Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 11/2

Thứ Ba, ngày 11/02/2014 08:13 AM (GMT+7)

Hôm nay, Thiên Bình vun vén các mối quan hệ. Song Ngư mơ về tương lai.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày của gia đình. Dương Cưu nên thu xếp để bạn có thể tối đa hóa thời gian quây quần bên những người thân thiết nhất nhé.

Tình yêu: Bạn nên chuẩn bị sẵn thực đơn mà bạn giỏi nhất trong đầu. Khách quý có thể ghé qua nhà tối nay và bạn cần trổ tài nấu nướng.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên xếp lịch làm việc một cách cụ thể. Bạn cũng nên tránh họp hành. Thời gian này tâm trạng của bạn lên xuống thất thường và khó tập trung vào nhiều việc một lúc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy rủ bạn bè hoặc đồng nghiệp cùng ăn trưa. Đó không chỉ là một bữa ăn đơn thuần, mà còn là phương thức để bạn giao lưu, kết nối với những người có nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Tình yêu: Bạn và một người có tình cảm với nhau, nhưng không biết làm thế nào để tiến tới. Hôm nay, bạn sẽ là người nắm vai trò chủ động. Hãy mạnh dạn mở đầu cuộc nói chuyện bằng chủ đề thời tiết.

Sự nghiệp: Mọi người quanh bạn đang rất cởi mở và sẵn lòng đón nhận ý kiến mới. Bạn nên tranh thủ trình bày tất cả những dự án quan trọng nhất nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử cảm thấy túi tiền của mình quá eo hẹp. Ngân quỹ của bạn có thể đang gặp khủng hoảng, nhưng không phải ngày tận thế. Bạn vẫn có thể nghĩ ra phương pháp điều chỉnh để cứu vãn tình thế.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể tranh cãi vài vấn đề. Khi cần cãi, bạn cứ cãi hết mình. Nhưng khi xong chuyện, đừng để chúng ảnh hưởng xấu tới cảm xúc của bạn.

Sự nghiệp: Nếu công việc của bạn cần sử dụng kinh phí, bạn cần nghĩ cách tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Đừng vì đó là của công mà tiêu xài thoải mái. Bạn có thể phải giải trình với sếp nếu làm vậy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải chỉ nên quan tâm tới việc của mình. Bạn có nhiều điều phải lo, hơn nữa, dính vào chuyện của người khác cũng sẽ chỉ tạo ra rắc rối mà thôi.

Tình yêu: Tâm trạng của bạn giống như hoa gặp mặt trời sau mấy ngày mưa dầm ủ rũ. Hãy diện đẹp, mỉm cười và đi hẹn hò ngay lập tức.

Sự nghiệp: Cự Giải nên mạnh dạn trình bày kế hoạch đã được bạn chuẩn bị chu đáo. Bạn sẽ nhận lại được phản hồi rất tích cực đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đã kiểm soát cuộc sống của bản thân rất tốt. Hôm nay, bạn có thể thả lỏng, thư giãn và tự mua cho mình một vài món đồ nho nhỏ để động viên tinh thần.

Tình yêu: Nếu bạn có ý kiến khác, hãy thẳng thắn nói rõ. Chiều theo ý người yêu sẽ chỉ khiến bạn tích tụ nhiều ấm ức trong lòng.

Sự nghiệp: Hôm nay Sư Tử rất nhạy cảm với lời phê bình của mọi người xung quanh. Hãy luôn trấn an chính mình, vì sự phản kháng của bạn lúc này có thể bị hiểu nhầm đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang có một vấn đề khó xử lý. Các thành viên gia đình có thể giúp bạn. Hãy kêu gọi một buổi họp mặt chung.

Tình yêu: Hôm nay bạn giống như nữ hoàng của các buổi tiệc. Đừng ngạc nhiên với những lời mời gọi hẹn hò tới tấp.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên hẹn đồng nghiệp cùng ăn trưa, hoặc đi uống café sau giờ làm việc. Khoảng thời gian giao lưu bên ngoài văn phòng sẽ giúp cải thiện mối quan hệ đồng nghiệp đấy.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 11/2 - 1

Xử Nữ đang có một vấn đề khó xử lý (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình có quá đủ việc để lo lắng. Vì vậy, đừng chần chừ nếu bạn muốn từ chối vài lời mời, hoặc rời bỏ những hoạt động bạn vẫn coi là vô ích.

Tình yêu: Bạn nên ép mình mở lòng tâm sự với người yêu một cách thường xuyên. Nếu bạn cứ giữ mãi suy nghĩ riêng trong lòng, nó sẽ trở thành một thói quen xấu.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần quan tâm săn sóc các mối quan hệ xã hội mà bạn sở hữu. Hãy gọi điện, gửi tin nhắn hoặc hẹn café với những người bạn quan trọng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy sử dụng đến trực giác tinh tế của mình. Bạn cần phân biệt rõ sự thật với lời giả dối một ngày nhiều sự lập lờ như hôm nay.

Tình yêu: Cảm xúc của bạn có thể bùng nổ, và bạn chớ nên coi đó là hiện tượng xấu. Nếu muốn khóc, hãy chuẩn bị sẵn khăn giấy và một bờ vai để tựa vào. Sau đó, bạn sẽ thấy khá hơn.

Sự nghiệp: Khi bạn không thể tìm ra giải pháp cho vấn đề trước mắt, hãy rời bỏ không gian làm việc. Đầu óc thanh thản, thư giãn sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều lời giải hơn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần dũng cảm bộc lộ phần con người yếu đuối của bạn hơn. Hãy chia sẻ với mọi người xung quanh vài kỷ niệm đáng xấu hổ. Họ sẽ cảm thấy thân thiết hơn sau khi nghe chúng.

Tình yêu: Hôm nay bạn rất nhạy cảm. Điều này mang đến cho bạn tinh tế khi ở bên người yêu, nhưng đồng thời cũng khiến bạn dễ bị tổn thương nếu bị nói nặng lời.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng hợp tác với những người có tinh thần trách nhiệm. Bạn sẽ không muốn làm hỏng việc được giao hôm nay đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay không phải ngày để bạn bay bổng lên trên mây. Hiện thực khó khăn đang cần bạn tỉnh táo để đối mặt.

Tình yêu: Hãy dồn sự quan tâm vào mục tiêu mà bạn nhắm tới. Đối phương sẽ phật ý nếu bạn phân tán sự chú ý vào quá nhiều người xung quanh.

Sự nghiệp: Hãy chú ý đến những rắc rối ngầm có thể nảy sinh. Bạn nên “dập lửa” khi nó mới manh nha chứ không phải lúc đã bùng lên dữ dội.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngay từ khi thức dậy, Bảo Bình đã không cảm thấy hăng hái với ngày mới. Bạn có thể tận dụng thời gian này để suy ngẫm thay vì hành động.

Tình yêu: Trái tim và lý trí đang gửi tới bạn thông điệp khác nhau. Trong trường hợp này, mọi sự sẽ hỏng bét nếu bạn nghe theo não bộ của mình.

Sự nghiệp: Bảo Bình cần có cái nhìn mang tính xây dựng hơn khi làm việc. Thay vì gạt bỏ ngay ý kiến của đồng nghiệp, bạn nên chịu khó tìm hiểu kỹ hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy tự tìm ra niềm vui với nhiệm vụ bắt buộc ngày thường. Khi bạn huýt sáo, bạn sẽ thấy công việc trôi qua nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

Tình yêu: Tâm trí Song Ngư phần lớn sẽ trôi dạt về xứ sở màu hồng. Hôm nay, bạn mơ nghĩ nhiều về tương lai hạnh phúc với người ấy của bạn.

Sự nghiệp: Bạn nên cân đối thời gian ăn chơi và làm việc. Công tác là quan trọng, nhưng đừng bỏ qua hết các cơ hội để thưởng thức cuộc sống.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang