Đoán mức độ giàu có của bạn qua việc nhìn cánh mũi

Thứ Sáu, ngày 27/05/2016 07:45 AM (GMT+7)

Mũi là cung Tài Bạch, chủ về tài lộc. Qua tướng mũi, nhất là cánh mũi, có thể phán đoán đôi phần về mức độ giàu nghèo của chủ nhân.

1. Cánh mũi hẹp, nhỏ và khá mỏng

Nhìn những ai có tướng mũi mà cánh mũi hẹp, nhỏ, mỏng như dính sát vào sống mũi, cảm giác như không nhìn thấy cánh mũi là người rất kĩ tính, làm việc gì cũng chỉn chu, cẩn thận. 

Tài vận của người này ở mức trung bình, nếu biết tích lũy từ sớm thì cuộc sống cũng no đủ, không tới mức túng thiếu. 

Đoán mức độ giàu có của bạn qua việc nhìn cánh mũi - 1

Cánh mũi hẹp, nhỏ và khá mỏng là người rất kĩ tính, làm việc gì cũng chỉn chu, cẩn thận (Ảnh minh họa)

2. Cánh mũi tròn đầy, nhiều thịt

Trong nhân tướng học, tướng cánh mũi to, dày, nhiều thịt, vùng da mũi lại mịn, sắc khí tốt cho thấy chủ nhân của tướng mũi này có tài ăn nói khéo léo, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. 

Người này không những sớm bộc lộ tài năng, dễ phát triển sự nghiệp mà cơ hội tài lộc cũng đến với họ rất nhiều

. Thêm nữa, đây là tuýp người có khả năng quản lý tài chính giỏi, không khó để gặt hái thành công trên con đường làm giàu, tất nhiên, đa phần trong số họ đều trở thành ông/bà chủ.

3. Cánh mũi phồng lên trông rất có lực

Nhìn hai cánh mũi phồng lên trông rất có lực là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có sức hút rất lớn, lại sở hữu tấm lòng bao dung, độ lượng. Nếu cánh mũi to nhưng mỏng cho thấy người này làm việc chu đáo, cẩn trọng nhưng tính tình có phần lạnh lùng, nghiêm khắc. 

Nếu cánh mũi phồng lên và hơi mở rộng thì chủ nhân thuộc tuýp mạnh mẽ, có thể tay trắng lập nghiệp và khá thành công ở một phương diện nhất định nào đó, tài lộc cũng đạt được ở mức độ nhất định.

4. Cánh mũi hẹp, lỗ mũi nhỏ

Những ai có lỗ mũi nhỏ nhìn trông thiếu sức sống cũng như sự cuốn hút. Nhưng đổi lại, người này lại biết cách tích lũy, có lối sống cần kiệm, không bao giờ tiêu xài lãng phí, tiền bạc tích lâu ngày cũng đầy túi, cuộc sống nhờ đó mà no đủ.

Còn những người mà lỗ mũi vừa nhỏ, hai cánh mũi lại rất hẹp thì là tướng khó tụ tài, không giỏi trong việc quản lý tài chính.

Hai cánh mũi được ví như kho tài lộc (tài khố), càng nhỏ hẹp thì càng chẳng thể chứa nhiều tiền. Tài vận của người có nét tướng cách này ở mức trung bình, chi tiêu tiết kiệm mới mong no đủ, không thiếu thốn.

5. Cánh mũi bên trái và phải không đồng nhất

Theo quan điểm nhân tướng học, nếu cánh mũi bên trái to hơn bên phải, chứng tỏ năng lực làm việc mạnh mẽ, nhưng khả năng quản lý tài chính kém. Ngược lại, nếu cánh mũi bên phải lớn hơn bên trái, những người này thường kế thừa và phát huy gia nghiệp tổ tiên, không nên tự mình phát triển theo hướng riêng vì khó mà thành công.

Khi quan sát, nếu thấy cánh mũi trái dày và mở rộng hơn cánh mũi phải một chút, là dấu hiệu thứ tài dồi dào, đầu tư dễ kiếm lợi nhuận, gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc.

Theo Dew Nguyễn (Thế giới trẻ/Infonet)
ad zone of 24h
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ sinh hàng không TQ khoe vẻ gợi cảm trong phòng gym Nữ sinh hàng không TQ khoe vẻ gợi cảm trong phòng gym
Nữ sinh hàng không khiến dân mạng ngưỡng mộ với gương mặt đẹp và hình thể gợi cảm.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Elly Trần khoe đường cong “chết người” với bikini Elly Trần khoe đường cong “chết người” với bikini
Bà mẹ hai con vô cùng gợi cảm trong loạt ảnh với bikini khiến không ít chị em "phát hờn".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hội trai đẹp khoe thân bán mì gây "sốt" ở Thái Lan Hội trai đẹp khoe thân bán mì gây "sốt" ở Thái Lan
Kể từ khi khai trương, một tiệm mì nhỏ ở Pathum Thani (Thái Lan) đã thu hút lượng lớn khách hàng nữ nhờ món mì thơm ngon, cay nồng hấp dẫn...
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang