Đổ xô đi mua loại đệm phát hiện ngoại tình

Thứ Tư, ngày 20/04/2016 17:13 PM (GMT+7)

Hệ thống công nghệ phát hiện ngoại tình trên đệm sẽ phát hiện ra có bao nhiêu người từng ngủ trên giường và những người này đã diễn ra hoạt động gì. Sau đó báo đến chủ sở hữu.

Tin tức từ odditycentral cho hay, chiếc đệm đặc biệt này có tên là Smarttress. Đây là một sản phẩm mới đến từ thương hiệu Durmet, Tây Ban Nha.

Theo đó, chiếc đệm có thể phát hiện những cử động bất thường của người nằm trên để từ đó xác định có tình huống ngoại tình hay không.

Chiếc đệm đặc biệt này được quảng cáo có thể phát hiện người ngoại tình dễ dàng hơn bao giờ hết. Smarttress được trang bị một cảm biến siêu âm cực nhỏ để có thể phát hiện những cử động đáng ngờ xuất hiện trên giường.

Đổ xô đi mua loại đệm phát hiện ngoại tình - 1

Đệm Durmet có thể phát hiện ngoại tình

Nó được lắp đặt 24 bộ cảm biến siêu âm tạo ra một bản đồ họa 3D của đệm, giúp nhận biết và hiển thị chính xác khu vực đang chịu áp lực lớn hơn bình thường.

Chẳng hạn như, hệ thống công nghệ phát hiện ngoại tình trên đệm sẽ phát hiện ra có bao nhiêu người từng ngủ trên giường và những người này đã diễn ra hoạt động gì. Sau đó báo đến chủ sở hữu.

Hãng Durmet đưa ra ý tưởng độc đáo này dựa trên một thống kê mới cho thấy người Tây Ban Nha ít chung thủy nhất châu Âu.

Chúng tôi thấy những con số đánh giá về sự không chung thủy của người Tây Ban Nha đứng đầu châu Âu. Chúng tôi nghĩ ra một ý tưởng về đệm để mang lại sự an tâm cho những người chồng, người vợ, không chỉ ban đêm mà cả những lúc ban ngày", Jose Antonio Muinos, phát ngôn viên của hãng chia sẻ.

Smarttress là một tấm đệm bình thường nhưng ẩn chứa công nghệ tiên tiến, hệ thống phát hiện tình nhân", Josse nói thêm.

Đổ xô đi mua loại đệm phát hiện ngoại tình - 2

Loại đệm có thể phát hiện ngoại tình

Để giúp người phụ nữ hoặc người đàn ông - những người luôn chung thủy cảm thấy yên tâm hơn, công ty đã sáng tạo ra loại đệm thông minh này. Nhờ đó, họ có thể phần nào biết được bạn đời của mình có chung thủy hay không.

Nhìn vào bề ngoài thì chiếc đệm này sẽ vẫn giống như những chiếc đệm ngủ bình thường khác. Chỉ khác là bên trong nó có tích hợp bộ cảm biến giúp phát hiện được số lượng người nằm trên giường và có diễn biến gì xảy ra.

Ban đầu, công ty định làm riêng đệm cho Tây Ban Nha, tuy nhiên, chiếc đệm lại trở nên nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Dermut có khả năng sẽ cháy hàng ở nhiều nước. Và hiện tại nhiều nhiều người dân nước này đã đổ xô đi tìm loại đệm này.

Theo trang Thrillist, theo thông tin Statista với nguồn số liệu từ trang match.com, 10 quốc gia ngoại tình nhiều nhất thế giới đã mới được công bố dựa trên một cuộc khảo sát. Trang này không cho biết phạm vi và số lượng mẫu.

Theo kết qua này, biển xanh, cát trắng, các khu phố đèn đỏ và du lịch bùng nổ có thể là lý do khiến 56% những người có gia đình tại Thái Lan thừa nhận họ từng ngoại tình.

Đan Mạch đứng thứ hai với 46%. Đất nước của những chiếc xúc xích và lễ hội Oktoberfest - Đức - xếp thứ ba với 45% số người được hỏi thừa nhận điều tồi tệ này.

Sau khi danh sách được công bố, du khách ở nhiều quốc gia trên thế giới đều cảm thấy bất ngờ khi châu Âu có tới 9 trên 10 đại diện. Danh sách 10 quốc gia có tỷ lệ ngoại tình cao nhất thế giới, theo tạp chí trên: Thái Lan (56%), Đan Mạch (46%), . Đức (45%), Italy (45%), Pháp (43%), Bỉ (40%), Na Uy (40%), Tây Ban Nha (39%), Phần Lan (36%), Vương quốc Anh (36%).

Kiều Thanh (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hành động kì lạ của chồng khi vợ thú nhận ngoại tình Hành động kì lạ của chồng khi vợ thú nhận ngoại tình
Anh chỉ im lặng, lạ là anh vẫn chăm sóc chị và con rất chu đáo. Sự im lặng, lạnh lùng của anh khiến chị sợ hãi, dằn vặt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Khi chồng ngoại tình, phụ nữ nên "học" Hoạn Thư Khi chồng ngoại tình, phụ nữ nên "học" Hoạn Thư
Vượt ra khỏi phạm vi tác phẩm Truyện Kiều, Hoạn Thư đã trở thành một biểu tượng cho máu ghen khủng khiếp của phụ nữ có chồng ngoại tình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đàn ông ngoại tình cả khi đang hạnh phúc? Đàn ông ngoại tình cả khi đang hạnh phúc?
Phần lớn mọi người đều cho rằng đàn ông ngoại tình khi không hạnh phúc trong đời sống hôn nhân, nhưng thực tế có thể không hẳn vậy.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang