Được cầu hôn bằng tiền tỷ, cô gái TQ lập tức đồng ý

Thứ Ba, ngày 16/05/2017 09:20 AM (GMT+7)

Vừa cầu hôn thành công, chàng trai mang nhẫn kim cương và hơn 2 tỷ đến nhà gái để đính hôn.

Mới đây, tại Nghĩa Ô, Chiết Giang, Trung Quốc, một chàng trai nhờ màn cầu hôn công phu nên đã nhanh chóng nhận được cái gật đầu đầy hạnh phúc của người trong mộng.

Được cầu hôn bằng tiền tỷ, cô gái TQ lập tức đồng ý - 1

Ngay sau khi cầu hôn thành công, ngày hôm sau, chàng trai mang nhẫn kim cương và 680.000 tệ tiền mặt (khoảng gần 2,3 tỷ đồng) cùng 12 tráp sính lễ khác đến nhà gái để làm lễ cầu hôn và đính hôn chính thức.

Được cầu hôn bằng tiền tỷ, cô gái TQ lập tức đồng ý - 2

Theo thông tin đăng tải, cặp đôi này quen nhau từ năm ngoái, năm nay quyết định hẹn hò, yêu đương chính thức. Khi cảm thấy tâm đầu ý hợp, chàng trai quyết định lấy hết dũng khí, nhờ bạn bè hỗ trợ để cầu hôn cô gái. 

Được cầu hôn bằng tiền tỷ, cô gái TQ lập tức đồng ý - 3

Sau khi cầu hôn thành công, chàng trai vội vàng đến nói chuyện với bố mẹ cô gái và tiến hành ăn hỏi ngay hôm sau.

Được cầu hôn bằng tiền tỷ, cô gái TQ lập tức đồng ý - 4

Theo quy cách lễ ăn hỏi cao cấp ở Nghĩa Ô, lễ ăn hỏi sẽ gồm "18 gánh", bên trong mỗi gánh hay tráp ăn hỏi này là tiền mặt, đồ trang sức, rượu, vật dụng hàng ngày... Trước đây, rượu quý và vật dụng hàng ngày chiếm tỷ lệ lớn nhưng mấy năm gần đây, theo đà phát triển kinh tế, tráp ăn hỏi chứa tiền mặt ngày càng đòi hỏi nhiều và nặng.

Được cầu hôn bằng tiền tỷ, cô gái TQ lập tức đồng ý - 5

Tuy vậy, những đòi hỏi này không làm khó được chàng trai, anh chọn ra 12 tráp đựng đồ trang sức, nước hoa đắt tiền, rượu quý, đồ truyền thống, tất cả các tráp còn lại đều đựng tiền mặt, thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ. ​

​Sau khi những hình ảnh về màn cầu hôn và lễ ăn hỏi của cặp đôi ở Nghĩa Ô, Chiết Giang được chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội, ngay lập tức đã gây được sự chú ý lớn. 

Được cầu hôn bằng tiền tỷ, cô gái TQ lập tức đồng ý - 6

​Nhiều người không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ, ghen tị với cô gái được cầu hôn, cho rằng cô nàng thực sự rất có phúc khi lấy được một người chồng yêu thương mình, sẵn sàng vì mình làm tất cả như vậy. 

​Trước đây không lâu, cũng ở Nghĩa Ô, của hồi môn cực khủng của một thiên kim tiểu thư cũng từng gây xôn xao dư luận Trung Quốc, khiến nhiều người thèm thuồng, mơ ước. 

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới

Nhờ bạn thân làm phù dâu, kết quả cô bạn ngực khủng lại trở thành trung tâm chú ý, khiến cô dâu dở khóc dở cười.

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cái kết đắng khi trót mời người yêu cũ đến đám cưới Cái kết đắng khi trót mời người yêu cũ đến đám cưới
Xem loạt ảnh dưới đây chắc chắn bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm, đám cưới không nên mời người yêu cũ tới dự nếu không muốn nhận cái kết đắng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây Á khôi Hưng Yên 4 năm nguyện làm “vợ hờ” thiếu gia Tây
Dù không yêu, Nam Thúy vẫn kết hôn với trai Tây với điều kiện, họ phải chu cấp tiền nuôi cô ăn học.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái xinh đẹp lọt top người trẻ ảnh hưởng MXH châu Á Cô gái xinh đẹp lọt top người trẻ ảnh hưởng MXH châu Á
Hình ảnh diện bikini, nội y mướt mọng của cô gái Hà thành khiến người nhìn mê đắm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang