Đoán vận mệnh, tiền bạc qua hình dáng ngón tay cái

Thứ Tư, ngày 02/12/2015 08:22 AM (GMT+7)

Ngón tay cái cũng có thể bật mí số mệnh của bạn giàu hay nghèo.

1. Ngón tay cái tròn, to; đầu ngón tay đầy đặn

Người có ngón tay như thế này thường có trí tuệ thông minh, tư duy logic và vô cùng nhạy bén. Họ khá thành công trong sự nghiệp, có tướng làm sếp lớn. Ngoài ra họ còn được nhận sự trợ giúp từ gia đình. 

Tuy nhiên, đôi khi hơi nóng vội do quá tự tin. Nếu tiết chế được điều này, bạn sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và tiền tài. 

Đoán vận mệnh, tiền bạc qua hình dáng ngón tay cái - 1

Người có ngón tay cái tròn, to; đầu ngón tay đầy đặn thường có trí tuệ thông minh, tư duy logic (Ảnh minh họa)

2. Ngón tay cái dài, đầu ngón nhọn 

Đây là đặc điểm của người có tính khí khá bốc đồng, phô trương và thích thể hiện bản thân. Họ cũng có tính khí khá thất thường và khó chiều. Với tính cách này, họ khó có thể thành công trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, nếu không thay đổi tâm tính sẽ khó có thể sáng lạn về tiền bạc.

3. Ngón tay cái mảnh, đầu ngón bè ra

Bạn là người bạo dạn, gan lỳ nhưng lại nhạy cảm và hay mơ mộng, xa rời thực tế. Chính vì vậy, đời sống vật chất thường chỉ ở mức trung bình. Điều bạn cần làm là suy nghĩ tích cực hơn, thực tế hơn và tập trung hơn vào việc mình cần làm.

4. Ngón tay cái dài bằng đầu đốt thứ nhất của ngón trỏ

Người sở hữu ngón tay này là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí và nghị lực. Họ cũng rất chín chắn, luôn cân nhắc, suy tính kỹ càng trước sau khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Người này dễ thành công trong sự nghiệp và không phải lo vấn đề tiền bạc vật chất.

5. Ngón tay cái dài qua đầu đốt thứ hai của ngón trỏ

Đây một người tự tin nhưng đôi khi hơi tự kiêu. Họ cũng khá độc đoán, thậm chí có thể trở nên tàn nhẫn khi cần. Họ cũng thuộc tuýp người có thể vì khao khát của bản thân mà dùng tới những thủ đoạn đối với người khác. Đời sống vật chất của người này giàu có nhưng lại thiếu thốn tình cảm.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
8X + 9X - Đoán tính cách của bạn qua hình dáng mũi Đoán tính cách của bạn qua hình dáng mũi
Cũng như hình dáng đôi môi, lông mày, núi đôi hay mái tóc,... hình dáng mũi cũng bật mí nhiều điều về tính cách của một con người.
Tình yêu - Giới tính - Đoán vui tính cách của bạn qua các bức tranh Đoán vui tính cách của bạn qua các bức tranh
Hãy chọn một bức tranh dưới đây và đối chiếu xem nó tiết lộ điều gì về tính cách, con người của bạn nhé.
8X + 9X - Đoán tính cách của bạn qua đặc điểm bàn chân Đoán tính cách của bạn qua đặc điểm bàn chân
Hãy cùng ngắm nghía bàn chân của mình và so với các đặc điểm dưới đây để xem nó tiết lộ điều gì về tính cách của bản thân nhé.
Tình yêu - Giới tính - Đoán tính cách qua đặc điểm đốt ngón tay Đoán tính cách qua đặc điểm đốt ngón tay
Hãy cùng giơ ngón cái của mình lên và xem đặc điểm của nó ra sao, từ đó nhận biết xem nó tiết lộ điều gì về tính cách bản thân nhé.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang