Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 6/8

Thứ Tư, ngày 06/08/2014 07:44 AM (GMT+7)

Hôm nay, Kim Ngưu thong thả chờ thời cơ. Nhân Mã tự tin tăng vọt.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu nên thuận theo tự nhiên. Bạn có thể xếp các kế hoạch sang một bên, và tận hưởng cuộc sống theo đúng dòng chảy của nó. Cách sống thoải mái, phóng khoáng và có phần cảm tính sẽ giúp bạn đặc biệt thành công trong những việc đòi hỏi sự sáng tạo, phiêu lưu và tình cảm.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thách thức là bạn thân của Kim Ngưu. Nhưng hôm nay, nếu bạn muốn vượt khó, bạn cần có chiến lược chỉn chu. Thành công chỉ đến với người kiên nhẫn chờ thời. Trong tình cảm, bạn cũng nên áp dụng phương pháp “chậm mà chắc”.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ nhận ra tình cảm vượt qua giới hạn bạn bè với một người. Bạn nên mạnh dạn thúc đẩy mối quan hệ này. Nếu chuyện không thành, hai bạn vẫn sẽ trở lại vị trí cũ, vì tình bạn được xây dựng rất bền vững. Với Song Tử đang có người yêu, bạn sẽ có cuộc đối thoại khá sâu sắc với đối phương.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải muốn tìm kiếm niềm đam mê trong cuộc sống. Bạn có thể quyết định chuyển sang một công việc mà bạn thực sự hứng thú. Bạn sẽ muốn phát triển một dự án cá nhân, tùy theo sở thích. Dù kết quả chưa được như ý muốn, bạn cũng vẫn khá mãn nguyện.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ cực kỳ thẳng thắn. Bạn sống thật với cảm xúc của chính mình. Một vài người có thể “choáng” trước cá tính mà bạn bộc lộ. Nhưng bạn sẽ đặc biệt thành công trong những công việc yêu cầu sự sáng tạo, độc đáo. Trong tình yêu, bạn nên táo bạo theo đuổi điều bạn thích.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cuộc sống nảy sinh nhiều xáo trộn khiến Xử Nữ hoang mang. Bạn nên coi đây là quá trình để phát triển mà bạn cần trải qua. Hãy tìm đến sự sẻ chia và hướng dẫn từ gia đình, bạn bè, những người có kinh nghiệm tương tự. Bạn không nên tự xoay sở một mình.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 6/8 - 1

Cuộc sống nảy sinh nhiều xáo trộn khiến Xử Nữ hoang mang (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy quảng giao như chưa bao giờ bạn có cơ hội nhé Thiên Bình. Hôm nay, đường nhân duyên của bạn phát triển rất tốt. Bạn nên chủ động tiếp cận với người khác thay vì chờ họ ngỏ lời. Hãy đẩy mạnh kế hoạch hợp tác chung. Bạn sẽ là người cộng tác, bạn đồng hành lý tưởng nhờ sự chân thành, rõ ràng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp sẽ có cơ hội để chạm tới thành công lớn. Vì vậy, bạn nên đề ra mục tiêu thật cụ thể và giàu tham vọng. Bạn cần thu hút sự chú ý và khẳng định năng lực trước mặt sếp, hoặc những người có khả năng hỗ trợ. Hãy chủ động thể hiện, quảng bá bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, mức độ tự tin của Nhân Mã sẽ tăng vọt. Bạn nên yêu quý chính bản thân mình. Bạn không cần thay đổi để phù hợp với số đông hay xu hướng chung. Bạn sẽ rất hấp dẫn trong mắt người khác phái với thái độ mạnh mẽ này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Con người ai cũng có nhược điểm, phạm sai lầm, và bạn không phải ngoại lệ. Hãy dũng cảm sống thật, và thừa nhận khi bạn mắc khuyết điểm. Tất nhiên, bạn chỉ nên chia sẻ trong riêng tư đối với những vấn đề quan trọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đừng biến một người thành cả thế giới của bạn. Bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy áp lực nếu bạn mong đợi một người vừa là bạn thân, người yêu, đồng nghiệp, đối tác làm ăn, người cứu rỗi tinh thần. Hãy chia sẻ thời gian hài hòa giữa các mối quan hệ. Với Bảo Bình độc thân, bạn nên nhờ bạn bè mai mối, giới thiệu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy xắn tay áo lên và lăn xả vào việc. Những vất vả bạn bỏ ra hôm nay sẽ không hề lãng phí đâu. Nhưng bạn chỉ nên làm vậy nếu phấn đấu cho tương lai mà bạn muốn. Đừng để người khác điều khiển cuộc sống của chính bạn.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang