Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 28/7

Thứ Hai, ngày 28/07/2014 07:56 AM (GMT+7)

Hôm nay, Thiên Bình chia sẻ thời gian với gia đình, bạn bè. Bò Cạp hạn chế phát biểu ý kiến.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một chuyến phiêu lưu hoặc dự án lớn đang ở phía trước. Dương Cưu sẽ rủ ít nhất một người bạn tham gia cùng. Bạn khá lo lắng về chuyện tài chính. Có lẽ bạn nên tìm một công việc làm thêm để tăng thu nhập.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một đồng nghiệp hoặc bạn thân sẽ đề nghị lập liên minh với Kim Ngưu. Sức mạnh của bạn sẽ được nhân đôi đấy nên đừng từ chối. Hôm nay là thời điểm lý tưởng để hẹn hò, tán tỉnh, khi bạn rất giàu cảm xúc lãng mạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn dễ bị hiểu sai ý, nên bạn cần diễn đạt thật rõ ràng. Hãy suy nghĩ kĩ nếu bạn định kể chuyện cười ở giữa đám đông. Ngược lại, bạn sẽ là thính giả lý tưởng. Người yêu đang rất cần một người biết yên lặng lắng nghe đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, mọi chuyện diễn ra khá may mắn và hoàn hảo tới mức Cự Giải hơi lo lắng. Bạn xứng đáng với những điều đó nên đừng suy nghĩ nhiều. Cách cư xử tự tin, ăn diện nổi bật khiến bạn nhận được nhiều chú ý lẫn ghen tị. Hãy làm những gì bạn thích.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử sẵn sàng đương đầu với thử thách. Thậm chí bạn đủ thời gian và năng lực để xử lý rắc rối hộ bạn bè. Bạn luôn nhìn thấy mặt tốt của sự việc và con người. Bạn sẽ gặp may mắn trên đường tình duyên với quan điểm sống này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một kế hoạch lớn đột ngột biến động. Bạn sẽ dàn xếp ổn thỏa nếu bạn dốc hết sức mình. Bạn nên hạn chế cầm theo nhiều tiền mặt vì bạn có xu hướng chi tiêu quá tay, hoặc ném vào những trò đỏ đen như mua sổ xố. Hãy cắt giảm vài cuộc họp bàn kinh doanh ngoài giờ để hẹn hò với người yêu.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 28/7 - 1

Sự yên lặng, kiên trì sẽ giúp cuộc sống của Bò Cạp trôi qua suôn sẻ hơn (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn sẽ có một ngày tuyệt đối yên bình để sẻ chia với gia đình và bạn bè thân thiết. Hãy mỉm cười nếu một cô nàng/anh chàng hấp dẫn nâng cốc với bạn từ bàn đối diện. Nhiều may mắn đang chờ bạn như phần thưởng dành cho những việc làm tốt đẹp ở bạn thời gian qua. Một số người sẽ tìm đến Thiên Bình để xin lời khuyên.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp nên hạn chế phát biểu ý kiến hay đưa ra yêu cầu. Sự yên lặng, kiên trì sẽ giúp cuộc sống của bạn trôi qua suôn sẻ hơn. Căng thẳng trong công việc bắt đầu ảnh hưởng tới quãng thời gian riêng tư khi bạn ở bên người yêu. Trong thời điểm này, thay vì vươn tới những điều xa xôi, bạn nên tập trung chăm sóc cho những gì bạn đang sở hữu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, năng lượng sáng tạo của Nhân Mã rất dồi dào. Bạn nên bắt đầu sáng chế ra công thức nấu ăn mới, hoặc khởi động một dự án nghệ thuật. Xu hướng nghệ sĩ cũng tác động tới cách bạn ứng xử với mọi mặt khác của cuộc sống. Bạn dễ tính và ít để ý tới những điều nhỏ nhặt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bận rộn vì vô số đòi hỏi và yêu cầu từ mọi người. Bạn sẽ xoay xở để kịp xử lý tất cả trước khi ngày hôm nay khép lại. Nếu chuyện tình yêu thời gian qua ít suôn sẻ, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì tình hình sẽ đổi khác. Bạn nên chuẩn bị đón nhận những khoảnh khắc lãng mạn, những cuộc hội ngộ thú vị.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần liên lạc với một số người vì công việc hoặc chuyện riêng, nhưng bạn sẽ cần thử vài lần. Nếu bạn muốn suôn sẻ trong tình yêu, bạn cần hạ bớt cái tôi xuống. Hãy nói nhiều lời ngọt ngào, và luôn giữ không khí ở mức nhẹ nhàng, hòa nhã.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi người quanh Song Ngư khó tính, nghiêm khắc hơn hẳn mọi người. Bạn chẳng thể tránh mặt họ được đâu, nên hãy cố gắng thích ứng tùy tình hình. Bạn cần hạn chế tạo ra kịch tính như trong phim cho tình yêu của bạn. Bạn yêu thích sự yên bình và đơn giản hơn.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang