Định vị thương hiệu họa viên trong mắt nhà tuyển dụng.

Thứ Hai, ngày 31/05/2010 08:59 AM (GMT+7)

Kinh nghiệm là phải "trải qua" + "chiêm nghiệm" về một việc gì đó thì mới được xem là có kinh nghiệm đối với việc đó. Vậy lấy đâu ra họa viên có kinh nghiệm hoặc tương đương với một người có kinh nghiệm?

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Đa số các Giám đốc nhân sự đã khẳng định về họa viên kiến trúc mới ra trường như sau:

- “Thiếu kiến thức, yếu kỹ năng, mơ hồ về mục tiêu nghề nghiệp... đã khiến không ít bạn trẻ mất điểm trước các nhà tuyển dụng”

-  “Chúng ta không thiếu việc làm mà đang thiếu họa viên làm được việc”.

- “Họa viên mới ra trường không những không có kinh nghiệm mà còn thiếu quá nhiều kỹ năng để làm việc, đặc biệt là các kỹ năng “mềm” như kỹ năng phân tích, tổng hợp, trình bày, giao tiếp...”

-  “Khi tuyển dụng họa viên mới ra trường vào làm việc, doanh nghiệp phải mất ít nhất 3 tháng đào tạo lại mới có thể khai thác được và khi chưa kịp “hoàn vốn” thì nhân viên đã “nhảy” việc. Đây là nguyên nhân khiến doanh nghiệp ngán ngại tuyển dụng họa viên mới ra trường”.

- "Học ở trường họa viên chỉ được bổ sung kiến thức lý thuyết, khi đến doanh nghiệp làm việc lại phải luôn có người theo kèm cặp mất rất nhiều thời gian. Vì từ trước đến nay họa viên vẫn chưa tiếp xúc được với các dự án và công việc thực tế tại đây."

-  “37% họa viên tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm & 60% doanh nghiệp phải đào tạo lại họa viên mới ra trường.”

- "Chúng tôi không phải không muốn tuyển họa viên mới ra trường nhưng vì họa viên không có kinh nghiệm nên thật sự rất khó đảm đương tốt các vị trí yêu cầu"

Vậy thử hỏi các nhà tuyển dụng - "Họa viên đi học tại trường thì làm sao có kinh nghiệm tại doanh nghiệp được? Trong khi các "ông" lại không tạo cơ hội cho họ làm việc mà lại yêu cầu tuyển người có kinh nghiệm? Kinh nghiệm là phải "trải qua" + "chiêm nghiệm" về một việc gì đó thì mới được xem là có kinh nghiệm đối với việc đó. Vậy lấy đâu ra họa viên có kinh nghiệm hoặc tương đương với một người có kinh nghiệm???"

Chính từ những thực trạng đó, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌA VIÊN TRÍ NHÂN ra đời chuỗi chương trình đào tạo “Định vị thương hiệu họa viên chất lượng trong mắt nhà tuyển dụng” mà cụ thể là “HỌA VIÊN 3D MULTI”. Chương trình được dựa trên sự nghiên cứu trong hơn 1 năm qua với sự hỗ trợ của các chuyên gia và các giám đốc nhân sự của các doanh nghiệp đối tác. Chương trình được đào tạo theo phương pháp lý thuyết và thực hành song hành – “Chỉ học những gì áp dụng cho công việc”. Mọi học viên khi đăng ký tam gia chương trình này được  đều có hợp đồng đảm bảo mức lương khởi điểm từ 4 triệu trở lên khi tốt nghiệp loại giỏi, trong trường hợp đạt loại giỏi, học viên vẫn được đảm bảo 100% việc làm với mức lương theo năng lực. Hiện tại đang có rất nhiều doanh nghiệp đặt hàng họa viên theo chương trình này, do đó đã có các công ty sẵn sàng hỗ trợ học phí lên tới 6 triệu đồng cho học viên. Các bạn có nhu cầu có thể vào web: www.trinhandesign.com hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại số: 08.224 24 204

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: tuyển dụng, kinh nghiệm
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7