Đừng bắt em phải chờ để yêu anh

Thứ Sáu, ngày 20/12/2013 00:01 AM (GMT+7)

Ai bảo chờ đợi là hạnh phúc, người đó chắc hẳn không phải em.

Em ghét những lần chờ tin nhắn từ anh. Cả buổi sáng mong ngóng tiếng tin nhắn, có đấy! Nhưng chẳng phải của anh. Rồi mừng rỡ khi cái tên anh hiện lên để sau đó hồi hộp đợi anh trả lời.

Em cũng vừa ghét vừa yêu làm sao cái dáng người ấy, cái dáng mà cao cao, to to trông như super-man mỗi lần nhìn thấy em chỉ muốn ôm chầm lấy lâu thật lâu thôi. Thế nhưng super-man anh cũng đôi khi chỉ lo cứu người mà quên mất em đợi, đợi super-man bay tới trên tay cầm ly trà sữa và bảo: “Của em này”. Đấy! Em chỉ chờ có thế thôi.

Bởi vì em ích kỉ, em thiếu kiên nhẫn và vì anh đã mang tội quyến rũ người con gái xấu xa như em cũng phải lòng anh mất rồi, nên em không muốn đợi dù một giây phút nào để được ở cạnh anh.

Đừng bắt em phải chờ để yêu anh - 1

Đừng bắt em phải chờ thêm nữa để có thể yêu anh (Ảnh minh họa)

Mỗi sáng thức dậy em muốn nhìn thấy anh cười với em.

Mỗi khi tối trời lạnh, em muốn chạy tới ôm anh thật chặt chẳng muốn buông.

Em không muốn khóc một mình. Khi buồn em sẽ đến cạnh, nhẹ nhàng ngả vào lòng anh thủ thỉ.

Em sẽ không một mình xem phim, ăn đồ ăn sẵn trong phòng như lúc còn FA nữa. Em muốn cùng anh loay hoay nấu nướng rồi được nghe anh khen ngợi, điều đó mới ấm áp làm sao…

Còn nhiều nhiều nữa những điều không kể hết mà em muốn làm cùng anh. Em muốn làm tất cả và bắt đầu ngay từ lúc này không chần chừ hay chờ đợi gì. Chỉ để anh lắng nghe tim mình và lựa chọn em là điều duy nhất em có thể nhân nhượng mà chờ đợi. Vậy nên, đừng bắt em phải chờ thêm nữa để có thể yêu anh. Anh nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

5 năm đợi chờ, anh trở về chia tay

Hay là tôi cứ "cho anh một vố"?

"Em tha cho anh đi"

Vì sao em không "cho" anh?

Theo Trương Nhi (Khampha.vn)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang