Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 29/4

Thứ Ba, ngày 29/04/2014 08:08 AM (GMT+7)

Hôm nay, Xử Nữ có trải nghiệm mới lạ. Ma Kết cực kỳ dễ tính.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, bí quyết của Dương Cưu là giữ vững kiên nhẫn hết mức có thể. Nếu bạn để cảm xúc dẫn dắt, bạn sẽ mắc lỗi với một nhân vật quan trọng. Bạn cũng cần xắn tay áo để giải quyết các vấn đề cũ đang dần chồng chất.

Tình yêu: Đừng lo lắng nếu chuyện tình cảm của bạn tiến triển hơi chậm. Nếu bạn nhìn lại quãng đường đã qua, bạn sẽ thấy mình đạt được khá nhiều.

Sự nghiệp: Trung thành với công việc là tốt, nhưng đừng biến nó thành cả cuộc sống của bạn. Hôm nay, Dương Cưu nên sắp xếp để bạn có thời gian xả hơi. Hãy đi mua sắm, ăn bữa trưa ngon miệng, chợp mắt vào buổi trưa, hoặc chỉ đơn giản là thoát khỏi không gian làm việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể cởi mở và hoạt ngôn hơn tính cách ngày thường. Hãy hạ bớt xuống một tông, nếu bạn không muốn bạn bè phải lo lắng. Bạn có thể chia sẻ quá nhiều và sớm hối tiếc về những gì đã nói.

Tình yêu: Bạn yêu thích sự lãng mạn, và đặc biệt thích mang đến cảm giác màu hồng cho người khác. Nếu bạn đang thích ai, bạn sẽ mạnh dạn tỏ tình.

Sự nghiệp: Một buổi tranh luận thân thiện có thể thành khẩu chiến khi một người đánh mất bình tĩnh. Kim Ngưu sẽ là người đứng ra hòa giải đầu tiên.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, nếu bạn không đủ khả năng tập trung, bạn sẽ khó nắm bắt tình hình xung quanh. Song Tử nên hoãn lại những vấn đề quan trọng đến khi mọi việc trở nên rõ ràng hơn.

Tình yêu: Song Tử sẽ cảm thấy tự tin hơn khi bạn làm chủ tình huống. Vì vậy, bạn thích hẹn hò riêng tư với người yêu hơn là ở chốn đông người.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn ít quan tâm tới việc nhìn sắc mặt đoán ý người khác. Bạn bắt đầu chú ý tới nguyện vọng của bản thân hơn, kể cả trong công việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, dù làm gì, Cự Giải cũng cần đảm bảo rằng bạn không chỉ một mình. Bạn sẽ tự tin và làm tốt hơn khi có người ở bên cạnh.

Tình yêu: Hãy ghi nhớ những gì bạn đã hứa với người yêu. Bạn không cần phải hoàn thành chúng ngay lập tức, nhưng ít nhất bạn cần chứng tỏ là bạn không quên.

Sự nghiệp: Bạn cố gắng gây ấn tượng với sếp nhưng không thể. Hãy thử chuyển hướng sang những người thân cận với sếp. Đôi lúc, đường vòng sẽ hợp lý hơn đường thẳng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, sự xung đột về cá tính, cái tôi có thể trở nên rắc rối hơn cần thiết. Bạn cần tỉnh táo phân biệt giữa cuộc tranh luận nghiêm túc, với mâu thuẫn nảy sinh từ sự bùng nổ của cảm xúc.

Tình yêu: Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có 2 màu đen-trắng phân biệt. Khi bạn và người yêu bất đồng ý kiến, có lẽ cả hai bạn đều đúng nên hãy biết nhường nhịn lẫn nhau.

Sự nghiệp: Sư Tử có thể thiếu kiên nhẫn khi phải nghe sếp kể mãi về câu chuyện lập nghiệp cũ. Nhưng thực ra, bạn có thể học hỏi được ở đó nhiều hơn bạn tưởng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ có một trải nghiệm mới lạ. Bạn sẽ đón nhận nó với thái độ tích cực, dù bạn có thể bối rối vì rơi vào một tình huống chưa từng gặp bao giờ.

Tình yêu: Quá nhiều điều tốt đẹp cũng không hẳn là ý hay. Hãy sắp xếp một kế hoạch hẹn hò lãng mạn vừa đủ.

Sự nghiệp: Xử Nữ sẽ làm việc chung với một người có cảm tình với bạn. Đối phương có thể dễ dàng chiều theo ý bạn hơn. Tuy nhiên, hãy giữ vững phòng tuyến nếu bạn thực sự không chung cảm xúc với đối phương.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 29/4 - 1

Song Tử sẽ cảm thấy tự tin hơn khi bạn làm chủ tình huống (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, tâm trạng của Thiên Bình rất tốt. Bạn có thể vui chơi hơi quá đà với tinh thần này. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đủ tỉnh táo vào ngày hôm sau.

Tình yêu: Sau quãng thời gian nóng nảy, giờ Thiên Bình rất yêu thích không gian tĩnh lặng. Hãy sắp xếp cuộc hẹn hò ấm cúng tại nhà với người yêu.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần đầu tư hơn cho quan hệ xã hội trong công việc. Lần tới, nếu bạn nghe về một cuộc tụ tập sau giờ làm của đồng nghiệp, hãy đảm bảo rằng bạn được mời.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp rơi vào một tình huống kỳ lạ, khó tin. Bạn chỉ cần bình tĩnh chờ đợi số phận đưa bạn tới bước ngoặt mới.

Tình yêu: Chân thành với người yêu luôn là phương pháp đơn giản và ít nguy cơ nhất. Hôm nay, Bò Cạp nên nói thẳng, nói thật suy nghĩ của mình.

Sự nghiệp: Gần đây, thu nhập của Bò Cạp có chiều hướng tăng lên. Bạn có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về kế hoạch quản lý chi tiêu, đầu tư.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cần quan tâm tới những vấn đề đơn giản, nhỏ bé thay vì kế hoạch vĩ mô. Các chi tiết nhỏ có thể trở nên rắc rối nếu bạn lỡ bỏ qua chúng.

Tình yêu: Bạn đang quá quan tâm tới tương lai. Đầu tư dài hạn là tốt, nhưng bạn có thể quên chăm sóc cho những khoảnh khắc thường nhật khi ở bên người yêu.

Sự nghiệp: Nhân Mã có thể cuống lên khi đối diện với hạn cuối của nhiệm vụ. Hãy bình tĩnh, vì bạn chưa khai phá hết tiềm năng của bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết cực kỳ dễ tính. Đừng ngạc nhiên nếu mọi người tận dụng lúc bạn mềm lòng và hỏi xin giúp đỡ. Bạn có thể làm nhiều việc tốt tới mức đủ để bạn thanh thản hết thời gian còn lại của cả năm.

Tình yêu: Bây giờ không phải lúc để bày tỏ tình yêu một cách thầm lặng. Bạn cần nói rõ tình cảm của mình bằng lời nói.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy sự nghiệp đang tiến triển quá chậm. Hãy kiên nhẫn. Hôm nay, bạn cần lưu ý tới những bài học kinh nghiệm quý giá. Mức thu nhập của bạn sẽ sớm tăng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình là người tò mò và ham học hỏi. Hôm nay, bạn nên chủ động liên lạc với những người bạn lâu ngày không gặp. Bạn sẽ thu thập được tin tức bất ngờ đấy.

Tình yêu: Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi hẹn hò, đó là vì bạn thiếu sáng tạo về mặt tinh thần. Hãy bỏ công sức nhiều hơn để mang lại niềm vui cho người yêu. Sau đó, đối phương cũng sẽ đáp lại bạn.

Sự nghiệp: Không ai có quyền lên mặt ra lệnh cho bạn, dù người đó là sếp. Hôm nay, Bảo Bình cần cứng rắn để bảo vệ lòng tự trọng và quyền lợi cho mình trước mặt sếp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ảo tưởng bạn tin tưởng đã lâu sẽ tan biến. Bạn sẽ không chìm đắm trong nỗi thất vọng lâu, bởi lẽ hiện thực trước mắt sẽ sớm hấp dẫn bạn.

Tình yêu: Nếu bạn không thể nhớ nổi lần cuối bạn viết thư tình là lúc nào, bạn cần hành động ngay lập tức. Hãy gửi tới người yêu những câu chữ thi vị, lãng mạn nhất nhé.

Sự nghiệp: Hãy tìm kiếm cơ hội để đi công tác. Nếu đó là một chuyến đi nước ngoài, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang