Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 26/7

Thứ Bảy, ngày 26/07/2014 07:58 AM (GMT+7)

Hôm nay, Thiên Bình gặp một người bạn quan trọng. Bò Cạp sự nghiệp thăng hoa.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay đánh dấu một chương mới trong đời sống tình cảm của Dương Cưu. Nếu bạn vẫn lẻ bóng, hãy mở rộng thế giới và tiêu chuẩn kén chọn của bạn. Nếu người bạn thích từ chối, bạn nên dứt khoát cắt bỏ mọi vương vấn. Những cơ hội tốt hơn vẫn đang chờ bạn ở phía trước.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ là chủ nhà hiếu khách nhất. Bạn có thể nổi hứng làm bữa tiệc nhỏ và mời bạn bè tới dự. Bạn có nguyện vọng “khoe” không gian riêng tư, nên bạn sẽ muốn tân trang lại nhà cửa. Hãy bắt đầu bằng cách đơn giản nhất, là bổ sung vài vệt sơn màu cho tường nhà, hoặc thay rèm cửa mới.

 Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tìm kiếm niềm vui, hoạt động nơi phương xa. Nhưng những gì tuyệt nhất dành cho bạn lại ở rất gần. Hãy khám phá quanh nơi bạn đang sống. Hoặc bạn có thể quyết định thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày. Kế hoạch này sẽ phù hợp với hứng thú phiêu lưu, khám phá của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn sẽ có cái nhìn rất thực tế và sáng suốt, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh. Có lẽ bạn cần tăng cường khoản tiền tiết kiệm hơn. Đừng kiếm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. Một kế hoạch lớn trong tương lai đang chờ bạn, ví dụ như mua căn hộ lớn hơn, hay đi du lịch châu Âu, nên hãy tích góp từ hôm nay.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy bắt đầu ngày hôm nay với tâm thế và tâm trạng mới mẻ. Bạn sẽ chỉ tập trung vào tham vọng, mục tiêu của bản thân. Tạm thời, bạn có thể dừng nghĩ tới những người xung quanh dù bạn rất yêu quý họ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nàng thơ sẽ gõ cửa nhà bạn hôm nay đấy Xử Nữ. Bạn nên phát huy trí tưởng tượng của mình. Bạn cũng sẽ cảm thấy có hứng thú đặc biệt với nghệ thuật, hoặc các phương pháp thiền, tĩnh tâm. Khi đánh giá người khác, bạn cần cho mình thời gian để hiểu rõ họ hơn. Đừng để vẻ ngoài che mắt bạn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 26/7 - 1

 Xử Nữ nổi hứng sáng tác (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình là người cởi mở và hòa đồng. Hôm nay, nhân duyên của bạn khá may mắn. Các hoạt động tập thể của bạn đều diễn ra suôn sẻ. Một người bạn mới sẽ xuất hiện. Người này sẽ đóng vai trò chính trong cuộc sống của bạn 6 tháng tới. Bạn có thể nâng cấp đồ công nghệ cá nhân.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự nghiệp của bạn sẽ tăng tiến. Hãy chuẩn bị tinh thần để bước lên nấc thang mới. Nhưng tất cả vẫn bắt nguồn từ bạn, nên Bò Cạp càng chăm chỉ, chủ động, năng nổ, bạn càng thành công sớm. Hãy xây dựng kế hoạch cho đến đầu năm sau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã đòi hỏi sự thật. Bạn sẽ không thỏa hiệp với thái độ nước đôi hay lời nói mập mờ, dù là nhỏ nhất. Nhờ sự chân thành, thẳng thắn, bạn cũng dễ thành công trong cuộc sống nói chung. Bạn đặc biệt được sếp hoặc đối tác coi trọng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần nhìn xa trông rộng. Nếu bạn có hứng thú học hỏi, bạn sẽ thu hoạch được nhiều điều bổ ích và thú vị. Một cơ hội kinh doanh sẽ xuất hiện trên con đường bổ sung tri thức đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có duyên với chuyện 2 người. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể bước vào giai đoạn tính chuyện nghiêm túc. Với Bảo Bình đã có người yêu, bạn nên chia sẻ, tâm sự nhiều hơn với đối phương. Hãy rủ nửa kia cũng tham gia vào cuộc sống hàng ngày, như đi mua sắm, dọn dẹp nhà cửa cùng bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên có kế hoạch khoa học cho công việc, thay vì lao vào làm từ sáng đến tối. Bạn không nên đảm nhiệm nhiều chuyện một lúc. Bộ não cũng cần nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Sau khoảng thời gian thư giãn, hoặc giải trí, bạn sẽ hoạt động năng suất hơn nhiều.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang