Điều kỳ diệu đã đến với chàng trai mắc bệnh ung thư

Thứ Ba, ngày 19/07/2016 10:02 AM (GMT+7)

Pablo Kelly tưởng chỉ sống thêm được 2 tháng, thế nhưng, điều kỳ diệu đã xảy ra.

Xuất hiện những cơn đau nửa đầu vào mùa hè 2014, anh Pablo Kelly, 27 tuổi đi khám và được chẩn đoán mắc bệnh u não giai đoạn 4.

Thời điểm đó, anh đang trong độ tuổi 25, làm việc trong một cửa hàng kinh doanh cây cảnh và có một tình yêu đẹp. Vậy nhưng, ước mơ về một gia đình với ngôi nhà đã tan biến khi xuất hiện tin xấu về sức khỏe.

Điều kỳ diệu đã đến với chàng trai mắc bệnh ung thư - 1

Pablo Kelly, 27 tuổi, được chẩn đoán mắc bệnh u não giai đoạn 4.

Các bác sĩ cho biết, nếu không điều trị hóa chất, anh chỉ sống thêm được 2 tháng nữa. Thế nhưng, Kelly đã từ chối lời đề nghị đó.

Thay vào đó, anh thường xuyên thức thâu đêm một thời gian để tự tìm cách chữa trị cho mình. Rồi Kelly bắt đầu chế độ ăn ít calo và ăn chay thường xuyên.

Nguồn đường, tinh bột, và chất xơ của Kelly được đến chủ yếu từ các loại rau xanh. Đồng thời, anh từ chối các loại thực phẩm chế biến sẵn, các loại đường tinh chế, các loại rau củ, tinh bột, bánh mì, hay ngũ cốc.

Một thời gian sau đó, khi đi chụp cộng hưởng từ, các bác sĩ vô cùng bất ngờ khi khối u thực sự không còn phát triển như dự đoán.

Điều kỳ diệu đã đến với chàng trai mắc bệnh ung thư - 2

Hình chụp X - quang khối u của Kelly.

Điều đó lại càng khiến Kelly tin tưởng vào chế độ ăn của mình. “Tôi là người duy nhất còn sống khi phát hiện bị u não giai đoạn cuối mà không tham gia điều trị hay phẫu thuật nào cả”.

Khi tôi từ chối điều trị hóa chất, các bác sĩ nói rằng không có bằng chứng khoa học nào chứng minh rằng chế độ ăn ít đường, tinh bột, và chất xơ có thể chống lại sự phát triển của khối u. Thế nhưng, rõ ràng đó là thủ đoạn của y học hiện đại. Bởi rõ ràng tôi vẫn còn tồn tại đến bây giờ”.

Điều kỳ diệu đã đến với chàng trai mắc bệnh ung thư - 3

Kelly đang ăn chay với chế độ giàu rau xanh.

“Các bác sĩ nói rằng việc ăn kiêng sẽ không thể giúp gì tôi trong việc chữa bệnh. Họ bảo nếu đồng ý xạ trị, tôi có thể sẽ sống được 15 tháng. Thế nhưng, chỉ 5 tháng sau đó, họ đã thấy khối u của tôi không còn phát triển và hiện tôi đã sống thêm 2 năm”, Kelly chia sẻ.

Hiện nay, Kelly đang thực hiện một chế độ ăn với tham vọng thu nhỏ khối u của mình. Theo đó, chế độ ăn chay bằng cách dùng loại axit là xeton để đốt cháy chất béo trong cơ thể. Theo Kelly, khi lượng carbohydrate giảm có thể khiến khối u không được nạp các chất dinh dưỡng và khó phát triển.

Điều kỳ diệu đã đến với chàng trai mắc bệnh ung thư - 4

Anh từ chối các loại thực phẩm chế biến sẵn, đường và tinh bột.

 “Khối u não này đã cố gắng hạ gục tôi. Những tôi quyết không đầu hàng. Tới đây, tôi đang tìm cách để thu nhỏ khối u lại và thuyết phục những người khác sử dụng chế độ ăn này”.

Kelly chia sẻ: “Khối u tuy chưa biến mất nhưng tôi vẫn không từ bỏ quyết tâm. Hy vọng một ngày gần nhất, tôi có thể tự tin bước vào cuộc sống hôn nhân với gia đình mơ ước”.

Theo Ngọc Bé (Người đưa tin)
ad zone of 24h
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mặc yếm tạo dáng bên sen, chàng trai bị "ném đá" tơi tả Mặc yếm tạo dáng bên sen, chàng trai bị "ném đá" tơi tả
Trần Hoàng Sơn là chàng trai trong bộ ảnh sen gây xôn xao dân mạng những ngày gần đây.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng trai sáng tạo ghép ảnh cạnh loạt sao nổi tiếng Chàng trai sáng tạo ghép ảnh cạnh loạt sao nổi tiếng
Với khả năng photoshop tài tình, chàng trai được cạo lông chân cho Victoria Beckham.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chị em thích thú trào lưu dùng cá che ngực chụp ảnh Chị em thích thú trào lưu dùng cá che ngực chụp ảnh
Đây đang là trào lưu gây sốt mà nhiều cô gái không thể nhắm mắt bỏ qua.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang