Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 7/8

Thứ Năm, ngày 07/08/2014 08:04 AM (GMT+7)

Hôm nay, Dương Cưu có tài thuyết khách. Ma Kết cực kỳ được ưa thích.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu có nhiều cơ hội để biến giấc mơ thành hiện thực, dù trong công việc hay chuyện tình cảm. Bạn cũng có tài thuyết phục người khác. Hãy đối đãi mọi người bằng sự chân thành. Họ cũng sẽ đáp lại bạn như vậy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy tự mang sự vui vẻ, thoải mái đến cho mình. Hôm nay, bạn sẽ tư duy và làm việc hiệu quả hơn trong bầu không khí nhẹ nhàng, dễ chịu. Bạn có thể rủ đồng nghiệp đi ăn trưa và bàn việc bên bàn ăn thay vì trong văn phòng. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nảy ra hứng thú tổ chức một bữa tiệc nhỏ.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử chớ nên trông mặt mà bắt hình dong. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ về những người bạn gặp, thay vì đánh giá qua ngoại hình hoặc ấn tượng ban đầu. Điều này càng chính xác nếu bạn đang tìm nhà tài trợ cho dự án cá nhân, hay đối tượng hẹn hò.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, tâm trạng Cự Giải theo kiểu “treo ngược cành cây”. Bạn nghĩ nhiều tới vấn đề lãng mạn của trái tim hơn là chuyện công việc, kinh tế. Bạn sẽ muốn bàn kế hoạch cho chuyến nghỉ mát cuối tuần chỉ có 2 người. Bạn cũng có cung di chuyển trong vài ngày tới.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ có điều kiện thuận lợi, cơ hội tốt để bồi đắp tình cảm với những người bạn yêu thương. Bạn cần tạo ra không gian riêng tư, ấm cúng, như bữa tối bên ánh nến. Bạn và người yêu sẽ dễ dàng bộc bạch suy nghĩ thật của mình với đối phương. Với Sư Tử độc thân, bạn rất nhạy cảm nên nắm bắt được cảm xúc của đối tượng mà bạn thích.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ cực kỳ giỏi ăn nói. Bạn nên chuẩn bị bài hùng biện để thuyết phục sếp, người yêu, hoặc người sẽ phê duyệt dự án sắp tới của bạn. Bạn luôn biết mình phải nói gì trong mọi hoàn cảnh.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 7/8 - 1

Song Tử chớ nên trông mặt mà bắt hình dong (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đi tắt để nhanh tới đích không phải con đường hoàn hảo dành cho bạn. Dù bạn vội vàng, bạn cũng nên giảm tốc độ. Hãy cho mình đủ thời gian để suy xét các khía cạnh khác nhau, cân nhắc lợi hại và đạt được thành quả cao nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp nên tin tưởng vào chính mình. Bạn không cần tốn nhiều thời gian để suy ngẫm, xây dựng chiến lược. May mắn sẽ đồng hành cùng bạn, nên hãy hành động. Bạn sẽ thành công nếu biết chớp đúng thời cơ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng ngạc nhiên nếu bạn được báo mộng. Hôm nay, Nhân Mã cực kỳ nhạy cảm. Hãy tin tưởng vào trực giác và phân tích những điềm báo mà bạn nhận được. Bạn sẽ luôn đi đúng hướng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ là nhân vật chính được ưa thích nhất nếu cuộc sống là một bộ phim. Thậm chí trẻ con cũng muốn gần gũi với bạn. Hãy tận dụng lợi thế này một cách đúng đắn. Bạn không chỉ thu phục được lòng tin của người khác, mà bạn còn có thể tạo ra ảnh hưởng tích cực tới họ. Hãy nhớ cầm theo người vài tấm card visit nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có nhiều nhiệm vụ quan trọng cần hoàn thành. Nhưng bạn không cần phải đổ mồ hôi hay vắt chân lên cổ. Hôm nay, bạn phù hợp với cách làm việc thong thả, vừa phải. Hãy cân bằng lịch trình để bạn có thể nghỉ giải lao sau 30 phút, thả lỏng cơ thể, hít thở không khí trong lành hay uống một tách trà. Bạn nên chủ động chia sẻ công việc với người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy bế tắc với một nhiệm vụ, hoặc với chính cuộc sống của bạn? Hãy tạm xếp kế hoạch vĩ mô sang một bên. Bạn thử bước ra ngoài trời, ngắm cảnh sắc xung quanh, hoặc dạo quanh thành phố. Sự thay đổi không gian sẽ giúp bạn giải phóng luồng suy nghĩ, trí tưởng tượng rất hiệu quả.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang