Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 30/4

Thứ Tư, ngày 30/04/2014 08:03 AM (GMT+7)

Hôm nay, Cự Giải có tài hùng biện. Thiên Bình mở rộng trái tim để thúc đẩy tình yêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Cuộc đời của Dương Cưu xuất hiện trở ngại mới. Bạn không nên quá căng thẳng. Bạn sẽ sớm tìm thấy đường vòng để giải quyết vấn đề.

Tình yêu: Người yêu có thể khiến bạn thất vọng vì thất hứa. Hãy cho đối phương thời gian để chuộc lỗi.

Sự nghiệp: Hôm nay, Dương Cưu đừng nên bó hẹp suy nghĩ. Người có ý tưởng táo bạo, mới lạ nhất sẽ nắm lợi thế trong tay.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có cái nhìn và tư duy rất thực tế. Bạn dễ dàng hóa giải khó khăn, rắc rối phát sinh. Càng về cuối ngày, bạn càng có nhiều hoạt động sôi nổi.

Tình yêu: Kim Ngưu luôn là người có trách nhiệm và thích chăm sóc người khác. Đôi khi, bạn cũng nên buông bỏ nghĩa vụ. Bạn cũng cần tận hưởng cuộc sống riêng.

Sự nghiệp: Các mối quan hệ công việc của bạn mong manh hơn bạn nghĩ. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà bạn không dám nói thẳng suy nghĩ của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Bạn có thể bộc lộ những mặt tính cách độc đáo mà chính bạn cũng không biết là mình có.

Tình yêu: Bạn luôn cư xử rất ngọt ngào, miễn là sự tình diễn ra theo đúng ý bạn. Nếu bạn không hài lòng, bạn cũng nên cố gắng kiềm chế tính tình.

Sự nghiệp: Nếu bạn muốn nói gì, hôm nay là ngày lý tưởng để bước lên bục diễn thuyết. Hãy tin vào khả năng hùng biện và chinh phục lòng người của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải hứng thú với cái mới. Bạn có thể thích thú bắt đầu một câu chuyện tình cảm mới, hoặc tìm kiếm một công việc khác. Bạn khá tự tin về khả năng thành công của mình.

Tình yêu: Hãy nhớ, không phải ai cũng tuyệt như những gì họ tỏ ra bên ngoài. Cự Giải sẽ cần nhiều thời gian và tâm sức hơn để tìm hiểu về người bạn thích đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn giỏi thuyết phục và thu hút người khác hơn bao giờ hết. Nếu bạn làm trong ngành truyền thông, sale, bạn sẽ là nhân viên làm việc năng suất nhất.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử nên tránh xa những thói quen xấu. Chúng dễ cám dỗ bạn hơn thường lệ. Bạn nên dành nhiều thời gian ở bên bạn bè, và tham gia vào những hoạt động vui vẻ, lành mạnh.

Tình yêu: Nếu bạn và người yêu bất đồng quan điểm, cuộc chiến sẽ khó chấm dứt trong một sớm một chiều. Cả hai sẽ cương quyết bảo vệ ý kiến của mình.

Sự nghiệp: Bạn mạnh mẽ, quyết đoán, và đó là lợi thế của bạn trong công việc. Tuy nhiên, Sư Tử cần bỏ bớt tính cách bốc đồng và bảo thủ. Bạn sẽ thành công hơn nếu bạn bắt tay hòa hợp, thân thiện với mọi người.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để Xử Nữ suy ngẫm về các vấn đề hóa búa, hoặc lập kế hoạch cho tương lai. Bạn có khả năng thu thập thông tin dễ dàng, suy luận nhanh chóng, và phán đoán chính xác.

Tình yêu: Đừng bỏ lửng câu chuyện giữa bạn và người yêu. Dù hai bạn chạm tới vấn đề tế nhị hay rắc rối, bạn cũng nên giải quyết rốt ráo trong ngày.

Sự nghiệp: Hôm nay, Xử Nữ nên giữ thái độ hòa đồng khi trao đổi công việc. Đó sẽ là vũ khí để bạn chinh phục hoặc tranh thủ sự giúp đỡ của mọi người.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 30/4 - 1

Bò Cạp sẽ có những quyết định táo bạo, liều lĩnh (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, tinh thần Thiên Bình rất vui vẻ và thoải mái. Bạn sẵn sàng cho những cuộc tụ tập vui vẻ, bông đùa bên bạn bè. Bạn có thể rơi vào một tình huống nghiêm trọng, nhưng bạn đủ khéo léo để xử lý êm đẹp.

Tình yêu: Hôm nay, tình yêu của bạn có cơ hội tiến thêm một bước. Bạn chỉ cần mở rộng trái tim mình để người ấy bước vào.

Sự nghiệp: Mạng lưới giao tiếp xã hội đóng vai trò quan trọng đối với công việc của Thiên Bình. Bạn nên tận dụng mọi công cụ, như điện thoại, email… để duy trì các mối quan hệ cũ, cũng như tranh thủ gây dựng thêm cái mới.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, cuộc sống tạo ra nhiều áp lực cho Bò Cạp đấy. Điều may mắn là bạn có đủ sức mạnh và tinh thần để đối phó với tất cả các tình huống khẩn cấp nảy sinh.

Tình yêu: Đừng giữ hết ấm ức vào lòng kẻo bạn sẽ suy sụp vì nó. Nếu bạn không hài lòng về ai, bạn nên thẳng thắn nói ra.

Sự nghiệp: Bạn hăng hái và sẵn sàng phấn đấu vì sự nghiệp. Hôm nay, Bò Cạp sẽ có những quyết định táo bạo, liều lĩnh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã không nên kỳ vọng vào một cuộc sống đầy kích thích, mạo hiểm. Bạn có thể cảm thấy nhàm chán vì phải tập trung vào những nhiệm vụ ngày thường, như nấu nướng, dọn dẹp, thanh toán hóa đơn.

Tình yêu: Nếu bạn hy vọng hiểu rõ hơn về người yêu, bạn cần quan sát kĩ. Bạn có thể mải để ý tới chuyện lớn mà bỏ qua vài chi tiết nhỏ.

Sự nghiệp: Công việc của bạn có thể bị gián đoạn. Nguyên nhân nằm ở tác động khách quan bên ngoài. Có thể ai đó yêu cầu bạn nhận một nhiệm vụ khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ có một số hoạt động thú vị. Bạn có thể nảy ra ý định thử những điều mới lạ như một chuyến đi phượt ngẫu hứng.

Tình yêu: Nếu bạn thích một người, nhưng chưa bao giờ thành công, bạn đừng vội bỏ cuộc. Hãy thử ngỏ lời mời người đó đi chơi hôm nay. Vận may có thể mỉm cười với bạn.

Sự nghiệp: Tâm trí Ma Kết sẽ khó rời khỏi vấn đề tiền nong. Có thể bạn cần quan tâm tới tình hình tài chính trong công ty, hoặc khoản đầu tư cá nhân của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một cơ hội cũ đột ngột quay lại với Bảo Bình. Đừng ngại thử sức với nó, dù bạn có thể từng thất bại.

Tình yêu: Đừng mải chìm đắm trong lỗi lầm đã qua. Trong tình yêu, bạn cần nhìn về phía trước.

Sự nghiệp: Danh tiếng, vị trí trong công việc của bạn đang dần được khẳng định. Hôm nay, bạn không nên nghĩ tới chuyện nghỉ xả hơi. Hãy chịu khó tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư rất dễ mềm lòng. Bạn sẵn sàng tha thứ cho người mà bạn ghét dù người ấy chỉ nói một câu khen ngợi vô tình. Bạn khó từ chối những lời ngọt ngào.

Tình yêu: Hãy thuận theo trực giác mách bảo khi bạn ở bên người yêu. Bạn đủ nhạy cảm để nhận ra tâm tình thay đổi của đối phương để điều chỉnh thái độ phù hợp.

Sự nghiệp: Song Ngư có thể hòa đồng với bất cứ ai. Hôm nay, bạn sẽ chinh phục được người đồng nghiệp khó tính nhất.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang