Đừng để bạn gái "cắm sừng"

Thứ Năm, ngày 28/01/2010 15:26 PM (GMT+7)

Giả sử, nếu bạn gái của bạn không đi chơi khuya và không chấp nhận vào khách sạn với anh chàng kia… thì đâu có vấn đề gì xảy ra?

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Sau khi chúng tôi đăng bài “Bị hiếp mà cũng không biết sao?” vào ngày 27/1/2010, đã có rất nhiều độc giả gửi mail phản hồi về cho chúng tôi! Có rất nhiều tâm sự thể hiện sự chia sẻ, cảm thông cho chàng trai  nhưng cũng không ít bạn đọc bất bình về thái độ và hành động không đứng đắn  của người bạn gái ấy! Sau đây, chúng tôi xin trích một số ý kiến phản hồi của độc giả!

Cô ấy đã phản bội anh rồi đấy! Sao anh không tự hỏi rằng, cô ấy đã có người yêu rồi, sao vẫn tham lam, liên lạc với người đàn ông khác, nhất là đi chơi riêng và sau đó lại chấp nhận vào khách sạn cùng người ta? Nếu là anh, anh có bao giờ hành động như vậy không? Cô ấy phải tự biết được rằng, mình đã có người yêu rồi thì không nên thân thiết quá mức với người đàn ông khác. Cô ấy đã phản bội anh, chắc chắn là như vậy!  Tại sao anh lại tin “Cô ấy không biết gì khi bị người khác quan hệ cơ chứ?”. Khi một nam, một nữ trong một căn phòng khách sạn thì “điều ấy” tất lẽ dĩ ngẫu cũng phải xảy ra thôi… Phải nói là cô ấy tự nguyện dâng hiến thì đúng hơn là bị cưỡng hiếp… Có lẽ, cũng vì anh không am hiểu nhiều về kiến thức giới tính, hơn nữa, anh cũng chưa tìm hiểu kĩ về vấn đề tế nhị của phụ nữ nên anh không thể hiểu được…

Hi vọng, anh sẽ sáng suốt để quyết định hạnh phúc và tương lai cho mình! Nếu như, anh cảm thấy không thể tha thứ cho cô ta được thì em nghĩ, chia tay là giải pháp tốt nhất!  Còn không, lấy nhau về rồi suốt ngày dằn vặt, đay nghiến nhau thì anh cũng chỉ làm khổ mình thêm mà thôi!

Chúc anh sớm tìm ra hướng giải quyết cho bản thân mình!

Anh Tú

Mình dám khẳng định với bạn rằng, bạn đã bị cô ấy lừa gạt! Không thể nào có chuyện cô ấy ngủ say đến mức bị người khác hiếp mà cô ấy lại không biết!

Nếu cô ấy là một người đàng hoàng thì không bao giờ cô ấy đi chơi với người con trai khác tới 2 giờ sáng cả, đặc biệt là cô ta và chàng trai ấy mới quen nhau được một tuần.  Với người con gái chưa có người yêu thì việc làm quen và đi chơi với người con trai mới quen biết tới 2 giờ sáng cũng đủ đánh giá cô ấy là người dễ dãi như thế nào rồi. Trong khi đó, cô ta đã có bạn trai mà lại có thể dễ dàng nhận lời đi chơi khuya với người khác như vậy thì liệu có đáng tin không?

Tôi không phải là người cổ hủ, cũng không quá khắt khe trong vấn đề bạn bè của người yêu… nhưng dù sao cũng phải có giới hạn! Giả sử, nếu bạn gái của bạn không đi chơi khuya và không chấp nhận vào khách sạn với anh chàng kia… thì đâu có vấn đề gì xảy ra? Nếu cô ấy yêu thương anh, tin tưởng và tôn trọng anh thì cô ta sẽ không bao giờ làm như vậy!

Khi mới quen nhau, bạn đã nói rõ quan điểm của mình và cô ấy cũng rất đồng tình với quan điểm đó. Vậy mà giờ đây, cô ấy lại hành động như vậy… Liệu người bạn gái ấy có đáng tin hay không?

Đừng để bạn gái "cắm sừng" - 1

Bạn hãy bình tĩnh để quyết mọi chuyện sáng suốt hơn!

Người ta vẫn thường bảo “ăn quen nhịn không quen”, có lần thứ nhất thì chắc chắn sẽ có lần thứ hai. Hơn nữa, hai bạn lại không thường xuyên gặp nhau và cũng không ở gần nhau. Việc bạn yêu một ai đó mà không biết được những mối quan hệ của người ấy và cũng không kiểm soát được họ thì nguy cơ bị cắm sừng là rất cao. Tóm lại, một người con gái dễ dãi như vậy thì bạn cũng nên xem xét kỹ hơn để có được quyết định đúng đắn!

pnct1986

Tôi năm nay 23 tuổi và đã có người yêu. Tôi cũng phải thú nhận rằng, khi yêu nhau, cả hai người luôn muốn có một chỗ riêng tư để thể hiện tình cảm của mình! Nhưng tôi là anh ấy chưa bao giờ dám bước chân vào nhà nghỉ… mặc dù là chỉ muốn ôm ấp nhau chứ không phải là muốn tiến xa hơn!

Còn bạn gái của bạn? Tôi nói thật và mong bạn đừng buồn! Nếu từ đầu, cô ta quen người khác sành sỏi hơn bạn thì cô ta đã mất từ lâu rồi chứ đâu còn chuyện “em cố giữ gìn” nhưng bị chàng trai kia hãm hiếp?

Một khi, cô ấy đã chấp nhận vào khách sạn với một người đàn ông khác, thuê chung một phòng mà không có “chuyện ấy” xảy ra mới lạ đấy bạn ạ! Làm gì có người con gái nào đi với một người đàn ông xa lạ mà lại ngây thơ đến mức “Trễ rồi! Chúng ta thuê khách sạn ngủ vậy! Hai người thuê chung một phòng cho tiết kiệm…”. Nếu như cô ấy là người biết nghĩ cho bạn, cho tình yêu của hai người thì tối hôm ấy, cô ta đã biết ý và thuê taxi về rồi!

Tôi thấy bạn quá yếu đuối và có phần hơi nhu nhược! Nếu tôi là bạn, tôi sẽ không bao giờ phải luyến tiếc khi chia tay một người con gái dễ dãi như vậy đâu!

chi_kha

Trong chuyện này, tôi thấy người yêu bạn đã sai! Sai là vì khi đã có người yêu mà vẫn không giữ đúng khoảng cách với người khác giới. Dẫu biết công việc và những cuộc giao lưu, gặp gỡ với bạn bè, đồng nghiệp là quan trọng nhưng cũng không nên đánh mất mình một cách dễ dãi như vậy! Vì cô ta quá dễ dãi nên mới tạo cơ hội cho người kia thực hiện hành vi xấu xa của mình… Ở đây, tôi chưa nói đến chuyện liệu người con gái kia có lừa dối bạn không? Biết đâu cô ta cũng muốn ân ái với người đàn ông đó và đã bịa ra một câu chuyện cảm động như vậy để “đánh lạc hướng” bạn? Dù sao đi nữa thì mọi chuyện cũng đều đã xảy ra rồi… bạn nên xem lại mối quan hệ của hai người để quyết định cho đúng đắn!

Đừng để bạn gái "cắm sừng" - 2

Nếu đến được với nhau, liệu hai bạn có được hạnh phúc thực sự không?

Hiện tại, hai bạn chỉ mới yêu nhau, và nếu như bạn không thể tha thứ và chấp nhận được thì chia tay cũng là một chuyện hết sức bình thường! Bạn hãy tự vấn lương tâm và tình cảm của mình để tìm ra câu trả lời chính xác nhất!

Chúc bạn hạnh phúc!

Phạm Duy

Xin chia sẻ với bạn về chuyện buồn này!

Bản thân tôi là một người phụ nữ và đã lập gia đình! Chồng tôi cũng đã từng quan hệ với tôi khi tôi đang ngủ… Tôi xin khẳng định với bạn một câu rằng: “Bị hiếp mà cũng không biết” là điều không bao giờ có thật! Hơn nữa, theo quan điểm của cá nhân tôi, khi bạn gái bạn đã có người yêu rồi mà vẫn vui vẻ với người đàn ông khác cả tuần, rồi đi chơi đến 2 giờ sáng hôm sau mới về, sau đó lại cùng nhau vào khách sạn… thì không thể nào chấp nhận được!

Bạn thử nghĩ xem, điều gì có thể chắc chắn rằng nếu bạn thành vợ thành chồng rồi, cô ấy sẽ không đi cùng với những người đàn ông khác, nhất là những khi “cơm không lành, canh không ngọt”… Mà điều này cũng không ai dám khẳng định không đến với mình trong cuộc sống, trong khi đó, cô ấy cũng “chẳng còn gì để mất” nữa!

Chúc bạn sớm tìm ra hướng giải quyết cho riêng mình!

Hoantt

Thật khó tin nếu như tôi cũng rơi vào hoàn cảnh giống như bạn. Mình cũng là một người con gái, mình chưa từng trải qua một tình yêu nhưng mình cũng đủ hiểu để biết rằng một người con gái cần những gì và muốn những gì khi thích một người con trai nào đó!

Đã là con gái, khi thích một người nào đó thường biểu hiện ra bên ngoài như muốn đi chơi cùng, muốn liên lạc cả ngày, muốn gặp mặt người ấy và thường có những ý nghĩ về tương lai với người ấy! Trong trường hợp của bạn gái bạn thì chắc hẳn người con gái đó phải có cảm tình với chàng trai kia thì mới dám đi chơi, liên lạc với nhau và thuê khách sạn ngủ cùng nữa!

Mình cũng là một cô gái có suy nghĩ thoáng về quan hệ nam nữ. Tuy nhiên, mình sẽ không bao giờ ngủ lại khách sạn với một người đàn ông khác, dù mình cũng có một chút cảm tình với họ! Mình đủ hiểu để nói với bạn rằng, người con gái nào cũng đã từng nói dối hay lảng tránh những cảm xúc, suy nghĩ riêng tư của mình…

Có những điều mà con người ta thích trong vô thức và khi làm xong mới ý thức được đâu là đúng, đâu là sai… Có thể người bạn gái của bạn đã bị anh chàng kia phụ bạc nên giờ đây mới quay lại ăn năn, hối lỗi với bạn bằng một câu chuyện bi thương như vậy!

Đừng để bạn gái "cắm sừng" - 3

Nếu không còn niềm tin vào tình yêu nữa... thì chia tay sẽ là giải pháp tốt hơn hết!

Nếu bạn vẫn còn yêu thương cô ấy thì mình nghĩ bạn nên bỏ qua tất cả mọi chuyện… đừng để những hình ảnh và suy nghĩ ấy ám ảnh và dằn vặt bạn như thế nữa!

Có một câu châm ngôn mình muốn gửi cho bạn hiểu: “Sự nghi ngờ là dấu chấm hết của một tình yêu”. Vì thế, bạn hãy bình tâm và quyết định thật sáng suốt nhé!

Độc giả giấu tên

Lời kết

Tôi muốn khẳng định với bạn chắc chắn một điều rằng: Không bao giờ có chuyện cô ấy ngủ say đến mức bị người khác cưỡng hiếp mà vẫn không có cảm giác gì. Đấy là điều không thể xảy ra trong trường hợp này, bởi vì, con người có ngủ say đâu, có mệt mỏi như thế nào đi chăng nữa... nhưng khi bị người khác chạm vào người thì cũng có thể làm mình tỉnh giấc, huống gì khi cô ấy bị người khác "cưỡng bức" và "quan hệ"!

Nếu như bạn cảm thấy mình không đủ bao dung và độ lượng, không đủ vị tha để bỏ qua tất cả lỗi lầm của cô ấy… thì cách tốt nhất là hai người nên chia tay nhau... như thế vừa giải thoát cho cô ấy, vừa giải thoát cho chính tâm hồn của bạn!  Có thể, lúc đầu bạn và cô ấy sẽ rất buồn và đau khổ… nhưng thời gian sẽ xóa nhòa tất cả những hoài nghi, đớn đau, ám ảnh và dằn vặt trong trái tim của hai người… và mọi chuyện sẽ lại trở về với quỹ đạo của nó như lúc chưa bắt đầu!

Dù sao đi nữa… bạn cũng nên nhìn nhận và suy xét mọi việc để quyết định một cách sáng suốt nhất! Chỉ có bạn mới có thể quyết định được tương lai và hạnh phúc cho chính bản thân mình!

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ bantrecuocsong@24h.com.vn để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn! 

Đừng để bạn gái "cắm sừng" - 4

Nga Ly ghi (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7