Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 8/8

Thứ Bảy, ngày 09/08/2014 08:00 AM (GMT+7)

Hôm nay, Bảo Bình mải nghĩ về người ấy. Song Ngư ham vui hết mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tính sở hữu của Dương Cưu sẽ trỗi dậy, đặc biệt trong tình yêu. Hãy nhớ, dù là ai, người đó cũng không phải là tài sản hay đồ vật của riêng bạn. Bạn nên giữ khoảng cách, cho đối phương không gian riêng, và từ từ xây dựng lòng tin giữa hai bên.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu chớ nên phán xét tình hình dựa trên ý kiến của người khác, đặc biệt trong chuyện tình cảm riêng. Không ai có thể quyết định hộ bạn. Nếu tình yêu gặp sóng gió, bạn nên cùng người ấy đối diện thay vì tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Trong tình bạn, Kim Ngưu nên mở lòng nhiều hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử khá được yêu thích, nên bạn nhận nhiều lời hò hẹn. Nhưng thời gian có hạn, nên bạn sẽ cần từ chối vài người. Hãy chú trọng đến những mối quan hệ thân thiết, hoặc tiềm năng. Khi gặp gỡ người khác, bạn nên tập trung lắng nghe kẻo sẽ bỏ lỡ vài thông tin quan trọng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Dù bạn không thích trộn lẫn giữa tình yêu và tiền nong, nhưng bạn khó tránh khỏi 2 vấn đề này trong hôm nay. Có thể người yêu cần bàn bạc với bạn về quỹ chung, hoặc cách chi tiêu của bạn. Dù là gì, bạn cũng nên trao đổi thẳng thắn và bình tĩnh. Đừng để vấn đề nhạy cảm làm ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử nên nhường lời cho người khác. Bạn luôn có ý kiến của riêng mình, nhưng lúc này lắng nghe chỉ mang lại lợi ích lớn hơn cho bạn. Bạn cũng cần nhẹ nhàng và tinh tế hơn khi giao tiếp. Một vài người có thể quá rụt rè trước một Sư Tử mạnh mẽ và luôn làm chủ tình hình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ đừng nên hứa hẹn xa vời. Dù trong công việc hay tình yêu, bạn cũng khó hoàn thành kế hoạch dài hạn. Hãy cho mình thời gian để tìm hiểu và tiến triển dần dần.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 8/8 - 1

 Bảo Bình nên chuyên chú làm tốt một số việc thay vì ôm đồm quá nhiều (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Là cung thích chiều ý người khác, Thiên Bình rất ngại khiến họ mất hứng. Tuy nhiên, hôm nay, bạn sẽ tự hại mình nếu thuận theo đám đông. Khi bạn không hài lòng về ai, bạn nên nói rõ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp rơi vào giai đoạn nổi loạn. Bạn nên kiềm chế tính nóng nảy và thích phản bác khi ở trước mặt sếp. Hãy nhường cho người khác làm chủ tình hình. Đối với thành công chậm đến, bạn không nên sốt ruột. Người biết kiên nhẫn chờ thời sẽ đạt được thành tích cao.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nên chứng minh bằng hành động thay vì lời nói. Bạn sẽ có một ngày hoạt động năng suất. Trong tình yêu, bạn cần bày tỏ nhiều suy nghĩ trong lòng hơn. Hãy tạo ra không khí riêng tư, lãng mạn để bạn có thể thoải mái nói ra những lời có cánh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, một người tưởng chừng đứng về phía bạn có thể thay đổi quan điểm. Bạn nên tôn trọng lựa chọn của đối phương. Bạn có cơ hội để chinh phục người khác vào chung đội mình. Bạn sẽ nhận được niềm vui bất ngờ đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Suy nghĩ về một người đặc biệt khiến bạn xao nhãng các trách nhiệm khác. Hãy cố gắng  ổn định tâm trí để tập trung vào việc cần làm. Bạn bè thân thiết sẽ giúp nếu bạn rơi vào tình trạng hoang mang hay thất tình. Hôm nay, Bảo Bình nên chuyên chú làm tốt một số việc thay vì ôm đồm quá nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, tâm trạng vui vẻ khiến Song Ngư vui chơi hết mình. Nhiều người sẽ bất ngờ trước một Song Ngư cởi mở và ham vui. Hãy cân nhắc hoạt động, chơi bời điều độ kẻo bạn sẽ không đủ sức khỏe cho tuần sau.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang