, cũng như nỗi đau của rất nhiều người phụ nữ phải trải qua trong suốt cuộc đời mình… Và không biết, ai sẽ hiểu, ai sẽ cảm thông, ai sẽ rộng lượng, bao dung để yêu thương những người phụ nữ như chúng tôi – những người phụ nữ không còn trinh tiết. Nhưng chúng tôi ngây thơ, chúng tôi vô tội, chúng tôi chưa đủ lớn và trưởng thành để biết được đúng sai, phải trái trong cuộc sống này.

Nhà tôi nghèo, bố đi làm xa nên chỉ có mẹ và ba chị em tôi ở nhà, chị em tôi phải tự lo cho bản thân và động viên nhau học tập. Gia đình cô chú ruột ở sát nhà tôi, họ không có con vì chú ấy bị quai bị từ nhỏ. Thấy tôi khù khờ nên chú hay quan tâm, hỏi han tôi hơn chị gái và em trai mình… nhưng khi ấy, tôi còn quá nhỏ để biết được những mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh mình, cũng như không có ai dạy dỗ cho một đứa con gái 13 tuổi khi ấy biết về những kiến thức giới tính, những dấu hiệu của một người con gái tuổi mới lớn.

Được chú “dạy” chuyện người lớn - 1

Lúc ấy tôi còn quá nhỏ để hiểu được mối nguy hiểm đang ngày ngày rình rập (Ảnh minh họa)

Một lần ra ruộng hái rau, chú đã cố tình theo sau tôi và đứng bên cạnh một bờ ruộng khác vắng vẻ và nhiều lau sậy hơn. Khi tôi đang hái rau thì chú gọi tôi qua đó và bảo có nhiều rau ngon hơn nên tôi cũng theo chú sang bên ấy.

Chú kéo tôi vào bụi lau sậy ở đấy và bảo “Chơi trò chơi chuyện người lớn với chú nghen. Chơi xong chú sẽ phụ hái rau cho”. Tôi không biết sẽ chơi trò gì nhưng vẫn vui vẻ nhận lời. Chú bắt đầu hướng dẫn tôi làm theo những gì chú dạy... và một con bé 13 tuổi khù khờ, ngốc nghếch như tôi đã ngoan ngoãn nghe lời và làm theo răm rắp những động tác chú dạy… Và khi tôi ngã ra ruộng thì cũng là lúc tôi cảm thấy sợ hãi và đau đớn khi ở vùng kín của mình bị chảy máu…

Nghe lời chú nên khi về nhà, tôi vẫn không dám kể chuyện này với ai. Và những lần tiếp theo tôi đi hái rau, chú vẫn luôn đứng ở bên kia bờ ruộng để gọi tôi vào chơi trò chơi người lớn cùng chú… tôi vẫn ngốc nghếch vào theo và lại cùng chú chơi trò chơi chuyện người lớn.  Mặc dù mỗi lần như vậy tôi đều rất sợ… nhưng chẳng hiểu sao tôi vẫn ngoan ngoãn làm theo những gì chú "chỉ bảo".

Vài năm sau, ba mẹ thấy chị em tôi đã lớn và cần sự dạy bảo, hướng dẫn của mẹ nên ba mẹ tôi quyết định mua đất gần nhà để làm ruộng và không cho chị em đi hái rau xa nữa. Cũng kể từ đó, tôi thoát được những trò chơi của chú mình.

Được chú “dạy” chuyện người lớn - 2

Liệu rồi có người đàn ông nào đủ bao dung để thứ tha cho những tội lỗi trong quá khứ của tôi không (Ảnh minh họa)

Bây giờ tôi đã 28 tuổi và đang là một người phụ nữ có địa vị trong xã hội… nhưng tôi vẫn không thể nào tự giải thoát cho bản thân mình khỏi những ám ảnh của chuyện quá khứ đau buồn ấy. Mặc dù có rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưng tôi không dám yêu ai, không dám kết hôn với bất cứ một chàng trai nào… vì tôi sợ họ lại đòi hỏi đến chữ trinh tiết, lại bảo tôi là đứa con gái hư hỏng, mất nết… tôi sợ họ sẽ không thông cảm và bỏ qua quá khứ của một cô bé 13 tuổi đã từng bị lạm dụng tình dục ấy!

Khi đọc tâm sự của người chồng trong bài viết “Sau đêm tân hôn là... địa ngục”, tôi càng sợ hãi khi nghĩ đến tương lai, hạnh phúc của cuộc đời mình. Liệu rồi, có một người đàn ông nào đủ bao dung để đón nhận và tha thứ cho những tội lỗi quá khứ của tôi hay không? Hay rồi, họ nói yêu tôi… rồi họ cũng sẵn sàng rũ bỏ tôi khi biết được sự thật về quá khứ đau lòng ấy?

Còn bạn, bạn nghĩ gì về trinh tiết của người phụ nữ? Hãy gửi những ý kiến của bạn vào mail Bantrecuocsong@24h.com.vn nhé!

Lam Chiều ghi (24H.COM.VN)
BÌNH LUẬN

Được chú “dạy” chuyện người lớn

(21 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
hoai Nam: chia sẻ
4    0
Tùy tường hợp thôi chị ạ. Chị thành thật với tình yêu thì nhất điịnh chị sẽ hạnh phúc... Chuyện của chị chỉ là 1 tai nạn, e tin rằng nếu ai đó yêu thương chị thật lòng thì người ấy sẽ chia sẻ và bù đắp những tổn thương cùng chị. Chị hãy tự tin lên nhé!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
99: Hãy vững tin lên chị nhé.
0    0
Chị àh,cuộc sống vẫn còn đó rất nhiều ng biết cảm thông và chia sẻ. Hp sẽ tới với chị. Chúc chị luôn may mắn và vui vẻ. Thân ái!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyễn cường: Nhiều người hiểu tâm sự của bạn
0    0
Đọc xong bài viết của chi. Quả thực phút chốc không nghĩ được điều gì . Nhưng có một điều chắc chắn rằng , vẫn còn đó những người hiểu và cảm thông chia sẻ cùng chị . Chị hãy tin rằng còn rất nhiều người có thể quan tâm chia sẻ cùng chị . Hãy nghĩ về ngày mai tươi sáng nhé chị Chúc chị sớm tìm được hạnh phúc của mình . manhcuong.pro.vn@gmail.com
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
mika: Cố gắng lên bạn
1    0
Đàn ông người ta cần sự tin tưởng.Nếu như phụ nữ không tạo được sự tin tưởng cho người mình yêu thì có còn Trinh hay không đàn ông cũng sẽ bỏ.Còn nếu bạn tạo được sự tin tưởng cho người yêu mình thì dù có không còn trinh người đàn ông vẫn có thể tha thứ cho bạn.Tuy nhiên nếu mà không còn thì rất ít người đàn ông tin tưởng bạn lắm.Bạn chỉ có thể cho người ta niềm tin là hãy yêu và quan tâm đến anh ta thật nhiều có thế thì họ mới có thể bỏ qua mọi quá khứ của bạn được.Chúc bạn sớm có được hạnh phúc cho mình.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
trinhphucuong: Một người chiến thắng là một người tự tin và biết lắng nghe trái tim mình!!!
0    0
Chào chị !! lời đầu tiên em thật sự rất đồng cảm với những gì chị đã trãi qua!! Những người thấu hiểu được nỗi đau thì ít nhiều họ cũng đã từng trải qua điều đó...Đứng về tư cách 1 người đàn ông em thấy chị rất tốt rất đầy đủ điều kiện để có được hạnh phúc...em thật lòng không quan trọng những vấn đề đó mặc dù em thấy mình rất cổ điển !!! Cái đó không phải là quan trong nhất bởi vì nếu có đi chăng nữa cũng chỉ là 1 lần... có người đàn ông nào dám nói mình chưa từng với ai trước khi cưới vợ không!!! thế thì tại sao họ lại đòi hỏi khắt khe như thế. Lý do thường để ăn mày sự cảm thông của người khác là trân trọng gìn giử cho người yêu !!! nhưng hỏi ngược lại trước khi trân trọng thì người đó đã bi qua bao nhiêu cuộc tình và đã qua bao lần như thế... Chuyện được hay mất quan trọng ở sự cảm thông nếu yêu người nào đó thật sự thì dù người đó là gì đi nửa cũng không quan trong!! hãy tự tin lên chị nhé!! đừng tự ty và cũng đừng dùng quá khứ hành hạ mình. hãy nhìn nhận và buông bỏ, đối diện với nó và hỏi bản thân mình đã làm sai hay không. mà dù cho có là sai thì mình vẫn phải tha thứ cho mình đừng xin người khác tha thứ mà quan trọng là bản thân mình thôi !!! chi tự tin và chân thành chia sẽ thì em nghỉ HP sẽ đến với chị!! lời cuối em chúc chị có được hạnh phúc thật sự và chúc mừng chị đã có rất nhiều người chia sẽ và cảm thông cho chị như em!!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
lê thu thủy: tâm sự
0    0
chào chị, em là 1 sinh viên mới ra trường, còn trẻ tuổi, đã từng yêu. em rất thông cảm và thấy thương chị, chị đừng bi quan quá, em nghĩ thời buổi này mọi người hiểu biết hơn trước kia nhiều, một người đàn ông hiểu biết và có lòng nhân ái nhất định không chê hoàn cảnh của chị nếu chị khiến người đó thấy được nhân cách đáng quý của mình. khi gặp người thương minh thì chị hãy mở lòng mà đón nhận, đừng vì mặc cảm, tự tin mà làm mất đi hạnh phúc chị nhé
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 21Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Trinh tiết, chuyện trinh tiết
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7