Độ rộng khuôn miệng hé lộ chuyện tình yêu của bạn

Thứ Bảy, ngày 03/09/2016 07:42 AM (GMT+7)

Bạn có biết khuôn miệng rộng hay hẹp cũng tiết lộ khá nhiều chuyện tình yêu của bạn không? Cùng nhìn lại khuôn miệng của mình để khám phá xem bạn sẽ là mẫu người yêu như thế nào nhé!

Miệng rộng

Nếu có khuôn miệng rộng thì bạn thường là người chiếm ưu thế trong mối quan hệ. Ở bạn có sự chủ động, dứt khoát và quyết đoán hiếm thấy.

Độ rộng khuôn miệng hé lộ chuyện tình yêu của bạn - 1

Nếu có khuôn miệng rộng thì bạn thường là người chiếm ưu thế trong mối quan hệ (Ảnh minh họa)

Trái ngược với các cô gái hay e lệ, bạn luôn đưa ra những điều mới mẻ, hay ho và cùng muốn nửa kia khám phá với mình. Bạn cũng là một người vui vẻ và tích cực. Bạn có nhiều khả năng tiến tới với những chàng trai trẻ.

Miệng hẹp

Nếu có khuôn miệng hẹp thì nhìn chung bạn khá thụ động trong mối quan hệ. Đối phương có thể chán nản vì đôi khi bạn quá thận trọng và không đủ nhiệt tình.

Bạn quá để tâm tới những gì người khác nhận xét về mối quan hệ của mình, quá giữ ý nên làm mất đi những điều mới mẻ và thú vị trong tình yêu. Nếu thật sự có cảm tình sâu sắc với đối phương, sao bạn không thử một lần nghe theo trái tim mình? Hãy nhớ rằng tình cảm là của bạn, người khác có cái nhìn thế nào cũng không thể yêu thay cho bạn cả cuộc đời.

Miệng rộng vừa phải

Trong tình yêu, bạn thuộc kiểu biết nhu cương đúng lúc, biết khi nào cần nắm khi nào nên buông. Bạn biết cách tỏ ra yếu đuối để được chở che và lúc nào cần tỏ ra cứng rắn, dứt khoát để đối phương biết mình không chịu nhân nhượng. Nhìn chung, bạn là kiểu người yêu mà chàng nào cũng muốn có.

Theo Khánh Hạ (Thế giới trẻ)
Bạn trẻ - Cuộc sống - TQ: Say xỉn, cô gái bị cưỡng bức và đốt sạch quần áo TQ: Say xỉn, cô gái bị cưỡng bức và đốt sạch quần áo
Cô gái không ngờ phải nhận cái kết kinh hoàng sau lần qua đêm tại nhà bạn trai mới quen.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái Đắk Lắk bỏ 100 triệu vào bồn tắm khỏa thân Cô gái Đắk Lắk bỏ 100 triệu vào bồn tắm khỏa thân
Cô gái tắm trong bồn cỡ lớn rải kín những tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng gây sốc.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tranh cãi cô gái tự hào khi "ăn cơm trước kẻng" Tranh cãi cô gái tự hào khi "ăn cơm trước kẻng"
Nguyễn Hằng phải một mình vượt cạn. Lúc con trai 2 tháng tuổi, hai mẹ con Hằng mới được nhà chồng chấp nhận, đón về chăm sóc.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang